Tạo ảnh động bằng EximiousSoft GIF Creator

EximiousSoft GIF Creator là một phần mềm tạo ảnh động chuyên nghiệp, giúp bạn có thể dễ dàng tạo được những bước ảnh động độc đáo và sinh động. Bên cạnh đó, EximiousSoft GIF Creator còn cung cấp các công cụ như: Resize, Rotate, Mirror, Blur, Sharpness, Emboss, ... để cho bạn có thể chỉnh sửa ảnh ngay trên phần mềm.

Bộ hiệu ứng bắt mắt và đa dạng của EximiousSoft GIF Creator sẽ khiến bạn thích thú ngay lần đầu sử dụng. Giao diện trực quan với các nút lệnh rõ ràng khiến EximiousSoft GIF Creator thật dễ dàng với ngay cả những người không chuyên. Bên cạnh việc tạo ảnh động từ các bức ảnh tĩnh thông thường, tiện ích còn cho phép bạn tạo ảnh động từ các video định dạng AVI.

Cách tạo ảnh động bằng EximiousSoft GIF Creator

Để sử dụng EximiousSoft GIF Creator tạo ảnh động bạn cần tải và cài đặt phần mềm trên máy tính. Nếu chưa có phần mềm bạn có thể tải phiên bản mới nhất của EximiousSoft GIF Creator tại đây.

Bước 1: Mở phần mềm EximiousSoft GIF Creator lên. Nhấn Ctrl+N để tạo một trang ảnh mới.

- Animation Dimension: Lựa chọn kích thước ảnh động với một giá trị có sẵn (Selete Standard Size) hoặc một giá trị bất kỳ (Specify Custom Size).

- Appearance: Chọn nền của ảnh, có thể là nền màu (simple color) hoặc trong suốt (transparent).

Bước 2: Chọn Add Image(s) trên thanh công cụ để chèn ảnh vào.

Bước 3: Đây là bước quan trọng nhất, tạo hiệu ứng chuyển động cho ảnh. Để làm dược điều này, các bạn chuyển sang thẻ Effects.

- Effects: Chọn hiệu ứng cho hình ảnh.

- Trong mục Generate thiết lập các thông số:

+ Frames Count: Chọn số khung hình tạo hiệu ứng

+ Frames Delay: Thời gian của một khung hình

+ Key Frames Delay: Thời gian chuyển đổi giữa hai khung hình

Sau khi thiết lập các thông số và lựa chọn hiệu ứng, các bạn nhấn OK -->Add to Animation để hoàn tất.

Bước 4: Chuyển sang thẻ Preview để xem trước ảnh và chọn như trong hình để lưu ảnh lại dưới dạng GIF

Và đây là kết quả:

Tạo ảnh động giờ đây đã trong tầm tay, chỉ với các thao tác không quá khó với phần mềm EximiousSoft GIF Creator bạn dễ dàng tự tay tạo những hình ảnh động độc đáo mang phong cách của bạn. Nếu không thích bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm tạo ảnh động ở mục "Soft liên quan" phía trên của Taimienphi.vn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-anh-dong-bang-eximioussoft-gif-creator-1130n.aspx
Có thể dùng EximiousSoft Gif Creator để tạo ảnh động chúc mừng sinh nhật độc đáo theo phong cách riêng của bạn, không cần phải tải những ảnh động chúc mừng sinh nhật trên internet về nữa.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Easy GIF Animator tạo ảnh động Gif
Tạo ảnh động bằng Bloggif
Tạo ảnh động, GIF Giáng sinh bằng JibJab
Tạo ảnh động bằng Beneton Movie GIF
Cách tạo ảnh động bằng Photoshop đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

tạo ảnh động bằng EximiousSoft GIF Creator

, tạo ảnh động gif, làm ảnh động,

SOFT LIÊN QUAN
 • EximiousSoft GIF Creator

  Tạo ảnh động GIF chuyên nghiệp

  EximiousSoft GIF Creator hỗ trợ người dùng trong việc tạo và chỉnh sửa các ảnh động GIF bằng những công cụ chuyên dụng, cung cấp nhiều hiệu ứng độc đáo để làm tăng chất lượng ảnh. Chương trình này còn giúp tạo các hình đ ...

Tin Mới

 • Bộ sưu tập hình ảnh cho App Animal 4D+

  Hãy tải ngay bộ sưu tập hình ảnh cho App Animal 4D+ dưới đây sau đó cài ứng dụng vào thiết bị smartphone, iPad hoặc máy tính bảng rồi chiếu lên hình con vật ở một thiết bị khác như card ảnh, điện thoại hay trên cả máy tính, ngay lập tức hình ảnh 4D sẽ hiển thị trên màn hình để các bé theo dõi, quan sát hoặc là di chuyển để quan sát con vật theo nhiều góc độ khác nhau.

 • Cách tạo ảnh động bằng Photoshop đơn giản nhất

  Để tạo ảnh động bằng Photoshop, bạn chỉ cần làm theo các bước thực hiện dưới đây của Taimienphi để làm ra một banner, hình ảnh động GIF, sau đó có thể ghim lên Website, blog, tải lên các trang chia sẻ ảnh động ....

 • Cách chuyển Video sang GIF bằng Photoshop

  Hiện nay có rất nhiều chương trình khác nhau giúp bạn có thể tạo ảnh GIF hay chuyển đổi từ video sang định GIF nhưng có lẽ rằng những công cụ này không đảm bảo được hình ảnh đầu ra cho bạn. Vì thế với hướng dẫn cách chuyển video sang GIF bằng Photoshop dưới đây sẽ giúp bạn giữ được chất lượng tệp tin tốt nhất khi chuyển từ video sang định dạng ảnh động.

 • Điểm chuẩn Đại học Tây Đô 2019, thấp nhất 14 điểm

  Mức điểm chuẩn đại học Tây Đô 2018 chỉ có duy nhất một chuyên ngành 15 điểm, đây là điểm chuẩn cao nhất của trường năm nay. 17 ngành còn lại của trường đều lấy ở mức 14 điểm. Mức điểm chuẩn của trường được xác định ở mức vừa phải, mở ra nhiều cơ hội trúng tuyển cho các em thí sinh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá