Tìm lịch sử duyệt web bị xóa, xem, khôi phục history đã xóa trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, IE

Mẹo tìm lịch sử web bị xóa khi bạn lỡ tay xóa lịch sử duyệt web có chứa link một trong web quan trọng nào đó mà bạn không nhớ. Áp dụng cách thực hiện như trong bài dưới đây để tự thực hành trên thiết bị của mình nhé.

Cũng giống như những tệp tin, dữ liệu khác trên máy tính. Khi bạn truy cập một website nào đó thì trình duyệt bạn sử dụng sẽ lưu lại những dữ liệu của website đó như địa chỉ website, bộ nhớ đệm,… và được lưu dưới dạng tệp tin lưu trữ tại một thư mục nhất định. Bạn có thể dùng một số cách dưới đây để tìm lịch sử duyệt web đã xóa đó.

tim lich su duyet web

HƯỚNG DẪN TÌM LỊCH SỬ DUYỆT WEB BỊ XÓA

1. Sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu

Có rất nhiều phần mềm giúp bạn khôi phục dữ liệu, khôi phục tệp tin duyệt web qua đó giúp bạn tìm lịch sử duyệt web nhanh trong. Taimienphi.vn gợi ý đến bạn công cụ khôi phục dữ liệu Recuva hoàn toàn miễn phí sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Tải về Recuva tại đây : Download Recuva

khoi phuc lich su duyet web

Sử dụng Recuva và copy đường dẫn dưới đây tùy thuộc vào lịch sử duyệt web của trình duyệt bạn muốn khôi phục :

Internet Explorer: C:\Users\[User của bạn]\AppData\Local\Microsoft\Windows\History

Mozilla Firefox: C:\Users\[User của bạn]\AppData\Roaming\Mozilla\Firefox\Profiles

Google Chrome:  C:\Users\[User của bạn]\AppData\Local\Google\Chrome\User Data\Default

Cốc Cốc: C:\Users\[User của bạn]\AppData\Local\CocCoc\Browser\User Data\Default

Phương pháp này hiệu quả nhất khi bạn vừa mới xóa nhầm dữ liệu mà chưa có phần mềm nào ghi đè lên. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng ổ cứng thể rắn (SSD) thì khó có thể khôi phục bằng cách này.

2. Sử dụng Command Prompt xem bộ nhớ tạm DNS

Khi bạn duyệt web với các trình duyệt, máy tính của bạn sẽ tự động phân giải các tên miền về địa chỉ IP. Do đó, ngoài việc các trình duyệt web Firefox, Coc Coc, Chrome sẽ lưu lại lịch sử các trang web thì bạn cũng có thể tìm lịch sử web bị xóa bằng cách xem các địa chỉ IP và web bị xóa trong Command Prompt.

Nhấn Windows + R để mở cửa sổ Run và gõ cmd. Trên cửa sổ Command Prompt gõ dòng lệnh sau ipconfig /displaydns

phuc hoi lich su duyet web

Tại đây bạn sẽ thấy cửa sổ Command Prompt hiển thị các website và địa chỉ IP của các website mà bạn đã từng truy cập. Việc bạn cần làm là tìm đến website mà bạn cần. Tuy nhiên cách này sẽ hiển thị tất cả các website, địa chỉ được kết nối trên máy tính chứ không chỉ thông qua trình duyệt web và cũng không cho bạn biết rõ từng nội dung của trang bạn cần.

3. Sử dụng Google MyActivity

Trước đây Google MyActivity có tên gọi là Google History, đây là công cụ giúp bạn theo dõi và kiểm soát lịch sử tìm kiếm, truy cập website và được lưu vào hệ thống lưu trữ của Google. Bạn có thể sử dụng công cụ này để tìm lịch sử duyệt web bị xóa nhanh chóng và gọn gàng.

Đầu tiên, truy cập vào địa chỉ Google MyActivity TẠI ĐÂY và đăng nhập tài khoản Google của bạn tại đây. Trong này sẽ cho bạn thấy toàn bộ lịch sử tìm kiếm cũng như các trang web bạn đã truy cập trong thời gian vừa qua.

tim lich su duyet web da xoa

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-lich-su-duyet-web-da-bi-xoa-21746n.aspx
Trên đây là một số giải pháp giúp bạn tìm lịch sử duyệt web được tổng hợp bởi Taimienphi.vn, đây đều là những phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Với những phương pháp cũ như Khôi phục hệ thống (System Restore) hay sử dụng file index.dat đều không mang lại bất cứ hiệu quả nào cả vì vậy các bạn nên tránh sử dụng những phương pháp đó. Ngoài ra, để khôi phục một số dữ liệu khác như hình ảnh, tài liệu,…với khả năng cao nhất bạn có thể tham khảo thêm top phần mềm khôi phục dữ liệu để đem lại hiệu quả tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 38 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa lịch sử duyệt web, mật khẩu trên Chrome với Revo Uninstaller Pro
Cách xóa cookies trình duyệt trên Mac
Cách xóa lịch sử duyệt web trên Mac OS
Làm thế nào để xóa lịch sử duyệt web trên Google Chrome?
Web Freer - Xóa lịch sử, cache của trình duyệt
Từ khoá liên quan:

tìm lịch sử duyệt web bị xóa

, tìm lịch sử duyệt web đã xóa, phục hồi lịch sử duyệt web,

SOFT LIÊN QUAN
 • Puran Delete History

  Xóa lịch sử duyệt web

  Puran Delete History có khả năng xóa sạch các bản ghi lịch sử Internet và các hoạt động khác trên máy tính từ nhiều ứng dụng khác nhau. Đồng thời, phần mềm này cũng hỗ trợ xóa các tập tin tạm thời được tạo ra trên Window ...

Tin Mới

 • Khôi phục dữ liệu bằng 001Micron USB Drive Recovery

  Phần mềm 001Micron USB Drive Recovery là công cụ cứu cánh giúp người dùng khôi phục dữ liệu USB nếu chẳng may bị mất một cách mạnh mẽ và hiệu quả, thậm chí nó vẫn làm việc tốt ngay cả khi bạn kết nối USB với máy tính nhưng hệ thống báo không thể đọc được định dạng hay nhận được thiết bị.

 • Cách khôi phục dữ liệu USB bằng USB Drive Data Recovery

  Lựa chọn khôi phục dữ liệu USB bằng USB Drive Data Recovery sẽ là cách làm đơn giản nhưng lại hết sức hiệu quả để người dùng có thể tìm lại những tài liệu, tệp tin quan trọng bị mất một cách nhanh chóng với chỉ một vài thao tác đơn giản mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

 • Cài Recuva, phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất trên máy tính

  Tải và cài recuva Crack giúp bạn dễ dàng khôi phục dữ liệu trên máy tính mà bạn lỡ xóa, làm mất đi như dữ liệu file từ ổ đĩa bị hỏng, đã format; văn bản Word chưa lưu; dữ liệu từ thẻ nhớ, thiết bị lưu trữ ngoài .... Khi tải và cài đặt Recuva về máy, bạn không còn phải lo lắng khi lỡ tay xóa, làm mất dữ liệu quan trọng.

 • Tóm tắt truyện Lão Hạc

  Những mẫu tóm tắt truyện Lão Hạc trong tài liệu dưới đây nhằm hỗ trợ các em trong quá trình tóm tắt văn bản văn xuôi sao cho ngắn gọn, đầy đủ các ý chính, nếu em chưa biết phải chọn lọc và sắp xếp các sự việc trong câu chuyện như thế nào, vậy em có thể tham khảo những cách tóm tắt dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện phần bài làm của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá