Tạo ảnh động bằng EximiousSoft GIF Creator

EximiousSoft GIF Creator là một phần mềm tạo ảnh động chuyên nghiệp, giúp bạn có thể dễ dàng tạo được những bước ảnh động độc đáo và sinh động. Bên cạnh đó, EximiousSoft GIF Creator còn cung cấp các công cụ như: Resize, Rotate, Mirror, Blur, Sharpness, Emboss, ... để cho bạn có thể chỉnh sửa ảnh ngay trên phần mềm.

Bộ hiệu ứng bắt mắt và đa dạng của EximiousSoft GIF Creator sẽ khiến bạn thích thú ngay lần đầu sử dụng. Giao diện trực quan với các nút lệnh rõ ràng khiến EximiousSoft GIF Creator thật dễ dàng với ngay cả những người không chuyên. Bên cạnh việc tạo ảnh động từ các bức ảnh tĩnh thông thường, tiện ích còn cho phép bạn tạo ảnh động từ các video định dạng AVI.

Cách tạo ảnh động bằng EximiousSoft GIF Creator

Để sử dụng EximiousSoft GIF Creator tạo ảnh động bạn cần tải và cài đặt phần mềm trên máy tính. Nếu chưa có phần mềm bạn có thể tải phiên bản mới nhất của EximiousSoft GIF Creator tại đây.

Bước 1: Mở phần mềm EximiousSoft GIF Creator lên. Nhấn Ctrl+N để tạo một trang ảnh mới.

- Animation Dimension: Lựa chọn kích thước ảnh động với một giá trị có sẵn (Selete Standard Size) hoặc một giá trị bất kỳ (Specify Custom Size).

- Appearance: Chọn nền của ảnh, có thể là nền màu (simple color) hoặc trong suốt (transparent).

Bước 2: Chọn Add Image(s) trên thanh công cụ để chèn ảnh vào.

Bước 3: Đây là bước quan trọng nhất, tạo hiệu ứng chuyển động cho ảnh. Để làm dược điều này, các bạn chuyển sang thẻ Effects.

- Effects: Chọn hiệu ứng cho hình ảnh.

- Trong mục Generate thiết lập các thông số:

+ Frames Count: Chọn số khung hình tạo hiệu ứng

+ Frames Delay: Thời gian của một khung hình

+ Key Frames Delay: Thời gian chuyển đổi giữa hai khung hình

Sau khi thiết lập các thông số và lựa chọn hiệu ứng, các bạn nhấn OK -->Add to Animation để hoàn tất.

Bước 4: Chuyển sang thẻ Preview để xem trước ảnh và chọn như trong hình để lưu ảnh lại dưới dạng GIF

Và đây là kết quả:

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-anh-dong-bang-eximioussoft-gif-creator-1130n.aspx
Tạo ảnh động giờ đây đã trong tầm tay, chỉ với các thao tác không quá khó với phần mềm EximiousSoft GIF Creator bạn dễ dàng tự tay tạo những hình ảnh động độc đáo mang phong cách của bạn. Nếu không thích bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm tạo ảnh động ở mục "Soft liên quan" phía trên của Taimienphi.vn.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Easy GIF Animator tạo ảnh động Gif
Tạo ảnh động bằng Bloggif
Tạo ảnh động bằng Beneton Movie GIF
Tạo ảnh động, GIF Giáng sinh bằng JibJab
Cách chuyển Video sang GIF bằng Photoshop
Từ khoá liên quan:

tạo ảnh động bằng EximiousSoft GIF Creator

, tạo ảnh động gif, làm ảnh động,
SOFT LIÊN QUAN
 • EximiousSoft GIF Creator

  Tạo ảnh động GIF chuyên nghiệp

  EximiousSoft GIF Creator hỗ trợ người dùng trong việc tạo và chỉnh sửa các ảnh động GIF bằng những công cụ chuyên dụng, cung cấp nhiều hiệu ứng độc đáo để làm tăng chất lượng ảnh. Chương trình này còn giúp tạo các hình đ ...

Tin Mới

 • Cách chuyển Video sang GIF bằng Photoshop

  Hiện nay có rất nhiều chương trình khác nhau giúp bạn có thể tạo ảnh GIF hay chuyển đổi từ video sang định GIF nhưng có lẽ rằng những công cụ này không đảm bảo được hình ảnh đầu ra cho bạn. Vì thế với hướng dẫn cách chuyển video sang GIF bằng Photoshop dưới đây sẽ giúp bạn giữ được chất lượng tệp tin tốt nhất khi chuyển từ video sang định dạng ảnh động.

 • Tạo ảnh động trực tuyến, online bằng Gickr

  Để tạo ảnh động, người dùng có nhiều cách lựa chọn khác nhau như sử dụng phần mềm hoặc các dịch vụ trực tuyến, trong đó cách tạo ảnh động online bằng Gickr được nhiều người lựa chọn hơn cả.

 • Lưu ảnh GIF trên Twitter về máy tính, điện thoại

  Mạng xã hội Twitter nổi tiếng với những bức ảnh GIF được chia sẻ thường xuyên và dễ dàng. Người dùng hoàn toàn có thể tải ảnh GIF trên Twitter về máy tính, điện thoại để sử dụng. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn

 • Hàm IF trong Excel, cú pháp và các sử dụng hàm điều kiện

  Hàm IF là hàm điều kiện trong Excel, khi sử dụng Hàm IF, người dùng sẽ lấy được các giá trị mong muốn trong cột, hàng Excel. Học Excel mà bỏ qua hàm điều kiện IF thì thật sự đáng tiếc. Cùng thực hành lại với Taimienphi.vn nhé.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá