Cách tạo tài khoản My Mobifone

My Mobifone là ứng dụng dành riêng cho các thuê bao của Mobifone giúp người sử dụng quản lý mọi thông tin, dịch vụ của Mobi trên chiếc điện thoại. Chỉ cần tải ứng dụng và tạo tài khoản My Mobifone duy nhất một lần bạn đã có thể quản lý được số thuê bao của mình cũng như đăng ký hàng trăm dịch vụ khác nhau của Mobi.

Tạo tài khoản My Mobifone để có thể quản lý toàn bộ thông tin thuê bao Mobi và ngoài ra người dùng có thể đăng ký nhanh cách dịch vụ mà Mobifone cung cấp. Ứng dụng My Mobifone là một trong 3 ứng dụng của nhà mạng và chúc năng giống như My Vinaphone hay My Viettel. Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện này thì việc đăng ký My Mobifone, tạo tài khoản My Mobifone và sử dụng My Mobifone sẽ là rất cần thiết hay vì phải nhớ các mã lệnh như trước kia.

cach tao tai khoan my mobifone

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản My Mobifone, cũng giống như các bài viết trước của chúng tôi vưới cách tạo tài khoản Vinaphone cho những ai đang sử dụng tài khoản Vina. Nếu như bạn có người thân hoặc cũng đang sử dụng thuê bao Vina có thể xem thêm cách tạo tài khoản My Vinaphone tại đây. Còn bây giờ hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách tạo tài khoản My Mobifone ra sao nhé.

Cách tạo tài khoản My Mobifone

- Tải My Mobifone phiên bản Android tại đây, download My Mobifone cho Android.
- Tải My Mobifone phiên bản iPhone tại đây, download My Mobifone cho iPhone.

Bước 1: Sau khi tải My Mobifone về xong chúng ta tiến hành mở ứng dụng này lên để tiến hành tạo tài khoản My Mobifone.

cach tao tai khoan my mobifone 2

Bước 2: Trong ứng dụng My Mobifone bạn nhấn vào biểu tượng đăng ký.

cach tao tai khoan my mobifone 3

Bước 3: Tại đây bạn sẽ được chuyển sang một giao diện khác và tiến hành đăng ký tài khoản bao gồm số điện thoại, mật khẩu.

cach tao tai khoan my mobifone 4

Dưới đó bạn chọn câu hỏi bảo mật để phục vụ cho việc lấy lại tài khoản sau này rồi nhập captcha và tiến hành đăng ký tài khoản My Mobifone.

cach tao tai khoan my mobifone 5

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền mã PIN được gửi vào số điện thoại để hoàn tất việc tạo tài khoản My Mobifone.

cach tao tai khoan my mobifone 6

Bước 5: Vào lại ứng dụng My Mobifone rồi tiến hành đăng nhập vào trong.

cach tao tai khoan my mobifone 7

Và hiển nhiên khi bạn đã hoàn thành tạo tài khoản My Mobifone ở các bước trên thì chúng ta đã có thể đăng nhập và sử dụng My Mobifone được rồi.

cach tao tai khoan my mobifone 8

Trên đây là cách tạo tài khoản My Mobifone, đăng ký My Mobifone sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng nhà mạng mobifone. Thay vì phải sử dụng các mã lệnh kiểm tra tiền, hay các cú pháp nhắn tin đăng ký gói cước, mua thêm dung lượng thì này với My Mobifone sẽ giúp chúng ta dễ dàng thực hiện được chỉ với một vài click đơn giản có trong My Mobifone.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-my-mobifone-34297n.aspx
Ngoài cách tạo tài khoản My Mobifone và Vinaphone mà Taimienphi.vn có đề cập đến ở đầu bài thì My Viettel cũng là ứng dụng cần thiết cho nhà mạng. Nếu như bạn đang có người thân hoặc chính bạn đang sử dụng nhà mạng Viettel thì chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành tạo tài khoản My Vietel ngay thôi, tham khảo cách đăng ký tạo tài khoản My Vietteltại đây để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính
Cách ứng tiền Mobifone, ứng tạm tiền mạng Mobi 3k, 10k, 20k đến 50k
Kiểm tra tài khoản Mobi, tra số tiền thuê bao Mobifone trả trước, trả sau
Cách tạo tài khoản My VinaPhone
Cách tạo tài khoản My Viettel
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan my mobifone

, dang ky tai khoan my mobifone, su dung my mobifone,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Mobifone

  Ứng dụng quản lý thuê bao, chăm sóc khách hàng của Mobifone

  My Mobifone là ứng dụng chăm sóc khách hàng được nhà mạng Mobifone cung cấp đến người dùng sử dụng trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS. Với My Mobifone, bạn có thể tra cứu các tin tức về nhà mạng, ...

Tin Mới

 • Link tra cứu thông tin sim Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile 2019

  Truy cập link tra cứu thông tin sim của Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile giúp những người dùng sở hữu thuê bao của các nhà mạng này kiểm tra xem mình đã nhập đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết hay chưa để kịp thời bổ sung tránh bị khóa tài khoản hay chặn một chiều từ phía nhà mạng.

 • Các gói cước 4G Vietnamobile mới nhất hiện nay

  Với các gói cước 4G Vietnamobile cung cấp, những người sở hữu thuê bao của nhà mạng này sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng để trải nghiệm mạng internet tốc độ cao và ổn định ngay trên điện thoại, máy tính bảng hay laptop để phục vụ cho nhu cầu giải trí hay công việc với mức rẻ chỉ từ 7000 VNĐ.

 • Cách chuyển thuê bao 11 số thành 10 số trong danh bạ điện thoại iPhone, Android

  Việc chuyển thuê bao 11 số thành 10 số gây ảnh hưởng không nhỏ tới người dùng, một trong số đó là phảo lưu lại số điện thoại của người thân, bạn bè, đối tác trong danh bạ. Nếu không bạn không thể liên lạc lại với họ được nữa. Để thuận tiện cho việc đổi số thuê bao từ 11 số thành 10 số cho các hệ điều hành Android và iOS thì ứng dụng Edit Prefix Number đã ra đời.

 • Xem phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái, kênh nào, thời gian, lịch chiếu

  Xem phim Hoa hồng trên ngực trái, kênh nào, thời gian, lịch chiếu ra sao là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Phim truyện Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện với nhiều chiều cảm xúc cũng như cuộc sống gia đình cùng với cách giữ gìn hạnh phúc và tìm kiếm hạnh phúc cho mình trong xã hội hiện đại. Các bạn cùng theo dõi để thấy được những tình tiết hấp dẫn trong từng tập nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá