Chỉnh sửa nhạc, cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 cutter and Editor

Chỉnh sửa nhạc, cắt nhạc MP3 bằng Free MP3 Cutter and Editor giúp bạn tạo ra các bản nhạc chuông yêu thích từ những bản nhạc dài, hoặc từ bài hát HOT hiện nay để từ đó sử dụng các dòng điện thoại như iPhone, Samsung ... tạo ra một phong cách riêng của mình.

Free MP3 Cutter And Editor là một trong những phần mềm hỗ trợ cắt, chỉnh sửa nhạc mp3 cùng nhiều định dạng âm thanh khác. Đây là một công cụ vô cùng đơn giản và hữu ích cho việc chỉnh sửa các tập tin MP3.

Chinh sua nhac mp3 voi Free MP3 Cutter and Editor

Chỉnh sửa nhạc, cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 cutter and Editor

Cắt nhạc bằng Free MP3 Cutter And Editor cũng giống như cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 Cutter đều mang lại hiệu quả rất cao, người dùng thường sử dụng 2 phần mềm này để chỉnh sửa nhạc và cắt nhạc làm nhạc chuông cho điện thoại của mình.

Free MP3 Cutter And Editor giúp bạn tạo ra những đoạn nhạc có chất lượng tốt nhất để làm nhạc chuông cho điện thoại hoặc chia sẻ cho bạn bè. Các bạn cũng có thể tải về máy tính của mình những phần mềm cắt nhạc Mp3 miễn phí như MP3 Cut, MP3 Splitter Joiner, mp3DirectCut... Trong đó, MP3 Cut giúp bạn tạo ra nhiều bản nhạc chuông hay, độc đáo trong thời gian khá ngắn.

Chỉnh sửa nhạc, cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 cutter and Editor

Tải và cài đặt Free MP3 Cutter And Editor lên máy tính. Tải: Free MP3 Cutter And Editor

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Free MP3 Cutter And Editor miễn phí. Sau khi đã cài đặt xong, bạn mở ứng dụng bằng cách click đúp biểu tượng Free MP3 Cutter And Editor trên Desktop.

cat nhac MP3 bang Free MP3 Cutter and Editor

Bước 2: Trên giao diện ban đầu của phần mềm, nhấn Open trên thanh công cụ hoặc Open a File for Editing để chọn file nhạc mà mình cần chỉnh sửa. Ở đây phần mềm Free MP3 Cutter And Editor chỉ hỗ trợ định dạng nhạc MP3 hoặc WAV.

- Chọn File Audio cần biên tập lại và nhấn Open.

Cut nhac MP3 bang Free MP3 Cutter and Editor

Bước 3: Trên giao diện chỉnh sửa file audio đã chọn, bạn sử dụng chuột chọn đoạn nhạc cần xóa hoặc biên tập lại.

cat nhac MP3 voi Free MP3 Cutter and Editor

Để xóa đoạn vừa chọn bạn nhấn vào Delete Selected (4), ngược lại khi chọn Delete unselected để xóa những đoạn không được chọn.

Để điều chỉnh âm lượng của đoạn nhạc đã chọn nhấn Change Volume…. Tại đây sẽ có 1 cửa sổ cho phép bạn nhập mức âm lượng cần điều chỉnh. Sauk hi điều chỉnh xong, nhấn OK để đóng cửa sổ thay đổi âm lượng. Nếu muốn cho âm thanh to nhất có thể, bạn chọn Maximize Volume.

Cut nhac MP3 voi Free MP3 Cutter and Editor

Để điều chỉnh âm thanh to dần hoặc nhỏ dần từ đầu đoạn được chọn thì bạn có thể sử dụng 2 nút Fade In hoặc Fade Out.
Bươc 4: Sau khi điều chỉnh xong, nhấn Save để lưu lại. Một hộp thoại cho phép bạn chọn nơi lưu File nhạc mới hiện ra. Đặt tên mới và Nhấn Save.

Tao nhac chuong mp3 voi Free MP3 Cutter and Editor

Trên đây là những bước sử dụng Free MP3 Cutter And Editor để cắt và chỉnh sửa nhạc MP3. Với những thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình những đoạn nhạc tùy ý như một chuyên gia.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cat-chinh-sua-nhac-mp3-bang-free-mp3-cutter-and-editor-3599n.aspx
Bên cạnh việc chính sửa nhạc, cắt nhạc, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo các phần mềm chỉnh sửa video có trên Taimienphi.vn để sử dụng trong việc cắt các đoạn video hay và hấp dẫn trong các bộ phim bom tấn.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Free MP3 Cutter Joiner
Cách cài đặt Free MP3 Cutter Joiner
Cách sử dụng X-Wave MP3 Cutter Joiner
6 phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông cực đỉnh
Cắt nhạc mp3, tạo nhạc chuông điện thoại bằng mp3DirectCut
Từ khoá liên quan:

chinh sua nhac

, chỉnh sửa nhạc, cắt nhạc mp3 với Free MP3 cutter and Editor,
SOFT LIÊN QUAN
 • Free MP3 Cutter and Editor

  Chỉnh sửa file mp3

  Free MP3 Cutter and Editor là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn tạo ra những file nhạc MP3 có dung lượng nhỏ tiện lợi trong lưu trữ, chia sẻ hay làm nhạc chuông. Ngoài tính năng chính là cắt nhạc thì phần mềm này còn giúp bạn ...

Tin Mới

 • TOP 5 ứng dụng ghi âm trên máy tính tốt nhất

  TOP 5 ứng dụng ghi âm trên máy tính như Wavosaur, Audacity, Camersoft Audio Recorder sẽ giúp cho bạn ghi âm giọng nói, âm thanh trên máy tính tốt nhất hiện nay với chất lượng âm tuyệt vời, loại bỏ tối đa tạp âm để bạn có thể dễ dàng phục vụ cho mục đích công việc.

 • Cách sử dụng Virtual DJ

  Bạn đam mê chơi nhạc, tập đánh DJ, mix nhạc nhưng chưa biết bắt đầu như nào? Sử dụng Virtual DJ để tự bắt đầu tập luyện sẽ có thể giúp bạn trở thành một DJ chuyên nghiệp như mong muốn. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

 • Cách cắt nhạc MP3 online trực tuyến đơn giản mà nhanh

  Bài viết cách cắt nhạc MP3 online trực tuyến đơn giản mà nhanh sẽ giới thiệu cho các bạn độc giả cách cắt nhạc MP3 bằng các trang web có hỗ trợ tính năng cắt nhạc. Mời các bạn tham khảo.

 • Soạn văn lớp 12 - Rừng xà nu

  Phần văn xuôi hiện đại trong chương trình Soạn văn lớp 12 các em sẽ được học rất nhiều văn bản hay và giá trị, truyện ngắn Rừng xà nu cũng là một tác phẩm giá trị như vậy, các em cùng theo dõi bài soạn của chúng tôi để hiểu rõ hơn về nội dung và ý nghĩa tác phẩm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá