Cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại

Cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại cũng là một cách nạp tiền Binomo khá phổ biến hiện nay bởi tính nhanh gọn lẹ, cách thức nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại cũng khá đơn giản dành riêng cho thị trường Việt Nam, cách nạp thẻ này như thế nào bạn đọc cùng theo dõi nội dung thông tin bài viết dưới đây nhé:

Bài viết liên quan


Cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại hiện nay cũng đang là một cách nạp tiền Binomo được sử dụng rộng rãi bên cạnh cách nạp tiền thông qua ví điện tử Bảo Kim, hay nạp tiền Binomo qua thẻ Visa.

cach nap tien binomo bang the dien thoai

Cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại là phương thức dành riêng cho thị trường tại Việt Nam, cách nạp tiền Binomo khá đơn giản, cơ bản chỉ với vài bước là chúng ta đã có thể thực hiện được cách nạp tiền Binomo này.

Cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại.

4 nhà mạng lớn hiện đang được Binomo hỗ trợ giao thức nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại là nhà mạng Vietnammobile, Viettel, Vinaphone và Mobifone.

Để bắt đầu quá trình nạp tiền chúng ta sẽ truy cập vào Binomo.com chọn Nạp tiền ở phần Menu bên trái sẽ xuất hiện thanh công cụ chúng ta chọn Nạp tiền.

cach nap tien binomo bang the dien thoai 2

Hệ thống thanh toán, nạp tiền sẽ xuất hiện, người chơi sẽ tiến hành tiền thông tin vào trong mẫu thẻ cào

cach nap tien binomo bang the dien thoai 3

Provider: Chọn nhà mạng bạn muốn nạp thẻ, có thể là Viettel, Mobiphone, hay Vinaphone

Serial Number: Là mãu seri của thẻ, bạn nhớ nhập chính xác kẻo nhầm lẫn

Pin Code: Là mã của thẻ

Sau khi điền đầy đủ thông tin kích chọn Nạp tiền , như vậy quá trình nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại đã thành công, cũng khá đơn giản phải không.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nap-tien-binomo-bang-the-dien-thoai-28827n.aspx
Trên đây là những hướng dẫn về cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại, với cách này việc nạp tiền của bạn vào Binomo sẽ đơn giản hơn bao giờ hết, cũng như cách nạp tiền vào Binomo cách rút tiền Binomo cũng không quá phức tạp, chỉ cần bạn nắm được những lưu ý cơ bản trước khi tiến hành rút tiền Binomo là được, cách rút tiền Binomo hiện nay có thể rút bằng nhiều cách khác nhau có thể qua thẻ Visa ngân hàng, cũng có thể qua ví điện tử Bảo Kim, nhìn chung cách nào cũng tiện lợi, người chơi có thể lựa chọn cách phù hợp và tiện lợi với mình.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng tại Việt Nam
Các cách nạp thẻ iCá, nạp vàng iCá
Cách chuyển tiền ngân hàng Sacombank từ điện thoại
Cách rút tiền Binomo
Cách chuyển tiền ngân hàng TPbank từ điện thoại Oppo, iPhone, HTC, Samsung Galaxy
Từ khoá liên quan:

cach nap tien Binomo bang the dien thoai

, nap tien Binomo, huong dan nap tien vao Binomo,
SOFT LIÊN QUAN
 • Ví điện tử AirPay

  Ứng dụng chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, mua thẻ game

  Ví điện tử AirPay là ứng dụng được phát hành trên di động với mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên internet. Download Ví điện tử AirPay cho điện thoại của mình bạn sẽ được tiếp cận với ...
 • Mobifone NEXT Dịch vụ nạo tiền điện thoại của Mobifone
 • Sacombank mBanking Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại
 • MyVIB Giao dịch ngân hàng VIB bank trên điện thoại
 • CamToPlan Ứng dụng đo khoảng cách trên điện thoại
 • Q me Săn thẻ cào điện thoại dễ dàng

Tin Mới

 • Cách mở tài khoản FxPro

  FxPro là một sàn giao dịch ngoại tệ với nhiều sản phẩm khác nhau đã có uy tín trên thị trường, dăng ký và mở tài khoản FxPro ngay bây giờ nếu bạn muốn cơ hội đầu tư thuận lợi và an toàn.

 • Lưu ý khi nạp tiền vào Binomo

  Lưu ý khi nạp tiền vào Binomo sẽ là những lưu ý hết sức căn bản mà bất kỳ một người chơi Binomo cần phải nắm được, dù là nạp tiền hay rút tiền thì đều phải có những chú ý nhất định, dưới đây sẽ là những lưu ý khi nạp tiền vào Binomo được Tải Miễn Phí chia sẻ chi tiết bạn đọc cùng theo dõi, tham khảo nhé.

 • Cách nhận tiền từ Binomo qua Bảo Kim dễ dàng

  Cách nhận tiền từ Binomo qua Bảo Kim hiện nay đang là cách rút tiền Binomo nhanh nhất thức được rất nhiều người áp dụng sử dụng. Cách nhận tiền từ Binomo qua Bảo Kim cần phải thông qua các trình tự nhất định, quá trình xác minh, bạn đọc nào đang muốn tìm hiểu về cách nhận tiền này thì cùng theo dõi những nội dung được Tải Miễn Phí chia sẻ dưới đây nhé.

 • Học phí Đại học công nghiệp TP Hồ Chí Minh bằng bao nhiêu 1 năm, tín chỉ?

  Học phí đại học công nghiệp TP HCM là nội dung được rất nhiều các thí sinh quan tâm khi có nhu cầu đăng ký học tại trường đại học Công nghiệp TP HCM. Qua việc tham khảo trước học phí đại học công nghiệp TP HCM các năm trước, các bạn sinh viên, phụ huynh có thể dễ dàng nắm bắt được mức học phí của nhà trường và số tiền học phí cần đóng góp mỗi năm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá