Cách rút tiền Binomo

Cách rút tiền Binomo chắc hẳn luôn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người khi mới bắt đầu chơ Binomo, thủ tục hay cách rút tiền Binomo phải theo đúng quy định của Binomo có nhu vậy việc quản lý tiền trên Binomo mới hiệu quả, đảm bảo quyền lợi của người chơi.

Bài viết liên quan


Cách rút tiền Binomo là vấn đề băn khoăn của nhiều người khi lần đầu tham gia vào đầu tư tài chính dưới dạng chọn quyền nhị phân một trong những hình thức kiếm tiền online rất được ưa chuộng hiện nay. Trước tiên muốn tham gia, bạn cần đăng ký Binomo, tạo tài khoản để gia nhập mô hình này, các bước đăng ký Binomo rất đơn giản, không quá cầu kỳ như các hình thức kiếm tiền online khác.

cach rut tien binomo

Để rút được tiền trên hình thức kiếm tiền online Binomo người chơi phải áp dụng đúng cách, và phải thuộc vào điều kiện được rút tiền do Binomo quy định, có như vậy việc rút tiền Binomo mới trở nên dễ dàng.

Trước khi rút tiền trên Binomo người chơi cần xác định:

+ Trong tài khoản của mình có đủ số tiền mà bạn định rút chưa
+ Đã làm xác minh chủ thông tin tài khoản, xác minh này chỉ cần làm lần đầu tiên khi bạn thực hiện rút tiền.
+ Không có tiền thưởng (trường hợp có tiền thưởng thì bạn cần giao dịch thêm để đủ doanh số theo quy định)

Cách xác minh thông tin tài khoản để rút tiền trên Binomo

Người chơi Binomo sẽ tiến hành các quy định về xác minh danh tính, thời gian xác minh danh tính sẽ khoảng là 24h kể từ thời điểm bạn gửi thư xác minh thông tin tài khoản về địa chỉ support@binomo.com , nội dung của thư xác minh danh tính gồm có:

+ Tên tiêu đề thư: Xác minh danh tính

+ Nội dung của thư gồm: Người chơi Binomo sẽ gửi thông tin yêu cầu xác minh danh tính bao gồm tên ID tài khoản và ảnh chụp 2 mặt chứng minh nhân dân (chụp nét, không được nhòe, mờ), chụp mặt trước thẻ ngân hàng mà bạn sử dụng trong lần đầu tiên nạp thẻ (Chi tiết về họ tên thông tin chủ thẻ, thời hạn giá trị, làm mờ đi 4 số giữa như vậy để bảo mật thông tin tài khoản)

Chú ý: Mọi thông tin bạn khai, cung cấp để xác minh danh tính phải trùng với thông tin tài khoản thanh toán như vậy quá trình xác minh mới đúng, thành công, quá trình xác minh danh tính của bạn hoàn thành.

Cách rút tiền từ Binomo đơn giản nhất

Quá trình xác minh được thực hiện với người rút tiền lần đầu, còn đối với những ai đã xác minh rồi sẽ thực hiện các bước rút tiền luôn.

Người chơi Binomo sẽ Đăng nhập tài khoản , chọn vào mục Thu Ngân sau đó tại phần Menu bên trái chọn mục "Rút tiền"

Người chơi sẽ điền thông tin cần cung cấp trong mục rút tiền:

cach rut tien binomo 2

+ Tổng thanh toán: Người chơi có thể yêu cầu tút tối đa là 200$ và tối thiểu là 10$ trong mỗi lần giao dịch. Bạn có thể lựa chọn nhiều cách rút hoặc là rút khoản về tải khoản ngân hàng qua thẻ Visa/Mastercard hoặc rút về ví điện tử Bảo Kim, các nhận tiền từ Binomo qua Bảo Kim hiện nay cũng được đánh giá là cách rút tiền nhanh chóng và tiện lợi, nhận tiền từ Binomo qua Bảo Kim quá trình nhận được tiền sẽ nhanh hơn, đặc biệt phí cũng sẽ mất ít hơn.

+ Phương thức rút tiền: Người chơi sẽ nhập tài khoản mà bạn muốn rút về, các gợi ý về cá giao dịch mà bạn đã từng thực hiện trên trên Binomo sẽ hiển thị. Số tiền bạn rút tự động được chuyển về địa chỉ mà bạn đã thực hiện nạp tiền trước đó.

+ Bình luận: Người chơi chọn bình luận thích hợp ở bảng gợi ý

Mọi thông tin nhập xong người chơi sẽ chọn vào ô gửi yêu cầu rút tiền, quá trình xử lý yêu cầu rút tiền. Thực hiện chuyển tiền qua thẻ sẽ lâu hơn so với rút tiền qua ví điện tử Bảo Kim, trung bình thời gian thực hiện lệnh rút tiền của thẻ sẽ từ 1-3 ngày còn đối với ví điển tử Bảo Kim chỉ khoảng từ 5 phút đến hơn 2 giờ đồng hồ.

cach rut tien binomo 3

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về cách rút tiền Binomo, việc xác minh tài khoản chỉ thực hiện trong lần đầu tiên rút tiền, nhưng lần sau người chơi sẽ không cần xác minh, tuy nhiên để bảo mật thông tin tài khoản tránh trường hợp lấy trộm mất tiền, người chơi cần bảo mật tài khoản Binomo của mình thật tốt.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-rut-tien-binomo-28825n.aspx
Ngoài quy định về cách rút tiền Binomo, cách nạp tiền Binomo cũng khá đơn giản, người chơi có thể lựa chọn nhiều hình thức nạp tiền Binomo khác nhau có thể là qua thẻ Visa hoặc qua ví điện tử Bảo Kim hoặc là thẻ điện thoại, trong đó, cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại là biện pháp đơn giản và được sử dụng nhiều, tuy nhiên, một lần nạp không thể nhiều bằng thẻ visa hoặc ví điện tử Bảo Kim được.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nạp tiền vào Binomo
Cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại
Cách tạo tài khoản Binomo
Cách chơi Binomo từ cơ bản tới nâng cao, cho người chơi mới
Rút tiền ATM Vietcombank được tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Từ khoá liên quan:

cach rut tien tu Binomo

, quy dinh rut tien tu Binomo, rut tien Binomo,
SOFT LIÊN QUAN
 • Cách viết giấy biên nhận tiền

  Hướng dẫn viết giấy biên nhận tiền

  Cách viết giấy biên nhận tiền được rất nhiều người tìm hiểu. Giấy biên nhận tiền được sử dụng trong trường hợp giữa các bên có thỏa thuận giao nhận tiền và cần ghi chép lại việc giao nhận tiền đó làm căn cứ rõ ràng giữa ...

Tin Mới

 • Kết quả vietlott 14/12/2017

  Kết quả vietlott 14/12/2017 cập nhật nhanh nhất thông tin kết quả Vietlott Power 6/55 và Vietlott Max4D với giá trị giải thưởng vô cùng hấp dẫn, trong đó Jackpot 1 Power 6/55 đã đặt tới hơn 145 tỷ đồng, để biết mình có phải là chủ nhân của những giải thưởng may mắn ngày hôm nay không bạn đọc cùng theo dõi kết quả Vietlott dưới đây nhé.

 • Lời bài hát Chợt Nhớ Tình Đầu Lê Tấn Lợi

  Lời bài hát Chợt Nhớ Tình Đầu do nhạc sĩ Hoàng Luân chắp bút, lời bài hát được viết trên nền nhạc theo phong cách pop Ballad mượt mà. Bài hát Chợt nhớ tình đầu là sản phẩm âm nhạc đầu tay mà chàng ca sĩ Hot bot trà sữa Lê Tấn Lợi này mang tới cho khán giả.

 • Lời bài hát Điều Em Cần Chỉ Là Anh Minh Hằng

  Lời bài hát Điều Em Cần Chỉ Là Anh do nhạc sĩ Văn Thiên Hạnh sáng tác, lời bài hát được phối trên nền nhạc Ballad ngọt ngào. Bài hát Điều Em Cần Chỉ Là Anh là món quà mà Minh Hằng dành tặng cho người yêu của mình sau quãng thời gian dài chưa lộ diện, bài hát ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt của khán giả nghe nhạc.

 • Hộp thư Gmail, cách mở, nhận, gửi mail trong Gmail

  Hiện nay, hầu hết người dùng internet đều lựa chọn Gmail làm công cụ nhắn tin, gửi thư email tới bạn bè, đối tác của mình nhờ sự tiện lợi, nhanh


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá