Cách cài Beneton Movie GIF tạo ảnh động

Bạn muốn tự tay tạo ra những bức ảnh động nhưng bạn lại không phải là người thạo về công nghệ. Beneton Movie GIF sẽ giúp bạn làm điều đó

Beneton Movie GIF được biết đến như một phần mềm tạo ảnh động khá tiện lợi, dung lượng khá nhỏ và phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn tạo ra những bức ảnh động một cách đơn giản và gọn nhẹ nhất thì tôi chắc rằng Beneton Movie GIF là lựa chọn hoàn toàn đúng với bạn.

Để các bạn có thể sử dụng phần mềm này thì tôi sẽ đi hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Beneton Movie GIF

Bước 1: Đầu tiên bạn mở thư mục chứa phần mềm ra để cài đặt. Nếu chưa có phần mềm thì bạn có thể download Beneton Movie GIF về để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bạn click đúp chuột để cài đặt phần mềm

cai beneton movie gif tao anh dong

Cửa sổ cài đặt hiện ra, và bạn chọn ngôn ngữ để bắt đầu cài đặt. Click OK

cai beneton movie gif tao anh dong

Bước 2: Chọn Next

cai beneton movie gif tao anh dong

Bước 3: Các bạn chọn đường dẫn trong Browse .Rồi chọn Next

cai beneton movie gif tao anh dong

Bước 4: Chọn Next. Ở mục Create a desktop icon nếu các bạn muốn biểu tượng của phần mềm hiện ra màn hình thì tích vào, còn như mình không muốn nó hiện ra nên sẽ không tích vào mục này

cai beneton movie gif tao anh dong

Bước 5: Chọn Accept và click OK

cai beneton movie gif tao anh dong

Bước 6: Nhấn Install để bắt đầu  tiến trình cài đặt

cai beneton movie gif tao anh dong

Bước 7: Hoàn thành quá trình cài đặt bằng Finish

cai beneton movie gif tao anh dong

Sau khi cài đặt thì giao diện phần mềm là đây

cai beneton movie gif tao anh dong

Tôi đã hướng dẫn xong các bạn cách cài đặt phần mềm Beneton Movie GIF , khá đơn giản. Mong rằng bạn có thể sử dụng phần mềm này để tạo ra những bức ảnh đẹp của riêng mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bài viết Cách tạo ảnh động Gif đẹp bằng GIF Movie Gear cũng rất bổ ích cho bạn đấy.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cai-beneton-movie-gif-tao-anh-dong-1435n.aspx
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.5★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo ảnh động bằng EximiousSoft GIF Creator
Tạo ảnh động bằng Screen GIF
Tạo ảnh động bằng PhotoScape, làm ảnh Gif trên PhotoScape
Cách chuyển Video thành ảnh động, tạo ảnh GIF từ clip
Tạo ảnh động từ video với công cụ trực tuyến Video To GIF
Từ khoá liên quan:

cài đặt beneton movie gif

, cách cài beneton movie gif , cài beneton movie gif tạo ảnh động,

SOFT LIÊN QUAN
 • Beneton Movie GIF

  Phần mềm tạo ảnh động GIF

  Beneton Movie GIF cho phép bạn tạo ra các hình ảnh động GIF từ nhiều định dạng ảnh phổ biến hiện nay, hỗ trợ nhiều khung hình và các phương pháp kéo thả để tạo ảnh động nhanh chóng. Đặc biệt Beneton Movie GIF trang bị nhiều hiệu ứng, nhiều công cụ chỉnh sửa, xem ảnh với các tùy chọn khác nhau.

Tin Mới

 • Bộ sưu tập hình ảnh cho App Animal 4D+

  Hãy tải ngay bộ sưu tập hình ảnh cho App Animal 4D+ dưới đây sau đó cài ứng dụng vào thiết bị smartphone, iPad hoặc máy tính bảng rồi chiếu lên hình con vật ở một thiết bị khác như card ảnh, điện thoại hay trên cả máy tính, ngay lập tức hình ảnh 4D sẽ hiển thị trên màn hình để các bé theo dõi, quan sát hoặc là di chuyển để quan sát con vật theo nhiều góc độ khác nhau.

 • Cách tạo ảnh động bằng Photoshop đơn giản nhất

  Để tạo ảnh động bằng Photoshop, bạn chỉ cần làm theo các bước thực hiện dưới đây của Taimienphi để làm ra một banner, hình ảnh động GIF, sau đó có thể ghim lên Website, blog, tải lên các trang chia sẻ ảnh động ....

 • Cách chuyển Video sang GIF bằng Photoshop

  Hiện nay có rất nhiều chương trình khác nhau giúp bạn có thể tạo ảnh GIF hay chuyển đổi từ video sang định GIF nhưng có lẽ rằng những công cụ này không đảm bảo được hình ảnh đầu ra cho bạn. Vì thế với hướng dẫn cách chuyển video sang GIF bằng Photoshop dưới đây sẽ giúp bạn giữ được chất lượng tệp tin tốt nhất khi chuyển từ video sang định dạng ảnh động.

 • Phát biểu cảm nghĩ về truyện Con Rồng, cháu Tiên

  “Con Rồng cháu Tiên” không chỉ là câu chuyện dân gian nổi tiếng viết về Âu Cơ, Lạc Long Quân mà sâu xa hơn, đó còn là truyền thuyết lí giải về nguồn gốc “lạc hồng” của con người, dân tộc Việt Nam. Câu chuyện khơi dậy sự tự hào, tinh thần đoàn kết của 64 dân tộc anh em cùng rất nhiều bài học sâu sắc khác. Em hãy phát biểu cảm nghĩ về truyện Con Rồng cháu Tiên sau khi học xong truyền thuyết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá