Cách cắt nhạc MP3 bằng Free MP3 Cutter

Free MP3 Cutter là một phần mềm hỗ trợ cho phép bạn chỉnh sửa các file audio một cách đơn giản. Với Free MP3 Cutter, bạn sẽ dễ dàng cắt, ghép hay chỉnh sửa các đoạn âm thanh theo ý muốn mà không cần biết quá nhiều về máy tính.

Cũng giống với việc cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 cutter and Editor, sử dụng Free MP3 Cutter sẽ giúp bạn có được một đoạn của bài hát .. nhanh chóng.Nếu bạn thích một đoạn nhạc trong một bài hát nào đó và muốn lấy nó làm nhạc chuông cho điện thoại mà không biết cách nào thì Free MP3 Cutter sẽ giúp bạn. Với những tính năng cắt, ghép và chỉnh sửa đoạn âm thanh tùy ý bạn sẽ dễ dàng có được những file audio theo sở thích.
cat nhac MP3 bang Free MP3 Cutter

Có cùng tính năng giống Free MP3 Cutter, nhiều chuyên cắt nhạc Mp3 như: MP3 Cut, MP3 Splitter Joiner, mp3DirectCut.. cũng được người dùng yêu thích sử dụng, tùy vào như cầu sử dụng các bạn có thể download MP3 Splitter Joiner hoặc các phần mềm khác để tạo cho mình nhiều bản nhạc chuông hay


HƯỚNG DẪN CÁCH CẮT NHẠC MP3 BẰNG FREE MP3 CUTTER

Tải và cài đặt Free MP3 Cutter. Tải: Download Free MP3 Cutter

Bước 1: Mở ứng dụng bằng cách click đúp chuột vào icon Free MP3 Cutter ngoài Desktop.
Cut nhac MP3 bang Free MP3 Cutter
Bước 2: Từ giao diện của phần mềm, click chuột vào Load from file để mở file Audio từ máy tính cần cắt nhạc.
cat nhac MP3 voi Free MP3 Cutter
Với Free MP3 Cutter chỉ hỗ trợ định dạng MP3, WAV, WMA, OGG.

Ở giao diện bật lên, chọn file Audio mà bạn cần cắt và nhấn Open.
Cut nhac MP3 voi Free MP3 Cutter
Sau khi chọn file xong, trên giao diện phần mềm, bạn di chuyển 2 thanh trượt (4) và (5) để chọn lựa phần nhạc MP3 cần cắt. Bạn cũng có thể nghe luôn đoạn âm thanh đó xem đã đúng với yêu cầu của bạn chưa.
Tao nhac chuong mp3 voi Free MP3 Cutter
Nhấn vào Browse (6) để tùy chỉnh thư mục chứa file audio đầu ra và chọn định dạng nhạc (7) sẽ lưu. Cuối cùng, nhấn Save Now (8) để thực hiện quá trình cắt nhạc.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cat-nhac-mp3-bang-free-mp3-cutter-3598n.aspx
Bước 3: Sau khi đoạn nhạc được hoàn thành, một thông báo sẽ được hiện ra thông báo cho bạn biết file audio mà bạn đã chỉnh sửa đã được thực hiện thành công và được lưu tại đâu.
Tao nhac chuong mp3 bang Free MP3 Cutter
Chỉ với một số bước đơn giản trên phần mềm Free MP3 Cutter, bạn đã có được những đoạn audio vừa ý để làm nhạc chuông thật độc đáo và không đụng hàng.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Free MP3 Cutter Joiner
Cách cài đặt Free MP3 Cutter Joiner
Cách sử dụng X-Wave MP3 Cutter Joiner
Cách cài đặt X-Wave MP3 Cutter Joiner
6 phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông cực đỉnh
Từ khoá liên quan:

cắt nhạc mp3 với Free MP3 Cutter

, cut nhạc mp3 với Free MP3 Cutter, tạo nhạc chuông mp3 với Free MP3 Cutter,

SOFT LIÊN QUAN
 • MP3 Cutter Joiner

  Cắt và ghép nối nhạc

  MP3 Cutter Joiner cung cấp đến người dùng các công cụ cắt và ghép nối nhạc, hỗ trợ cho nhiều định dạng nhạc thông dụng. Bạn có thể duyệt bất cứ một bài hát hát nào trên hệ thống và xác định điểm bắt đầu và kết thúc trong ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng FxSound Enhancer, tăng chất lượng âm thanh

  Người dùng có thể sử dụng FxSound Enhancer như một công cụ hỗ trợ hiệu quả và tiết kiệm nhằm tự động cải thiện chất lượng âm thanh cho máy tính của mình phát ra hay hơn mà không cần phải tinh chỉnh phức tạp hay mua sắm các thiết bị phần cứng chuyên dụng và với chi phí đắt đỏ.

 • Ứng dụng tạo nhạc chuông hay nhất

  Với những Ứng dụng tạo nhạc chuông là giải pháp đơn giản để bạn biến những âm báo nhàm chán mà bạn vẫn nghe hàng ngày trở thành những âm thanh mới lạ và hấp dẫn. Top 5 ứng dụng được giới thiệu trong bài viết này có khả năng cắt ghép mạnh mẽ, gọn nhẹ, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

 • Cách dùng MuseScore tạo bản nhạc mới

  MuseScore là một phần mềm soạn nhạc mã nguồn mở đa nền tảng, cho phép bạn soạn nhạc, tạo, phát và in các bản nhạc hoàn toàn free với giao diện thiết kế đơn giản, trực quan và dễ sử dụng, để rõ hơn, mời bạn xem chi tiết cách dùng MuseScore tạo bản nhạc mới trong bài viết dưới đây.

 • Tả một buổi lao động ở trường em.

  Các em hãy tả một buổi lao động ở trường em để người đọc có thể cảm nhận được khung cảnh và không khí đầy vui tươi, khẩn trương của buổi sinh hoạt ngoại khóa quen thuộc này nhằm giúp tô điểm thêm vẻ đẹp cho trường lớp của em


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá