Cách tạo ảnh động, làm ảnh GIF bằng GIF Movie Gear dễ và nhanh nhất

Nếu bạn cần một phần mềm chuyên dùng tạo ảnh động Gif thì Gif Movie Gear chính là lựa chọn tốt dành cho bạn. Với cách sử dụng đơn giản nhưng khá hiệu quả, chắc chắn Gif Movie Gear sẽ giúp bạn tạo những hình ảnh động Gif cực chất.

GIF Movie Gear giúp tạo những hình ảnh động độc đáo và hấp dẫn chỉ có ở bạn, bạn đã thử trải nghiệm tạo ảnh động trên phần mềm này chưa? Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn làm ảnh động GIF bằng GIF Movie Gear, cùng theo dõi để biết cách làm này nhé.

tao anh dong bang GIF Movie Gear

Hướng dẫn tạo ảnh động bằng GIF Movie Gear

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm tạo ảnh động.

- Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của GIF Movie Gear tại đây.

- Cài đặt: Khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn.

Bước 2: Khởi động phần mềm lên và chọn Insert Frames để chọn ảnh cần chèn.

Bước 3: Sau khi chọn xong, bạn kéo thả ảnh để sắp xếp thứ tự của ảnh.

Bên cạnh những công cụ thường thấy trong bất cứ phần mềm tạo ảnh động nào như: Crop, Resize, Rotate, Timing... thì Gif Movie Gear còn sở hữu những công cụ tạo nên thương hiệu riêng của mình, đó là bộ công cụ làm giảm dung lượng ảnh động xuất ra:

- Reduce Colors: Giảm màu

- Optimize: Tối ưu hóa hình ảnh

- Thin (Reduce Frame Count): Giảm số khung hình.

Nhưng chúng ta đã biết, ảnh động là do nhiều ảnh tĩnh xếp chồng lên nhau, cho nên dung lương ảnh động thưởng khá lớn so với ảnh tĩnh.Tuy nhiên, với bộ công cụ của Gif Movie Gear thì điều này không còn là vấn đề đáng suy nghĩ nữa. Các bạn có thể vào thẻ Animation để lựa chọn công cụ phù hợp.

Bước 4: Điều chỉnh tốc độ chuyển động. Các bạn hãy vào Animation/Timing để thiết lập thông số.

Một hộp thoại hiện ra:

- All frame delays: Chọn thời gian chuyển giữa các bức ảnh. Nhấp vào dấu mũi tên màu xanh để thực hiện.

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Save as để lưu ảnh vừa tạo. Và đây là kết quả.

Chỉ với các thao tác hướng dẫn khá chi tiết trên đây chắc hẳn ai ai cũng có thể tự tạo cho mình những bức ảnh động độc đáo bằng phần mềm GIF Movie Gear. Sử dụng phần mềm tạo ảnh động này các bức ảnh động được tạo ra còn được giảm dung lượng để tiện chia sẻ chúng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-anh-dong-bang-gif-movie-gear-1140n.aspx
Đơn giản, gọn nhẹ nhưng hiệu quả - đó là những gì mà phần mềm Gif Movie Gear mang lại cho những người thích tạo ảnh động. Tuy không hỗ trợ nhiều hiệu ứng nhưng bù lại, Gif Movie Gear cung cấp cho bạn hầu hết các công cụ cần thiết để tạo ra ảnh động, khiến việc tạo ra một bức ảnh động trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm tạo ảnh động khác có trên Taimienphi.vn được sử dụng nhiều như Beneton Movie GIF hay Easy GIF Animator, trong đó thì ứng dụng làm ảnh gif Beneton Movie GIF được các nhà trường hướng dẫn dạy các em học sinh


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo ảnh động bằng Screen GIF
Cách cài Easy GIF Animator tạo ảnh động Gif
Tạo ảnh động bằng PhotoScape, làm ảnh Gif trên PhotoScape
Tạo ảnh động bằng Bloggif
Tạo ảnh động Gif từ Video bằng Camtasia Studio
Từ khoá liên quan:

tạo ảnh động bằng GIF Movie Gear

, làm ảnh động, tạo ảnh động gif,
SOFT LIÊN QUAN
 • Gif Movie Gear

  Tạo ảnh động nhanh chóng và hiệu quả

  Gif Movie Gear cho phép tạo và chỉnh sửa các ảnh động để tích hợp cho các trang Web, với dung lượng nhỏ nhất và chất lượng tốt nhất. Phần mềm này cho phép bạn xem và xử lý nhiều khung hình và ảnh động cùng một lúc giúp t ...

Tin Mới

 • Cách chuyển Video sang GIF bằng Photoshop

  Hiện nay có rất nhiều chương trình khác nhau giúp bạn có thể tạo ảnh GIF hay chuyển đổi từ video sang định GIF nhưng có lẽ rằng những công cụ này không đảm bảo được hình ảnh đầu ra cho bạn. Vì thế với hướng dẫn cách chuyển video sang GIF bằng Photoshop dưới đây sẽ giúp bạn giữ được chất lượng tệp tin tốt nhất khi chuyển từ video sang định dạng ảnh động.

 • Tạo ảnh động trực tuyến, online bằng Gickr

  Để tạo ảnh động, người dùng có nhiều cách lựa chọn khác nhau như sử dụng phần mềm hoặc các dịch vụ trực tuyến, trong đó cách tạo ảnh động online bằng Gickr được nhiều người lựa chọn hơn cả.

 • Lưu ảnh GIF trên Twitter về máy tính, điện thoại

  Mạng xã hội Twitter nổi tiếng với những bức ảnh GIF được chia sẻ thường xuyên và dễ dàng. Người dùng hoàn toàn có thể tải ảnh GIF trên Twitter về máy tính, điện thoại để sử dụng. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn

 • Hàm IF trong Excel, cú pháp và các sử dụng hàm điều kiện

  Hàm IF là hàm điều kiện trong Excel, khi sử dụng Hàm IF, người dùng sẽ lấy được các giá trị mong muốn trong cột, hàng Excel. Học Excel mà bỏ qua hàm điều kiện IF thì thật sự đáng tiếc. Cùng thực hành lại với Taimienphi.vn nhé.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá