Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội 2018, cao nhất 31,37 điểm

Năm 2018 trường Đại học Hà Nội cũng đã công bố chính thức điểm chuẩn Đại học Hà Nội 2018 tuyển sinh với 17 ngành khác nhau, năm nay ngành lấy điểm chuẩn cao nhất vào trường là Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc cao nhất với 31.37 điểm, tiếp sau là ngành Ngôn ngữ Anh lấy 30.6 điểm, và Ngôn ngữ Trung Quốc 30.37 điểm. Mức điểm chuẩn năm nay cũng không chênh lệch nhiều so với năm ngoái, các em thí sinh dự tuyển vào trường cùng theo dõi điểm chuẩn chi tiết nhé.

Để biết xem mình có đỗ trường đại học Hà Nội hay không bạn tiến hành: Xem điểm thi THPT

Điểm chuẩn Đại học Hà Nội năm 2018

Chú ý: Điểm chuẩn dưới đây là tính cho thí sinh ở KV3. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,25 điểm.

diem chuan dai hoc ha noi 2018

Tham khảo thêm Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội từ năm 2013-2017 dưới đây:

Đối với các thí sinh tra cứu điểm chuẩn Đại Học Hà Nội cần chú ý đến mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn để tra cứu chính xác với các ngành mà mình ứng tuyển. Cùng với đó cũng cần lưu ý đến những thông tin về khu vực và vùng ứng tuyển cũng như đối tượng để có thể xác định rõ ràng nhất đúng với bản thân để biết chính xác số điểm chuẩn của trường. Năm 2016 mức điểm chuẩn của trường là 32,5 điểm đối với ngành ngôn ngữ Hàn Quốc, hầu hết tất cả các ngành đều có môn môn ngoại ngữ nhân đôi hệ số và điểm bao gồm điểm ưu tiên. Chắc chắn năm 2017 mức điểm chuẩn sẽ có sự thay đổi nhất định.

diem chuan dai hoc ha noi

Một số những ngành có mức điểm chuẩn thấp hơn từ khoảng 28- 30 điểm như quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán, quốc tế học cùng với rất nhiều những ngành khác. Nếu những thí sinh có số điểm thấp hơn thì có thể ứng tuyển vào ngành công nghệ thông tin với mức điểm chuẩn là 19 điểm chưa nhân hệ số 2 môn ngoại ngữ. Đây cũng là mức điểm chuẩn thấp nhất của trường.

Ngoài điểm chuẩn Đại Học Hà Nội nếu bạn đã đăng ký ứng tuyển nhiều trường khác nhau thì cũng có thể tiến hành tra cứu điểm chuẩn nhanh chóng và hợp lý nhất như đại học mở hà nội, Hùng Vương, một số điểm chuẩn của các trường như điểm chuẩn trường Đại học Thương mại, điểm chuẩn trường Đại học Y Hà Nội, điểm chuẩn trường Đại học Mở Hà Nội, điểm chuẩn trường Đại học Hùng Vương cùng rất nhiều điểm chuẩn của các trường khác.

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-ha-noi-25440n.aspx
Nếu bạn có nguyện vọng vào trường Đại học kiểm sát Hà Nội, hãy luôn cập nhật điểm chuẩn Đại học kiểm sát Hà Nội tại đây nhé.

Tác giả: Trọng Tâm     (3.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội 2018, cao nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2 năm 2018, thấp nhất 17 điểm
Điểm chuẩn Đại học Hà Tĩnh 2018, cao nhất 17 điểm
Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội 2018, cao nhất 16.50 điểm
Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp 2018, thấp nhất 16,5 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội

, Điểm chuẩn các ngành Đại Học Hà Nội, điểm xét tuyển đại học Hà Nội,
SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá