CyberLink Youcam - Sử dụng chức năng quay phim màn hình

Nguyễn Hải Sơn

Download CyberLink YouCam phần mềm hỗ trợ quay phim màn hình, chụp ảnh trên laptop giống với Bandicam, bạn có thể sử dụng tiện ích để quay lại hình ảnh của bản thân hoặc ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chức năng quay phim màn hình.

Bài viết liên quan

CyberLink Youcam có chức năng như một thiết bị Webcam, giúp bạn lưu lại mọi khoảnh khắc, quay video hay chụp hình trực tiếp trên laptop. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiện ích này để tạo các Video  hướng dẫn học tập, video thuyết trình bằng cách sử dụng tính năng quay phim màn hình. Đây là tiện ích tốt nhất dành cho laptop được sản xuất từ nhiều hãng khác nhau.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quay phim màn hình như Bandicam, Sangit ... người dùng có thể download Bandicam, download Snagit, download ActivePresenter ... về cài đặt và sử dụng nhằm ghi lại nhiều video chất lượng cao trên desktop.

Cách quay phim màn hình bằng CyberLink Youcam

Bước 1: Sau khi Download CyberLink Youcam về máy tính, mở tiện ích bằn cách nhấp chuột vào icon có sẵn ngoài Desktop.

 

quay video bang CyberLink Youcam

Bước 2: Trong thẻ Presntations --> Desktop Capture để bắt đầu quá trình quay video.

cach quay video bang CyberLink Youcam

Bước 3: Sau khi chọn Desktop Capture, một cửa sổ hiển thị bao gồm 3 chế độ chính như Full Creen, Mouse Movement, Fixed area để bạn lựa chọn chế độ phù hợp nhất để quay video.

Phía bên trái cửa sổ của CyberLink Youcam là một màn hình để bạn xem trước và xác định đúng vị trí mà mình đang quay.

- Full screen: Chế độ quay Video toàn màn hình.

quay video bang CyberLink

- Mouse Movement : Quay lại ví trí của con trỏ chuột. Tại chế độ này, bạn có thể lựa chọn kích thước vùng bao quanh con trỏ chuột, có 3 kích thước có sẵn như 160x120, 320x240, 640x480.

Lưu ý nếu bạn muốn clip sẽ được xem tốt trên điện thoại SmartPhone thì nên chọn kích thước nhỏ như 320x240 để clip fit vừa màn hình

quay phim man hinh laptop

- Fixed area: Di chuyển chuột đến một vị trí bất kì trên màn hình để quay lại video trên vị trí đó.

quay video man hinh laptop

Bước 4: Sau khi đã lựa chọn chế độ và vị trí phù hợp để quay video, click Capture để bắt đầu quay Video, hoặc click Restore để quay về màn hình chính của tiện ích.

quay phim bang CyberLink

Bài viết trên đây, taimienphi.vn muốn hướng dẫn các bạn cách sử dụng chức năng quay Video trên màn hình laptop bằng phần mềm CyberLink Youcam. Sử dụng tính năng này, sẽ giúp bạn thuật lợi hơn trong công việc của mình, sử dụng thích hợp cho nhiều mục đích khác nhau.Bài viết liên quan

CyberLink Youcam - Cách quay Video kèm âm thanh
CyberLink Youcam - Khắc phục lỗi "No webcam detected. Try plugging in …"
(Giveaway) CyberLink YouCam 5 bản quyền miễn phí, quay phim, chụp ảnh với hiệu ứng độc đáo từ 17/4
CyberLink YouCam - Tùy chỉnh chế độ chụp ảnh chuẩn, cân bằng ánh sáng, màu sắc
CyberLink PowerDVD - Chạy ứng dụng khi khởi động Windows
CyberLink PowerDVD - Thay đổi ngôn ngữ giao diện cho ứng dụng
Từ khoá liên quan:

quay Video màn hình laptop

, quay phim màn hình laptop, quay phim bằng CyberLink. quay phim bằng CyberLink Youcam,

SOFT LIÊN QUAN
 • CyberLink YouCam

  Quay video, chèn hiệu ứng vào webcam

  CyberLink YouCam là phần mềm hỗ trợ kết nối webcam, quay video - chụp ảnh trên máy tính tốt và phổ biến hiện nay. Người dùng có thể tải CyberLink YouCam và sử dụng với những mục đích khác nhau như chat video, chụp ảnh qu ...

Tin Mới

 • Cách dùng Camtasia Studio quay video, chụp ảnh màn hình

  Camtasia Studio là một trong những phần mềm quay màn hình phổ biến nhất hiện nay. Tuy vậy không phải ai cũng biết cách sử dụng công cụ này. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn bằng cả hình ảnh và video trong bài viết này nhé.

 • Chụp ảnh màn hình máy tính với Bandicam

  Phần mềm Bandicam giúp bạn quay video màn hình máy tính với nhiều định dạng video chất lượng cao. Bên cạnh đó, Bandicam còn có thêm chức năng chụp ảnh màn hình máy tính cũng rất tốt. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về chức năng này qua bài viết sau nhé.

 • Chia sẻ video, hình ảnh sang Office bằng Snagit

  Để chia sẻ một hình ảnh hay video sang Word, Excel và PowerPoint thì sẽ phải sẽ mất rất nhiều thời gian. Nhưng với Snagit thì chỉ bằng vài cái nhấp chuột là bạn có thể chia sẻ hình ảnh và video của mình dễ dàng. Bài viêt sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng này.

 • Chèn hiệu ứng vào webcam bằng WebCamMax

  WebCamMax là một phần mềm ứng dụng dùng chèn hiệu ứng cho Webcam, giúp cho video webcam của bạn trở nên sinh động hơn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn hiệu ứng vào webcam bằng WebCamMax. Cùng theo dõi nhé.

 • Quay video màn hình máy tính với Bandicam chất lượng cao

  Bandicam là phần mềm dùng để quay video, ghi lại video màn hình máy tính với nhiều khung hình và chất lượng cao. Việc download Bandicam giúp bạn tạo ra nhiều video hướng dẫn, ghi lại trò chơi trên website cũng như nhiều hoạt động khác để có thể chia sẻ cho người thân, bạn bè của mình, chia sẻ lên mạng xã hội trực tuyến 

Website liên kết bán hàng TÌM nơi mua RẺ NHẤT Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot là oppo mirror 5