Điểm chuẩn Đại học Giao thông Vận tải 2018 cơ sở phía bắc, cao nhất 19,65 điểm

Đại học Giao thông Vận tải sau khi hoàn tất quá trình xét tuyển cũng đã nhanh chóng công bố kết quả điểm chuẩn ở tất cả các chuyên ngành, điểm chuẩn đại học giao thông vận tải (cơ sở phía bắc) năm nay có mức điểm khá thấp, một số ngành chỉ lấy từ 14 đến 15 điểm. Một số ngành vượt ngưỡng lấy điểm cao hơn ở mức 19 đến 19.5 điểm như ngành Kỹ thuật tự động điều khiển hóa, ngành Công nghệ thông tin…

Điểm chuẩn Đại học Giao thông Vận tải 2018 cơ sở phía bắc

diem chuan dai hoc giao thong van tai co so phia bac

diem chuan dai hoc giao thong van tai co so phia bac

diem chuan dai hoc giao thong van tai co so phia bac

diem chuan dai hoc giao thong van tai co so phia bac

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải (cơ sở phía bắc) tuyển sinh đại học chủ yếu là các ngành khối A A1. Đây là một trong những trường đại học đào tạo khối kỹ thuật chất lượng nhất, được rất nhiều các thí sinh quan tâm tìm hiểu. Điểm chuẩn đại học giao thông vận tải (cơ sở phía bắc) được đăng tải dưới đây là tính cho các thí sinh ở khu vực 3, chưa tính điểm dành cho các thí sinh thuộc khu vực ưu tiên hoặc diện ưu tiên.

diem chuan dai hoc giao thong van tai co so phia bac

Kết quả tuyển sinh năm 2016, điểm chuẩn đại học giao thông vận tải (cơ sở phía bắc) cao nhất là 22.71 điểm và thấp nhất là 16.38 điểm. Qua mỗi năm, điểm chuẩn của các trường chắc chắn sẽ có sự biến động. Chính vì thế để bảo đảm khả năng trúng tuyển cao nhất vào trường thì các thí sinh phải có điểm thi tốt nghiệp THPT thấp nhất là 17 điểm.

Ngoài ra, để khả năng trúng tuyển cao hơn thì các em có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học giao thông vận tải cơ sở 2 phía Nam để lựa chọn cho mình những ngành học có điểm chuẩn phù hợp hơn với điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia của các em, điểm chuẩn đại học giao thông vận tải cơ sở 2 năm 2016 cao nhất là 21.5 điểm và thấp nhất là 16 điểm.

Điểm chuẩn đại học giao thông vận tải (cơ sở phía bắc) năm 2017 dự kiến sẽ được cập nhật dưới đây trước ngày 1/8.

Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn đại học giao thông vận tải (cơ sở phía bắc) năm 2016 đầy đủ, chi tiết dưới đây.

diem chuan dai hoc giao thong van tai co so phia bac 2

diem chuan dai hoc giao thong van tai co so phia bac 3

diem chuan dai hoc giao thong van tai co so phia bac 4

diem chuan dai hoc giao thong van tai co so phia bac 5

diem chuan dai hoc giao thong van tai co so phia bac 6

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-giao-thong-van-tai-co-so-phia-bac-25437n.aspx
Bên cạnh đó, nếu bạn có nguyện vọng đăng ký vào trường học viện Bưu chính viễn thông phía Bắc, bạn nên tham khảo mức điểm chuẩn học viện bưu chính viễn thông tại đây để xem xét khả năng theo học của mình nhé.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương 2018, cao nhất 24.1 điểm
Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Hà Nội 2018, cao nhất 22.5 điểm
Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Thông Tin- Hệ Quân Sự- Đại học Thông tin Liên lạc 2018, cao nhất 20.25 điểm
Điểm chuẩn đại học lao động xã hội (cơ sở phía nam) 2018, thấp nhất 14 điểm
Điểm chuẩn học viện Công nghệ bưu chính viễn thông phía Bắc 2018, cao nhất 22 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học giao thông vận tải (cơ sở phía bắc)

, Điểm chuẩn các ngành đại học giao thông vận tải (cơ sở phía bắc),

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

  Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

  Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • Lời bài hát Nắng sân trường

  Lời bài hát Nắng sân trường là một sáng tác của nhạc sĩ Lương Bằng Quang dành cho các thế hệ học trò. Ca khúc Nắng sân trường tràn đầy những hình ảnh thân thương nơi sân trường như tiếng ve kêu, hoa phượng vĩ, tà áo trắng xinh... Với giai điệu vui tươi, sôi nổi, ca khúc này được rất nhiều thế hệ học trò yêu thích.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá