Cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại

Cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại cũng là một cách nạp tiền Binomo khá phổ biến hiện nay bởi tính nhanh gọn lẹ, cách thức nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại cũng khá đơn giản dành riêng cho thị trường Việt Nam, cách nạp thẻ này như thế nào bạn đọc cùng theo dõi nội dung thông tin bài viết dưới đây nhé:

Bài viết liên quan


Cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại hiện nay cũng đang là một cách nạp tiền Binomo được sử dụng rộng rãi bên cạnh cách nạp tiền thông qua ví điện tử Bảo Kim, hay nạp tiền Binomo qua thẻ Visa.

cach nap tien binomo bang the dien thoai

Cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại là phương thức dành riêng cho thị trường tại Việt Nam, cách nạp tiền Binomo khá đơn giản, cơ bản chỉ với vài bước là chúng ta đã có thể thực hiện được cách nạp tiền Binomo này.

Cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại.

4 nhà mạng lớn hiện đang được Binomo hỗ trợ giao thức nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại là nhà mạng Vietnammobile, Viettel, Vinaphone và Mobifone.

Để bắt đầu quá trình nạp tiền chúng ta sẽ truy cập vào Binomo.com chọn Nạp tiền ở phần Menu bên trái sẽ xuất hiện thanh công cụ chúng ta chọn Nạp tiền.

cach nap tien binomo bang the dien thoai 2

Hệ thống thanh toán, nạp tiền sẽ xuất hiện, người chơi sẽ tiến hành tiền thông tin vào trong mẫu thẻ cào

cach nap tien binomo bang the dien thoai 3

Provider: Chọn nhà mạng bạn muốn nạp thẻ, có thể là Viettel, Mobiphone, hay Vinaphone

Serial Number: Là mãu seri của thẻ, bạn nhớ nhập chính xác kẻo nhầm lẫn

Pin Code: Là mã của thẻ

Sau khi điền đầy đủ thông tin kích chọn Nạp tiền , như vậy quá trình nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại đã thành công, cũng khá đơn giản phải không.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nap-tien-binomo-bang-the-dien-thoai-28827n.aspx
Trên đây là những hướng dẫn về cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại, với cách này việc nạp tiền của bạn vào Binomo sẽ đơn giản hơn bao giờ hết, cũng như cách nạp tiền vào Binomo cách rút tiền Binomo cũng không quá phức tạp, chỉ cần bạn nắm được những lưu ý cơ bản trước khi tiến hành rút tiền Binomo là được, cách rút tiền Binomo hiện nay có thể rút bằng nhiều cách khác nhau có thể qua thẻ Visa ngân hàng, cũng có thể qua ví điện tử Bảo Kim, nhìn chung cách nào cũng tiện lợi, người chơi có thể lựa chọn cách phù hợp và tiện lợi với mình.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các cách nạp thẻ iCá, nạp vàng iCá
Cách chuyển tiền ngân hàng Sacombank từ điện thoại
Cách rút tiền Binomo
Cách chuyển tiền ngân hàng TPbank từ điện thoại Oppo, iPhone, HTC, Samsung Galaxy
Cách ứng phút gọi điện nội mạng và ngoại mạng khi hết tiền
Từ khoá liên quan:

cach nap tien Binomo bang the dien thoai

, nap tien Binomo, huong dan nap tien vao Binomo,
SOFT LIÊN QUAN
 • Mobifone NEXT

  Dịch vụ nạo tiền điện thoại của Mobifone

  Mobifone NEXT giúp các thuê bao di động MobiFone nạp tiền nhanh chóng và hiệu quả. Tải Mobifone NEXT cho điện thoại hay máy tính bảng của mình, sau mỗi lần nạp tiền thành công bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà h ...
 • Sacombank mBanking Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại
 • MyVIB Giao dịch ngân hàng VIB bank trên điện thoại
 • Q me Săn thẻ cào điện thoại dễ dàng
 • Vietcombank cho Android Ứng dụng ngân hàng trên di động của Vietcombank
 • Appdaily Kiếm tiên trên di động cực dễ

Tin Mới

 • Lưu ý khi nạp tiền vào Binomo

  Lưu ý khi nạp tiền vào Binomo sẽ là những lưu ý hết sức căn bản mà bất kỳ một người chơi Binomo cần phải nắm được, dù là nạp tiền hay rút tiền thì đều phải có những chú ý nhất định, dưới đây sẽ là những lưu ý khi nạp tiền vào Binomo được Tải Miễn Phí chia sẻ chi tiết bạn đọc cùng theo dõi, tham khảo nhé.

 • Cách nhận tiền từ Binomo qua Bảo Kim dễ dàng

  Cách nhận tiền từ Binomo qua Bảo Kim hiện nay đang là cách rút tiền Binomo nhanh nhất thức được rất nhiều người áp dụng sử dụng. Cách nhận tiền từ Binomo qua Bảo Kim cần phải thông qua các trình tự nhất định, quá trình xác minh, bạn đọc nào đang muốn tìm hiểu về cách nhận tiền này thì cùng theo dõi những nội dung được Tải Miễn Phí chia sẻ dưới đây nhé.

 • Điều kiện rút tiền tại Binomo

  Điều kiện rút tiền tại Binomo được Binomo quy định rất chặt chẽ, tuân thủ theo đúng nguyên tắc để đảm bảo quyền lợi cho người chơi Binomo, để giúp người chơi Binomo dễ dàng trong quá trình thực hiện giao dịch rút tiền dưới đây sẽ là chia sẻ cụ thể về điều kiện rút tiền tại Binomo.

 • Lỗi không vào được Gmail, không mở, gửi nhận email trong Gmail

  Có rất nhiều người không thể truy cập vào được hòm thư Gmail của mình để kiểm tra thư,tin nhắn. Mặc dù đây không phải là lỗi thường gặp nhưng trong


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá