Đăng ký Mobi, tạo tài khoản Mobifone sử dụng dịch vụ

Có rất nhiều lợi ích khi bạn đăng ký Mobi và tạo cho mình 1 tài khoản dự trên số điện thoại của mobifone. Sử dụng tài khoản Mobifone dể quản lý các dịch vụ cũng như tham gia nhiều dịch vụ hơn bao giờ hết.

Có thể bạn chưa biết Mobifone cho phép người dùng đăng ký, tạo tài khoản Mobifone trên chính trang web của mình để có thể đăng lý cũng như quản lý nhiều dịch vụ hơn cho thuê bao của mình. Tính năng rất hay nhưng không phải cũng biết và nếu bạn đang sử dụng số của Mobifone hãy đăng ký Mobi, tạo cho mình 1 tài khoản Mobifone ngay nhé.

dang ky mobi tao tai khoan mobifone su dung dich vu

Trước khi tiến hành việc đăng ký Mobi, tạo tài khoản cho mình trước tiên nếu bạn phải kiểm tra số điện thoại của mình nếu như không nhớ. Tham khảo hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Mobifone để biết được số điện thoại của mình là như thế nào và sau đó tiến hành đăng ký Mobi nhé.

Hướng dẫn dăng ký tài khoản Mobifone

Bước 1: Để đăng ký Mobi, tạo tài khoản Mobifone bạn click TẠI ĐÂY.

Bước 2: Đợi cho trang chủ Mobifone tải xong, bạn click vào phần đăng ký ở góc phải trang chủ.

dang ky mobi tao tai khoan mobifone su dung dich vu 2

Bước 3: Bước tiếp theo là nhập các thông tin đăng ký bao gồm:

- Số điện thoại, thuê bao bắt buộc phải là của Mobifone.
- Nhập mật khẩu và xác nhận lại, yêu cầu mật khẩu phải bao gồm cả chữ số và chữ cái.
- Điền địa chỉ Email của bạn để đề phòng trường hợp mất mật khẩu con có thể lấy lại.
- Địa chỉ bạn đang sống, ô này không bắt buộc nên bạn có thể bỏ qua nếu muốn.
- Các mục tiếp theo là số điện thoại khác, địa chỉ Facebook, Google, yahoo đều không bắt buộc nên điền vào hay không tùy vào bọn.
- Tiếp theo bạn chọn câu hỏi bí mật kèm theo đáp án tự trả lời.

dang ky mobi tao tai khoan mobifone su dung dich vu 3

Hoàn tất các ô trên xong bạn nhập đúng mã Captcha, đồng ý với các điều khoản của Mobifone và bấm vào Đăng ký để tiến hành đăng ký Mobi.

Bước 4: Ngay sau đó bạn hãy kiểm tra lại tin nhắn trên điện thoại của bạn, Mobifone sẽ gửi tin nhắn xác nhận và bạn phải điền lại số di động lẫn mã PIN được gửi vào số điện thoại.

dang ky mobi tao tai khoan mobifone su dung dich vu 4

Điền nốt phần Captcha sau đó bấm gửi để kích hoạt tài khoản.

Lưu ý: Đôi khi bạn nhập chính xác nhưng lại báo lỗi, có thể đó la do lỗi của hệ thống Mobifone nên bản chỉ cần nhập lại là xong.

Bước 5: Sau đó bạn tiến hành đăng nhập lại vào Mobifone đẻ xem việc đăng ký Mobi đã hoàn tất chưa nhé.

dang ky mobi tao tai khoan mobifone su dung dich vu 5

Bước 6: Đánh số điện thoại và mật khẩu khi nãy đăng ký vào rồi click chọn đăng nhập.

dang ky mobi tao tai khoan mobifone su dung dich vu 6

Ngay lập tức bạn sẽ đăng nhập vào trong hệ thống của Mobifone, tại đây bạn có thể làm được rất nhiều việc với tài khoản Mobifone mà bạn vừa đăng ký.

dang ky mobi tao tai khoan mobifone su dung dich vu 7

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong cho các bạn cách đăng ký Mobi,tạo tài khoản Mobifone để sử dụng và đăng ký nhiêu dịch vụ khác nhau có trên Mobifone và sắp tới có thể còn nhiều dịch vụ khác mà bạn chưa biết đến. Một trong những dịch vụ mới được ra mắt đó là việc đổi số điện thoại Mobi tại nhà, người dùng không phải tới các trung tâm hỗ trợ khách hàng của Mobifone để đổi số điện thoại của mình nữa, chỉ việc đổi số điện thoại Mobi tại nhà, các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình và chu đáo nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-mobi-tao-tai-khoan-mobifone-su-dung-dich-vu-23809n.aspx
Với những thuê bao Mobifone sắp tới sẽ được sử dụng rộng rãi dịch vụ 4G Mobifone, nếu bạn chưa đăng ký thì hãy tiến hành ngay thôi vì với các thuê bao mới chắc hẳn sẽ được nhiều ưu đãi khi đăng ký 4G Mobifone, sử dụng mạng tốc độ cao nhất hiện nay.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Gmail, lập Gmail, tạo tài khoản Gmail 2017
Kiểm tra tài khoản Mobi, tra số tiền thuê bao Mobifone trả trước, trả sau
Giá các gói cước 4G Mobifone, cú pháp và cách đăng ký
Hủy nhạc chờ Mobifone
Cách tạo tài khoản FPT Play
Từ khoá liên quan:

dang ky mobi

, tao tai khoan mobi, dang ky mobifone,
SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu đăng ký cán bộ tạo mã thi Violympic

  Mẫu đăng ký sử dụng trong thi cử

  Mẫu đăng ký cán bộ tạo mã thi các cấp dùng cho các cán bộ, giáo viên có thể tạo mã thi các vòng thi đã hoàn thành xong để tiến hành nhập kết quả thông báo đến các thầy cô giáo và các em học sinh. Với mẫu đăng ký cán bộ t ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký 4G Viettel gói Youtube, Facebook, 4GYT, 4GFB

  Facebook và Youtube là 2 dịch vụ không thể thiếu ngày này, biết được tâm lý người dùng mới đây Viettel đã cho phép đăng ký 4G Viettel Youtube cũng như Facebook với không giới hạn thời lượng truy cập dành cho các thuê bao của mình

 • Cách đăng ký gói xem Youtube của Mobifone

  Không chỉ áp dụng với các gói cước dành cho những ai thích xem Facebook mà ngay cả Youtube cũng được Mobifone triển khai. Đăng ký xem Youtube Mobifone ngay từ hôm nay để nhận được nhiều ưu đã mà không một nhà mạng nào

 • Cách đăng ký gói xem Youtube của Vina

  Với những ai hay xem cách dịch vụ chia sẻ video trên mạng chắc hẳn sẽ biết chúng ngốn của bạn rất nhiều dung lượng, kèm theo đó là số tiền phải tri chả tăng lên. Nắm bắt được điều đó nhà mạng Vinaphone đã có phép người

 • Cách dùng DFX Audio Enhancer trên máy tính nghe nhạc hay hơn

  Cách dùng DFX Audio Enhancer trên máy tính để nghe nhạc hay hơn không phải ai cũng biết. Việc nghe nhạc hay còn tùy thuộc vào mỗi người có cách cảm thụ khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn nào muốn chỉnh nhạc hay hơn bằng phần mềm DFX Audio Enhancer.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá