Một số mẫu đơn đề nghị hay

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS, Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập, Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển, Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội, Đơn xin hoãn nộp học phí là tổng hợp những mẫu đơn đề nghị hay được taimienphi.vn giới thiệu với quý độc giả, mời các bạn cùng tham khảo.

Nhằm giúp quý bạn độc giả trình bày các đơn đề nghị theo đúng quy định của nhà nước. Chúng tôi đã tổng hợp các mẫu đơn đề nghị được sưu tập và chọn lọc từ những mẫu đơn phổ biến được nhiều người sử dụng và cần thiết trong cuộc sống. Hy vọng với những mẫu đơn này sẽ giúp ích cho bạn tiết kiệm thời gian trong những tình huống cần thiết.

1. Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS là mẫu đơn dành cho các nhà đầu tư muốn xây dựng cơ sở hạ tầng viễn thông nhằm tạo thông tin liên lạc không dây. Loại đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS này thuộc đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án, cụ thể ở đây là trạm BTS. Vì vậy người viết đơn cần ghi chi tiết về dự án sắp được xây dựng cũng như thông tin về chủ đầu tư, người đại diện và địa điểm xây dựng.

mot so mau don de nghi hay

2. Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập

Mẫu đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập được sử dụng trong các trường học hiện nay, giúp các em có thể được hỗ trợ một phần chi phí học tập, được hưởng trợ cấp hoặc được miễn, giảm học phí theo quy định chung đối với từng đối tượng được hỗ trợ mà Nhà nước đã quy định.

mot so mau don de nghi hay 2

3. Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển

Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển giúp các em học sinh có thể rút hồ sơ đã đăng ký nguyện vọng trước đó để chuyển sang nguyện vọng khác của trường đó hoặc trường khác, người làm đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển cần ghi rõ thông tin cá nhân, thông tin về mã trường, trường đã nộp nguyện vọng trước đó, trường sẽ chuyển thông tin đăng ký, ghi rõ nguyện vọng đăng ký.

mot so mau don de nghi hay 3

4. Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội

Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội là thủ tục hành chính bắt buộc để lễ hội của địa phương được phép hoạt động, tổ chức theo đúng quy định chung, đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội do người đứng ra tổ chức gửi tới các cơ quan có thẩm quyền để được cấp giấy phép tổ chức theo nguyện vọng của người trình đơn.

mot so mau don de nghi hay 4

5. Đơn xin hoãn nộp học phí

Đây là mẫu đơn được sử dụng trong trường hợp học sinh, sinh viên chưa thể nộp học phí theo đúng quy định của nhà trường, người viết Đơn xin hoãn nộp học phí cần trình bày rõ lý do chậm học phí, và đưa ra một thời gian cụ thể mà bạn sẽ đóng học phí.

mot so mau don de nghi hay 5

http://thuthuat.taimienphi.vn/mot-so-mau-don-de-nghi-hay-24032n.aspx
Trên đây là tổng hợp những mẫu đơn đề nghị hay được chúng tôi sưu tầm và biên soạn. Hy vọng những mẫu đơn này sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra, có một số mẫu đơn đề nghị khác như Đơn đề nghị học nghề, phúc khảo kết quả thi, giải quyết việc làm, mua cổ phần cá nhân có thể bạn đọc sẽ quan tâm và tìm hiểu.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Một số mẫu tờ khai, xác nhận có thể bạn sẽ dùng
5 mẫu đơn xin đề nghị cấp giấy phép phổ biến
6 mẫu đơn, văn bản phổ biến
6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng
Soạn văn lớp 12 - Soạn bài Viết bài làm văn số 6, Nghị luận văn học
Từ khoá liên quan:

đơn đề nghị

, đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng, đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Lịch cắt tóc tháng 10/2019

  Bài viết tổng hợp lịch cắt tóc tháng 10/2019, cung cấp thông tin để bạn tham khảo chọn ngày cát/hung để cắt tóc, thay đổi kiểu tóc phù hợp với tuổi, gương mặt và vóc dáng của mình, mang đến sự vui vẻ, may mắn, tài lộc cho bạn trong cả tháng.

 • Số đo các vòng chuẩn của Nam Giới

  Bài viết tổng hợp số đo các vòng chuẩn của nam giới, tạo cơ sở giúp các quý ông tính toán chế độ dinh dưỡng, lên kế hoạch tập luyện để sở hữu một cấu trúc cơ thể cân xứng và lý tưởng

 • Top địa chỉ bán vé F1

  Top địa chỉ bán vé F1 sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ dưới đây. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong những địa chỉ bán vé F1 để có thể mua vé F1 dễ dàng giúp xem giải đấu đua xe Công thức 1 (F1) hấp dẫn mà bạn yêu thích.

 • Viết cảm nghĩ của em về mẹ

  Có ai đó từng nói rằng “Kì quan đẹp nhất thế giới chính là trái tim người mẹ”, những kí ức về mẹ thường gợi cho chúng ta bao tình yêu và xúc cảm sâu lắng. Vậy hình ảnh của mẹ trong cảm nhận của các bạn như thế nào? Bài văn mẫu Viết cảm nghĩ của em về mẹ dưới đây sẽ giúp bạn gợi mở những cảm xúc và củng cố thêm cơ sở cho bài viết. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá