Cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng

Hướng dẫn cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng cụ thể, chi tiết dưới đây giúp các bạn đọc có thể viết Giấy giới thiệu đảng viên chuyển từ nơi sinh hoạt Đảng ở địa phương này tới địa phương khác dễ dàng, chính xác giúp người tiếp nhận Giấy giới thiệu có thể hiểu rõ được mục đích của bạn.

Bạn đang muốn viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng cho đảng viên trong bộ phận bạn quản lý đang muốn xin chuyển nơi sinh hoạt Đoàn vì lý do chuyển nơi sinh sống nhưng lại chưa biết viết như thế nào cho chuyên nghiệp, tránh sai sót, vậy hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng tạm thời, nội bộ dưới đây.

cach viet giay gioi thieu sinh hoat dang

Hướng dẫn ghi giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng cụ thể, chi tiết

Cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng cụ thể

cach viet giay gioi thieu sinh hoat dang 2

Theo hướng dẫn 09-HD/BTCTW năm 2017 đã đưa ra cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng cụ thể và chi tiết, các bạn có thể dựa vào đó để viết theo:

a. Giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng sẽ do người được ký giấy giới thiệu hoặc do cán bộ nghiệp vụ ghi; viết một kiểu chữ, một loại mực, chú ý không được dùng bút chì hay mực đỏ; ghi chữ rõ ràng, không được tẩy xóa. Nếu ghi sai ở ô số 1, bạn phải chuyển sang giấy giới thiệu khác để viết, còn nếu như sai các lỗi nhỏ ở các ô khác thì bạn có thể gạch bổ chỗ viết sai đó (đảm bảo chữ sai đó vẫn đọc được) và viết lại cho đúng ở phía trên chỗ mà bạn viết sai, đóng dấu cấp ủy/của cơ quan tổ chức/cơ quan chính trị của cấp ủy vào chỗ sửa.

b. Các điểm chú ý khi viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng

- Số TĐV: Viết số trong thẻ đảng được đổi/phát thẻ đảng viên mới của đảng viên.
- Số LL: Viết lý lịch của đảng viên.
- Số SĐV ...: Viết theo thứ tự ở trong danh sách đảng viên của chi bộ.
- Số ... GTSHĐ: Viết theo số thứ tự trong sổ giới thiệu sinh hoạt Đảng của đảng bộ.
- Mục "Đã đóng đảng phí hết tháng": Viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng cho đảng viên tháng nào thu tiền đảng phí hết tháng đó.
- Mục "Kính gửi", "kính chuyển" hay "thay mặt (T/M)": viết "chi ủy chi bộ ...", "Đảng ủy ...", "Ban Thường vụ ...", "Phòng chính trị ..." hoặc "Ban tổ chức ...". Ký và ghi rõ chữ vụ và họ tên cũng như đóng dấu của cơ quan tổ chức, cấp hủy hoặc cơ quan chính trị theo quy định.
- Mục hồ sơ kèm theo: Giao cho đảng viên chuyển sinh hoạt Đảng mang theo tài liệu nào trong hồ sơ đảng viên thì viết vào mục "Hồ sơ kèm theo" ở trong giấy giới thiệu tài liệu đó.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-giay-gioi-thieu-sinh-hoat-dang-45930n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng, hy vọng các bạn đã biết cách viết mẫu giấy này.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tả cây hoa giấy
6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng
Một số mẫu đơn đề nghị hay
Bitstamp, sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin an toàn được cấp giấy phép
Hồ sơ xin việc giáo viên gồm những gì?
Từ khoá liên quan:

Giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng

, giay gioi thieu sinh hoat Dang, cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt đảng tạm thời,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy giới thiệu

  Mẫu giấy liên hệ công tác cho nhân viên

  Mẫu giấy giới thiệu được các công ty, doanh nghiệp, tổ chức sử dụng nhiều khi muốn giới thiệu nhân viên của mình đến nơi công tác, giúp việc công tác của nhân viên diễn ra thuận lợi, giải quyết được các công việc một cách nhanh chóng. Vì thế việc biết mẫu giấy giới thiệu là cần thiết, giúp tổ chức, doanh nghiệp, công ty làm việc chuyên nghiệp, theo đúng quy chế.

Tin Mới

 • Những câu nói hay về hạnh phúc

  Theo đuổi hạnh phúc là một điều chính đáng, tất cả chúng ta ai cũng mong muốn được hạnh phúc. Hơn hết, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn khi chúng ta hạnh phúc, khỏe mạnh và thành công, để giúp bạn nhìn nhận rõ hơn trên con đường đến với hạnh phúc, Taimienphi.vn đã tổng hợp những câu nói hay về hạnh phúc trong bài viết dưới đây.

 • Những câu nói hay về thời gian

  Thời gian là thứ quan trọng nhất và cũng là thứ giá trị nhất mà tất cả chúng ta đều có. Nếu bạn không thể quản lý tốt thời gian bạn sẽ không thể làm chủ cuộc sống của mình. Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng chúng ta có rất nhiều thời gian nhưng thực sự là sai lầm, chúng ta không có đủ thời gian để lãng phí, những câu nói hay về thời gian được Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây hi vọng sẽ truyền cảm hứng cho bạn ý thức sâu sắc hơn tầm quan trọng của quản lý thời gian trong cuộc sống hàng ngày.

 • Địa chỉ Bệnh viện Mắt Trung Ương

  Bài viết cung cấp địa chỉ, số điện thoại, lịch khám bệnh tại bệnh viện mắt trung ương, giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân biết rõ thời gian khám, chữa bệnh tại bệnh viện để đặt lịch khám hoặc đến thăm nom bệnh nhân khi cần.

 • Hướng dẫn liên hệ support Paypal bằng tiếng Việt

  Paypay có hỗ trợ tiếng việt không? Liên hệ support Paypal bằng tiếng Việt như thế nào? Đây là những câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được khá nhiều từ


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá