Chrome OS cải tiến giao diện mới, hỗ trợ ứng dụng Linux

Chrome OS cải tiến giao diện mới, hỗ trợ ứng dụng Linux, theo đó Google vừa phát hành bản cập nhật Chrome OS 69, cập nhật giao diện Material Design cùng một số tính năng, cải tiến mới, mang lại cho người dùng Chromebook trải nghiệm tốt hơn

Trong số các tính năng, cải tiến mới mà Google mang lên Chrome OS 69, đáng chú ý nhất là việc hỗ trợ chạy các ứng dụng Linux, xong chỉ có một số ít các thiết bị được hỗ trợ tính năng này, bao gồm các dòng laptop Acer, ASUS, HP, Lenovo, Samsung và Google.

Tính năng này có thể hữu ích trong trường hợp người dùng muốn chạy ứng dụng desktop hoặc các lệnh trên cửa sổ Terminal mà không cần phải chuyển qua dùng PC hay môi trường ảo khác.

chrome os cai tien giao dien moi ho tro ung dung linux

Chrome OS cải tiến giao diện mới, hỗ trợ ứng dụng Linux

Ngoài ra bản cập nhật cũng bổ sung thêm chế độ Night Light, giúp hạn chế ánh sáng xanh, điều tiết mắt người dùng tốt hơn vào buổi đêm. Tính năng đọc chính tả hiện cũng có sẵn trong các văn bản, giao diện Files được làm mới cho phép người dùng có thể truy cập các file Play và Team Drives.

Cuối cùng người dùng có thể truy cập nhanh để thêm các biểu tượng cảm xúc trong các cuộc trò chuyện. Bạn có thể Download Chrome tại đây

http://thuthuat.taimienphi.vn/chrome-os-cai-tien-giao-dien-moi-ho-tro-ung-dung-linux-38064n.aspx
Các nhà nghiên cứu bảo mật mới Phát hiện malware có khả năng xóa cơ sở dữ liệu trên Linux và Windows với khả năng tàn phá nghiêm trọng có thể gây tổn thất nặng nề cho máy tính cá nhân, doanh nghiệp. Chính vì vậy, hãy chú ý và nâng cao các biện pháp bảo mật để đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu của cá nhân cũng như công ty của bạn.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ bỏ Google Chrome trên MAC OS X
Google Chrome - Bật tính năng cập nhật trên MAC OS X
Google bí mật kích hoạt tính năng Site Isolation
Cách thay hình nền Google Chrome bản mới
Chrome 35 và những tính năng mới
Từ khoá liên quan:

Chrome OS cải tiến giao diện mới hỗ trợ ứng dụng Linux

, Chrome OS hỗ trợ ứng dụng Linux, Chrome OS 69,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • McAfee cáo buộc cựu nhân viên ăn trộm bí mật kinh doanh

  Nguồn tin trên Theregister cho hay, McAfee đang cáo buộc cựu nhân viên của mình vì tội ăn trộm bí mật kinh doanh trước khi chuyển sang làm việc cho đối thủ của hãng là Tanium.

 • Raspberry Pi 4 chính thức ra mắt, trang bị chip lõi tứ Cortex-A72

  Hôm nay Raspberry Pi Foundation chính thức ra mắt Raspberry Pi 4, được nâng cấp đáng kể so với Raspberry Pi 3 được trang bị chip lõi tứ ARM Cortex-A53, xung nhịp 1.2 GHz. Trong khi đó Raspberry Pi 4 sử dụng vi xử lý Broadcom BCM2711 ARM Cortex-A72, xung nhịp 1.5GHz, giá bán khởi điểm chỉ từ 35 USD.

 • Tor Browser 8.5.3 vá lỗ hổng bảo mật Zero-day trên Firefox

  Bản phát hành Tor Browser 8.5.3 vá lỗ hổng bảo mật Zero-day trên trình duyệt Firefox. Cụ thể lỗ hổng có tên Sandbox Escape được sử dụng làm một phần trong cuộc tấn công nhắm mục tiêu chông lại các công ty tiền điện thử. Vì lỗ hổng đang được khai thác, vì vậy người dùng được khuyến cáo cập nhật lên phiên bản Tor mới nhất càng sớm càng tốt.

 • Xem lại Về nhà đi con ở kênh nào? thời gian, lịch chiếu

  Xem lại Về nhà đi con tập 53, 52, 51, 50, 49 ở kênh nào? thời gian, lịch chiếu được nhiều người quan tâm khi không có thời gian xem trên khung giờ phát sóng, phim Về nhà đi con đang là một trong những bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay, thu hút đông đảo người xem.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá