Đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm SIM như thế nào?

Với hướng dẫn cách đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm SIM chắc chắn là thứ mà rất nhiều các thuê bao Viettel rất cần bởi đây là gói cước vô cùng tiện ích, hưởng nhiều ưu đãi nhưng lại có giá cả phải chăng. Hãy cùng Taimienphi.vn bắt đầu cách đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm SIM ngay dưới đây.

Gói V90 Viettel là một trong những gói thành công nhất của Viettel được người dùng sử dụng rộng rãi, và cũng có rất nhiều độc giả hỏi Taimienphi.vn về vấn đề đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm SIM. Đây là gói cước mà tất cả các thuê bao của Viettel cũng như các nhà mạng khác đều muốn được sử dụng bởi độ tiện ích của nó và hiện tại Viettel cũng đưa ra rất nhiều chính sách để hạn chế người dùng khi mà gói V90 Viettel chỉ áp dụng cho một số thuê bao nhất định. Nhưng đừng bận tâm vì Taimienphi.vn sẽ giúp bạn có thể dễ dàng sở hữu gói V90 Viettel cho tài khoản của mình.

dang ky goi v90 viettel khong can mua them sim nhu the nao

Đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm SIM

Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm SIM

LƯU Ý: Ở thời điểm hiện tại cách đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm SIM không còn thực hiện được nữa, do đó việc sở hữu gói V90 Viettel trở lên khó khăn rất nhiều. Để đăng ký gói V90 Viettel chúng ta phải mua và sử dụng sim v90 Viettel đang được bày bán trên toàn quốc.

1. Cách đăng ký gói V90 Viettel tại quầy.

dang ky goi v90 viettel khong can mua them sim nhu the nao 2

Bước 1: Để đăng ký gói V90 Viettel tại quầy bạn phải thực hiện một cách khá lắt léo đó ra ra quây của Vinaphone hay Mobiphone để đăng ký chuyển mạng giữ số, chuyển sang mạng khác sử dụng.

Bước 2: Ngay lúc này tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn cho bạn và mời sử dụng chương trình V90 Viettel với 12 tháng cam kết sử dụng để giữ bạn lại thay vì chuyển sang mạng khác sử dụng.

Bước 3: Lúc này người dùng chỉ cần đăng ký gói V90 Viettel với cú pháp theo như hướng dẫn trong tin nhắn là được.

Bước 4: Tuy nhiên đừng quên nhắn tin hủy yêu cầu chuyển mạng HUYCM gửi 1441 để có thể hủy yêu cầu chuyển mạng giữ số từ Viettel sang Vinaphone.

2. Cách đăng ký gói V90 Viettel tại nhà

Cách còn lại để đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm SIM đó chính là đăng ký gói V90 Viettel tại nhà. Nhưng để làm theo cách này người dùng phải đáp ứng được những điều kiện nhất định mà nhà mạng Viettel đưa ra.

dang ky goi v90 viettel khong can mua them sim nhu the nao 3

- Điều kiện đăng ký V90 Viettel:

* Bạn đã sở hữu Sim V90 Viettel được bán tại các địa lý phân phối.

* Thuê bao của bạn đã được kích hoạt và có ít nhất 90,000đ trong tài khoản chính.

- Cú pháp đăng ký V90 Viettel:

* Chi phí gói cước: 90,000đ/30 ngày sử dụng.

* Hệ thống tự động cập nhật 2GB/ ngày vào lúc 0h00' - 2h00' mỗi ngày.

* Cước ngoài gói/ vượt gói tính theo gói Tomato: Gọi nội mạng: 1.590đ/ phút, gọi ngoại mạng: 1.790đ/ phút; SMS nội mạng: 200đ/ SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/ SMS.

Như vậy Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn 2 cách để đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm SIM. Đây là 2 cách tốt nhất ở thời điểm hiện tại mà chúng ta có thể áp dụng để giúp người dùng đăng ký và sử dụng được gói V90 Viettel. Hiện tại trên mạng có rất nhiều cách đăng ký gói V90 Viettel nhưng bạn đọc thực sự cần cân nhắc và phân biệt bởi chỉ có cách đăng ký gói V90 Viettel là chuẩn và chính xác nhất, cũng như giúp bạn tránh bị mất tiền oan bởi một số dịch vụ hiện nay chưa được xác thực.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-goi-v90-viettel-khong-can-mua-them-sim-nhu-the-nao-49728n.aspx
Và nếu thuê bao nào đang có như cầu chuyển mạng giữ số sang Viettel hãy tiến hành ngay đi và tận hưởng gói V90 Viettel với cách làm trên. Cách thức chuyển mạng giữ số sang Viettel có thể tham khảo ngay tại đây.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng Viettel
Gói SIEUTOC90 Viettel, cách đăng ký, kiểm tra dung lượng, hủy gói
Hướng dẫn hủy 4G Viettel như thế nào?
Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp Viettel phong thủy
Chuyển mạng giữ số sang Viettel tại nhà cần làm gì?
Từ khoá liên quan:

dang ky goi v90 viettel

, dang ky v90 khong can mua them sim, danh ky v90 viettel thanh cong,

SOFT LIÊN QUAN
  • My Viettel

    Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

    Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá