Chiến thuật xây dựng đội hình Ranger Đấu Trường Chân Lý

Các chiến thuật chơi Ranger trong Đấu Trường Chân Lý có rủi ro rất cao, nhưng các buff nhận được lại không hề nhỏ. Vì đội hình Ranger cần có Kindred cấp 4 thế nên bạn sẽ không thể chơi được 4 Ranger cho đến giữa game hoặc cuối game.

Để có thể xây dựng được đội hình 4 Ranger trong Đấu Trường Chân Lý bạn cần phải lên kết hoạch cẩn thận cho từng thành phần của mình trước, để không bị tổn hại quá nhiều trong thời gian đầu game. Và trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Ranger Đấu Trường Chân Lý.

chien thuat xay dung doi hinh ranger dau truong chan ly

Hiệu ứng buff của Ranger

- Các Ranger có cơ hội tăng gấp đôi tốc độ tấn công (APS) cứ sau ba giây tiếp theo mà không xếp chồng.
- Tại 2 Rangers, cơ hội nhân đôi APS là 25% và tại 4 Rangers, cơ hội nhân đôi APS là 65%, khiến các đơn vị Ranger tăng thời gian tốc độ tấn công gấp đôi khá nhiều.

Chiến thuật chơi Ranger Đấu Trường Chân Lý

1. Early Game
Đội hình Ranger trong Đấu trường chân lý LMHT không hoạt động thực sự tốt trong khởi đầu của trận đấu vì bạn cần Kindred (vị tướng chủ lực cấp 4 của Ranger) . Do đó, cách tốt nhất là sử dụng 2 Rangers và thêm vào 3 Noble và 2 Gunslinger. Sử dụng đội hình bao gồm: Vayne, Varus, Garen, Lucian (hoặc Fiora) và Graves (hoặc Tristana). Đội này sẽ tương đối mạnh ở giai đoạn đầu đơn giản vì 3 Noble là một hiệu ứng tuyệt vời, và những người chơi Ranger + Gunslinger cung cấp khả năng tăng DPS tổng thể tốt cho thành phần đội Ranger thời điểm đầu. Ngay khi bạn nhận được Ashe, thay thế Varus bằng cô ấy và đặt các vật phẩm DPS lên cô ấy (tốt nhất là tăng tốc độ tấn công).

chien thuat xay dung doi hinh ranger dau truong chan ly 2

Ngoài ra, Vayne và Varus + 3 Pirates cũng là một lựa chọn khả thi nếu bạn có được Gangplank sớm (mặc dù đây chủ yếu là RNG, vì nó là đơn vị cấp 3).

2. Mid Game
Mid Game là khi đội hình của Ranger bắt đầu trở nên thú vị. Tại thời điểm này, bạn sẽ có cơ hội nhận được Kindred, điều này cho phép bạn có được sức mạnh tổng hợp của 4 Ranger mà công việc xây dựng đang hướng tới. Ngoài ra, mục tiêu bây giờ là mở rộng, tăng lên level 7 để thêm Phantoms và Glacials, có được sức mạnh tổng thể. Nhóm Ranger bạn phải xây dựng là: Vayne, Varus, Ashe, Kindred, Mordekaiser và Sejuani (hoặc Volibear). Đơn vị thứ bảy bạn thêm phải là Sejuani hoặc Volibear, tùy thuộc vào tướng bạn đang có.

chien thuat xay dung doi hinh ranger dau truong chan ly 3

Với thành phần nhóm này, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi giành chiến thắng trong các vòng đấu và giành phần thưởng để tích trữ vàng, cũng như cải thiện nền kinh tế của bạn sau khi xả cho tất cả các đơn vị này. Tiếp tục bằng cách up level và tăng sao đơn vị quân của bạn càng cao càng tốt.

3. Late Game
Đến late game, hãy bắt đầu tối ưu hóa đội hình và thêm một vài Synergies cuối cùng mà bạn cho rằng hợp lý. Thêm Lissandra sẽ cung cấp cho đội hình của bạn 4 Glacial và Brand sẽ thêm 2 Demon vào Synergies.

chien thuat xay dung doi hinh ranger dau truong chan ly 4

http://thuthuat.taimienphi.vn/chien-thuat-xay-dung-doi-hinh-ranger-dau-truong-chan-ly-50465n.aspx
Hy vọng chiến thuật xây dựng đội hình Ranger Đấu Trường Chân Lý của chúng tôi hữu ích và bạn đã tìm thấy meta Ranger hàng đầu. Nếu trong quá trình phát triển đội hình Ranger mà xuất hiện nhiều Noble, bạn có thể xây dựng đội hình Noble Đấu Trường Chân Lý trong khi tìm kiếm Kindred, chúng mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế ngay tại thời điểm ban đầu.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Bug Splat trong Liên minh huyền thoại, lol
Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Đăng ký liên minh huyền thoại, tạo nick lmht trên máy tính
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Làm thế nào để có thể gỡ bỏ hoàn toàn liên minh huyền thoại ra khỏi máy tính?
Từ khoá liên quan:

chien thuat xay dung doi hinh Ranger dau truong chan ly

, cach xay dung doi hinh Ranger dau truong chan ly, meo choi Ranger dau truong chan ly,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới

 • Cách tận dụng tối đa vật phẩm cứu thương, hỗ trợ PUBG

  Để có thể tận dụng tối đa vật phẩm cứu thương, hỗ trợ PUBG có vẻ là một nhiệm vụ dễ dàng lúc đầu nhưng chắc chắn có rất nhiều điều mà bạn cần phải học hỏi. Tối ưu hóa cách sử dụng những vật phẩm hỗ trợ đó để có được chiến thắng, giành bữa tối gà.

 • Hướng dẫn chơi Sausage Man, game sinh tồn

  Với những ai đang thắc mắc về cách chơi Sausage Man như thế nào khi đây là một trò chơi có lối chơi Battle Royale vô cùng hấp dẫn trên thị trường hiện nay, game thủ sẽ được trải nghiệm gần giống với những gì mà PUBG Mobile, Fortnite đã thể hiện trong thời gian qua.

 • Hướng dẫn sử dụng Shotgun, súng ngắn PUBG

  Làm thế nào để sử dụng súng Shotgun, súng ngắn PUBG phát huy hết khả năng hiệu quả của chúng là một câu hỏi mà rất nhiều game thủ đang thắc mắc. Biết cách sử dụng một khẩu súng ngắn hiệu quả có thể tăng tỷ lệ sống sót của bạn trong trận chiến và đôi khi giành chiến thắng.

 • Tổng hợp những từ viết tắt thông dụng nhất trên Facebook

  Tổng hợp những từ viết tắt thông dụng nhất trên Facebook trong bài viết sau đây giúp các bạn đọc có thể áp dụng những từ này khi viết STT, chat hoặc các bạn chưa hiểu ý nghĩa của các từ viết tắt trên Facebook thì tham khảo bài viết này sẽ hiểu hơn về thuật ngữ viết tắt đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá