Cài iPadian, phần mềm giả lập iOS trên máy tính

Trần Văn Việt (4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?

Cài đặt iPadian phần mềm giả lập ios cho pc, hỗ trợ người sử dụng máy tính có thể chơi các game trên hệ điều hành iOS ngay trên hệ điều hành Windwos hiện nay. Nếu như bạn đã biết cách cài BlueStacks để tiến hành giả lập android trên pc, thì nội dung dưới đây sẽ giúp bạn cài đặt thành công iPadian

Bài viết liên quan

iPadian là phần mềm giả lập ios, nền tảng điện thoại iOS trên máy tính một cách nhanh chóng và thuận tiện. Cũng giống như những phần mềm giả lập điện thoại Android nổi tiếng như Bluestack… Có thể nói Bluestacks là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay.

Trong các bài viết trước Taimienphi đã hướng dẫn các bạn cách phần mềm giả lập Android trên Windows, Với việc cài Bluestacks, phần mềm giả lập Android trên Windows chúng ta có thể nhanh chóng sử dụng các tiện ích của Android đem lại trên máy tính. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn Cài iPadian, phần mềm giả lập iOS trên máy tính.

Hướng dẫn Cài iPadian, phần mềm giả lập iOS trên máy tính

Đầu tiên các bạn cần phải tải iPadian về máy tính, laptop của mình trước đã.

Các bạn có thể tải iPadian: Download iPadian

Bước 1: Sau khi tải về hoàn tất chúng ta ấn chọn Open để tiến hành cài đặt.

cai ipadian phan mem gia lap ios tren may tinh

Bước 2: Cửa sổ cài đặt sẽ xuất hiện, bấm Next để tiếp tục.

cai phan mem gia lap ios ipadian tren may tinh

Bước 3: Các bạn lựa chọn đường dẫn để cài đặt iPadian và ấn Next.

cach cai ipadian phan mem gia lap ios tren may tinh

Bước 4: Tại đây chương trình muốn tạo lối tắt trong Start Menu ấn Next

cai ipadian tren may tinh

Bước 5: Chương trình hỏi bạn có muốn tạo biểu tượng iPadian ngoài màn hình không? ấn chọn Create a desktop icon để tạo biểu tượng và ấn Next

cai phan mem gia lap ios ipadian tren pc

Bước 6: Ấn Install để bắt đầu cài đặt

cach cai ipadian phan mem gia lap ios tren may tinh

Bước 7: Chương trình cài đặt trong ít phút .

cai phan mem ipadian tren may tinh

Bước 8: Sau khi cài đặt hoàn tất ấn chọn Finish để kết thúc. Các bạn cũng có thể đánh dấu vào Launch iPadian để bắt đầu khởi động chương trình ngay lập tức

cai phan mem gia lap ios ipadian tren pc

Và đây là giao diện iPadian sau khi đã cài đặt hoàn tất.

huong dan cai ipadian phan mem gia lap ios tren may tinh

Như vậy chúng ta đã hoàn tất công việc cài Padian, phần mềm giả lập iOS trên máy tính rồi.

Bạn có thể tìm hiểu bài viết hướng dẫn cài và sử dụng Bluetacks để giả lập Android trên máy tính Windows đã được taimienphi.vn giới thiệu.

Giả lập Android giúp bạn có thể chơi các tựa game đinh đám trên di động ngay từ máy tính Windows. Thật thú vị khi có thể tạo môi trường ảo của hệ điều hành Android ngay trên chiếc máy tính của bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cai-ipadian-phan-mem-gia-lap-ios-tren-may-tinh-7154n.aspx
Nếu muốn tìm hiểu nhiều phần mềm giả lập Android hơn, nhằm tiện phục vụ cho việc sử dụng thay thế trong nhiều trường hợp, hãy thử một trong số 5 phần mềm giả lập Android trên máy tính. Danh sách phần mềm giả lập Android tốt nhất này sẽ là kim chi nam giúp bạn lựa chọn được nhiều phần mềm thay thế nhau khi muốn chơi một tựa game Android nào đó ngay trên máy tính.


Bài viết liên quan

Giả lập Android trên máy tính bằng VirtualBox
Phần mềm giả lập Android trên máy tính PC, Laptop tốt nhất, BlueStacks vẫn số 1
Sử dụng Fotorus trên máy tính, ghép ảnh hậu duệ mặt trời
Cách sử dụng Google Duo trên máy tính
(Giveaway) Nhận bản quyền Virtual Audio Streaming, giả lập Card âm thanh
Từ khoá liên quan:

cài ipadian

, cài dặt ipadian, giả lập ios cho pc,
SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks for Mac

  Ứng dụng giả lập Android trên MAC

  BlueStacks App Player for Mac là ứng dụng giả lập hệ điều hành Android trên máy Mac cho phép bạn chơi game và trải nghiệm ứng dụng Android trên hệ điều hành Mac tiên tiến, đồng thời chơi game trên màn hình lớn thú vị hơn ...
 • iPadian Giả lập iPad, chạy ứng dụng iOS trên máy tính
 • BlueStacks Chơi game, chạy ứng dụng Android trên máy tính

Tin Mới

 • Đã jailbreak iOS 10.3 cho iPhone, iPad được chưa?

  Xin chào Taimienphi.vn ! Mình là Tiến Tới. Mình được biết rằng Apple đã tung ra bản cập nhật mới nhất iOS 10.3 dành cho các thiết bị iPhone, iPad. Bản thân là người dùng chiếc iPhone 6s Plus dung lượng 128GB nên mình đang băn khoản rằng liệu đã jailbreak iOS 10.3 cho iPhone, iPad được chưa? Vì mình muốn cài một số ứng dụng quan trọng những lại yêu cầu phải jailbreak máy.

 • Kiểm tra pin iPhone, check chai pin iPhone, số lần sạc Pin của iPhone cũ, đã qua sử dụng

  Tiến hành kiểm tra pin iPhone bằng iBackupBot để biết các thông tin như: số lần sạc pin trên iPhone, dung lượng pin tối đa khi sạc đầy cũng như dụng lượng pin tối đa hiện tại ... giúp người dùng khi xem iPhone cũ, đã qua sử dụng biết được tình trạng PIN của chiếc điện thoại mình sắp mua còn tốt hay không, từ đó có sự lựa chọn đúng đắn hơn.

 • Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad qua OTA và iTunes

  Vừa mới đây Apple đã tung ra phiên bản iOS mới nhất mang mã hiệu 10.3 đem đến mội vài trải nghiệm mới mẻ, nâng cấp hiệu năng vượt trội cũng như tiết kiệm pin đến người sử dụng, nếu bạn đang sở hữu iPhone hay iPad thì hãy cập nhat iOS 10.3 ngay nhé, hiện tại bạn có thể cập nhật qua OTA và iTunes ngay trên máy tính của mình.

 • Cài doPDF, setup doPDF phần mềm chuyển đổi word sang PDF

  Cài doPDF, phần mềm hỗ trợ chuyển đổi PDF từ các văn bản, file ảnh trên máy tính như Word, HTML, JPEG ... Bên cạnh đó, doPDF còn hỗ trợ In văn bản rất tốt, đóng vai trò như một chiếc máy ảo trong máy tính. Sử dụng doPDF, bạn sẽ không phải nhờ tới các dịch vụ trực tuyến để tạo file PDF.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá