Cách rút tiền Binomo

Cách rút tiền Binomo chắc hẳn luôn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người khi mới bắt đầu chơ Binomo, thủ tục hay cách rút tiền Binomo phải theo đúng quy định của Binomo có nhu vậy việc quản lý tiền trên Binomo mới hiệu quả, đảm bảo quyền lợi của người chơi.

Bài viết liên quan


Cách rút tiền Binomo là vấn đề băn khoăn của nhiều người khi lần đầu tham gia vào đầu tư tài chính dưới dạng chọn quyền nhị phân một trong những hình thức kiếm tiền online rất được ưa chuộng hiện nay. Trước tiên muốn tham gia, bạn cần đăng ký Binomo, tạo tài khoản để gia nhập mô hình này, các bước đăng ký Binomo rất đơn giản, không quá cầu kỳ như các hình thức kiếm tiền online khác.

cach rut tien binomo

Để rút được tiền trên hình thức kiếm tiền online Binomo người chơi phải áp dụng đúng cách, và phải thuộc vào điều kiện được rút tiền do Binomo quy định, có như vậy việc rút tiền Binomo mới trở nên dễ dàng.

Trước khi rút tiền trên Binomo người chơi cần xác định:

+ Trong tài khoản của mình có đủ số tiền mà bạn định rút chưa
+ Đã làm xác minh chủ thông tin tài khoản, xác minh này chỉ cần làm lần đầu tiên khi bạn thực hiện rút tiền.
+ Không có tiền thưởng (trường hợp có tiền thưởng thì bạn cần giao dịch thêm để đủ doanh số theo quy định)

Cách xác minh thông tin tài khoản để rút tiền trên Binomo

Người chơi Binomo sẽ tiến hành các quy định về xác minh danh tính, thời gian xác minh danh tính sẽ khoảng là 24h kể từ thời điểm bạn gửi thư xác minh thông tin tài khoản về địa chỉ support@binomo.com , nội dung của thư xác minh danh tính gồm có:

+ Tên tiêu đề thư: Xác minh danh tính

+ Nội dung của thư gồm: Người chơi Binomo sẽ gửi thông tin yêu cầu xác minh danh tính bao gồm tên ID tài khoản và ảnh chụp 2 mặt chứng minh nhân dân (chụp nét, không được nhòe, mờ), chụp mặt trước thẻ ngân hàng mà bạn sử dụng trong lần đầu tiên nạp thẻ (Chi tiết về họ tên thông tin chủ thẻ, thời hạn giá trị, làm mờ đi 4 số giữa như vậy để bảo mật thông tin tài khoản)

Chú ý: Mọi thông tin bạn khai, cung cấp để xác minh danh tính phải trùng với thông tin tài khoản thanh toán như vậy quá trình xác minh mới đúng, thành công, quá trình xác minh danh tính của bạn hoàn thành.

Cách rút tiền từ Binomo đơn giản nhất

Quá trình xác minh được thực hiện với người rút tiền lần đầu, còn đối với những ai đã xác minh rồi sẽ thực hiện các bước rút tiền luôn.

Người chơi Binomo sẽ Đăng nhập tài khoản , chọn vào mục Thu Ngân sau đó tại phần Menu bên trái chọn mục "Rút tiền"

Người chơi sẽ điền thông tin cần cung cấp trong mục rút tiền:

cach rut tien binomo 2

+ Tổng thanh toán: Người chơi có thể yêu cầu tút tối đa là 200$ và tối thiểu là 10$ trong mỗi lần giao dịch. Bạn có thể lựa chọn nhiều cách rút hoặc là rút khoản về tải khoản ngân hàng qua thẻ Visa/Mastercard hoặc rút về ví điện tử Bảo Kim, các nhận tiền từ Binomo qua Bảo Kim hiện nay cũng được đánh giá là cách rút tiền nhanh chóng và tiện lợi, nhận tiền từ Binomo qua Bảo Kim quá trình nhận được tiền sẽ nhanh hơn, đặc biệt phí cũng sẽ mất ít hơn.

+ Phương thức rút tiền: Người chơi sẽ nhập tài khoản mà bạn muốn rút về, các gợi ý về cá giao dịch mà bạn đã từng thực hiện trên trên Binomo sẽ hiển thị. Số tiền bạn rút tự động được chuyển về địa chỉ mà bạn đã thực hiện nạp tiền trước đó.

+ Bình luận: Người chơi chọn bình luận thích hợp ở bảng gợi ý

Mọi thông tin nhập xong người chơi sẽ chọn vào ô gửi yêu cầu rút tiền, quá trình xử lý yêu cầu rút tiền. Thực hiện chuyển tiền qua thẻ sẽ lâu hơn so với rút tiền qua ví điện tử Bảo Kim, trung bình thời gian thực hiện lệnh rút tiền của thẻ sẽ từ 1-3 ngày còn đối với ví điển tử Bảo Kim chỉ khoảng từ 5 phút đến hơn 2 giờ đồng hồ.

cach rut tien binomo 3

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về cách rút tiền Binomo, việc xác minh tài khoản chỉ thực hiện trong lần đầu tiên rút tiền, nhưng lần sau người chơi sẽ không cần xác minh, tuy nhiên để bảo mật thông tin tài khoản tránh trường hợp lấy trộm mất tiền, người chơi cần bảo mật tài khoản Binomo của mình thật tốt.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-rut-tien-binomo-28825n.aspx
Ngoài quy định về cách rút tiền Binomo, cách nạp tiền Binomo cũng khá đơn giản, người chơi có thể lựa chọn nhiều hình thức nạp tiền Binomo khác nhau có thể là qua thẻ Visa hoặc qua ví điện tử Bảo Kim hoặc là thẻ điện thoại, trong đó, cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại là biện pháp đơn giản và được sử dụng nhiều, tuy nhiên, một lần nạp không thể nhiều bằng thẻ visa hoặc ví điện tử Bảo Kim được.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nạp tiền vào Binomo
Cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại
Cách tạo tài khoản Binomo
Cách chơi Binomo từ cơ bản tới nâng cao, cho người chơi mới
Rút tiền ATM Vietcombank được tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Từ khoá liên quan:

cach rut tien tu Binomo

, quy dinh rut tien tu Binomo, rut tien Binomo,
SOFT LIÊN QUAN
 • Đơn xin rút tiền học phí

  Mẫu đơn xin hoàn trả học phí

  ơn xin rút tiền học phí là biểu mẫu dành cho các bạn học sinh, sinh viên để làm đơn gửi lên nhà trường xin rút lại số tiền học phí đã nộp vì lý do nào đó. Nếu các bạn đang có nhu cầu xin rút lại tiền học phí thì có thể t ...

Tin Mới

 • Lời chúc sinh nhật ba/bố

  Bài viết sau đây tổng hợp những lời chúc sinh nhật ba/bố hay, ý nghĩa, đong đầy tình cảm của người con dành cho bố của mình vào ngày sinh nhật. Chắc chắn, những lời chúc mừng sinh nhật này sẽ nói thay tiếng lòng, tình cảm của bạn dành cho người bố của mình.

 • 1 Feet bằng bao nhiêu km

  Feet là đơn vị đo độ dài nên có thể quy đổi từ Feet sang km. Với những bạn chưa biết cách quy đổi 1 Feet bằng bao nhiêu km, các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để chuyển đổi đơn vị Feet dễ dàng, chính xác hơn nhé.

 • STT hay về ngày cưới

  Bạn chuẩn bị bước sang trang khác của cuộc đời và muốn thể hiện tình cảm của mình, vậy những STT về ngày cưới sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Hãy cùng tham khảo những status hay về ngày cưới mà Taimienphi.vn đã tổng hợp

 • Điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ 2018, điểm xét tuyển

  Điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ 2018 được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất với đầy đủ các ngành cũng như mã ngành nganh sau khi có kết quả công bố chính thức từ phía nhà trường. Các thí sinh có thể tra cứu thông tin điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ cũng như kết quả của ngành mà mình ứng tuyển bằng các thao tác đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá