Cách mở khóa bằng khuôn mặt trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Taimienphi.vn dã từng giới thiệu đến bạn đọc rất nhiều tính năng mới trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus, bao gồm cả tính năng bảo mật. Trong bài viết lần này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thêm một phương pháp bảo mật nữa là mở khóa bằng khuôn mặt trên Galaxy S8, S8 Plus, hãy cùng theo dõi nhé.

Trong những bài trước đây Taimienphi.vn đã giới thiệu đến các một trong những tính năng bảo mật tuyệt vời trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus chính là khả năng cài bảo mật vân tay, giúp bạn sử dụng vân tay ở mặt sau máy để mở khóa. Và mở khóa bằng khuôn mặt trên S8, S8 Plus cũng là một trong số những tính năng bảo mật mà Samsung trang bị cho cặp đôi Samsung Galaxy S8, S8 Plus này.

cach mo khoa bang khuon mat tren samsung galaxy s8 s8 plus

Với mỗi một chế độ khác nhau đều có ưu và nhược điểm khác nhau, ví dụ như khi bạn cài bảo mật vân tay trên S8, S8 Plus rất nhậy nhưng bù lại cảm biến lại ở đằng sau, nhiều người không thích điểm này trên S8, S8 Plus. Vậy còn mở khóa bằng khuôn mặt trên S8, S8 Plus thì sao, liệu tính năng này có gặp hạn chế gì không hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn mở khóa bằng khuôn mặt trên S8, S8 Plus.

Bước 1: Đâu tiên trên giao diện màn hình của Samsung Galaxy S8, S8 Plus, các bạn nhấn vào phần Settings (cài đặt) để thiết lập nhận diện khuôn mặt.

cach mo khoa bang khuon mat tren samsung galaxy s8 s8 plus 2

Bước 2: Trong phần Settings này có một mục là Lock screen and Security (Khóa màn hình và bảo mật) đây chính là phần chúng ta cần truy cập.

cach mo khoa bang khuon mat tren samsung galaxy s8 s8 plus 3

Nhấn chọn Lock screen and Security để vào chọn phương thức bảo mật nhé.

Bước 3: Tại mục Lock screen and Security , chúng ta click vào Face Recognition , đây chính là tính năng nhận diện khuôn mặt.

cach mo khoa bang khuon mat tren samsung galaxy s8 s8 plus 4

- Ngay sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải nhập mật khẩu, mã pin để xác nhận. Đây là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn thiết lập tính năng mở khóa bằng khuôn mặt trên S8, S8 Plus.

cach mo khoa bang khuon mat tren samsung galaxy s8 s8 plus 5

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ có hướng dẫn về việc sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt trên S8, S8 Plus, để khuôn mặt mình trước điện thoại và cách khoảng 30 đến 50cm .

cach mo khoa bang khuon mat tren samsung galaxy s8 s8 plus 6

- Sau khi sẵn sàng hãy nhấn vào Continue , quá trình thiết lập nhân diện khuôn mặt bắt đầu, để có thể phát huy tính năng này tốt nhất bạn nên ở trong phòng sáng, khuôn mặt bạn phải nằm gọn trong vòng tròn như trong hình dưới để phần mềm lưu trữ các điểm trên khuôn mặt bạn.

cach mo khoa bang khuon mat tren samsung galaxy s8 s8 plus 7

Bước 5: Sau khi thiết lập tính năng nhân diện khuôn mặt hoàn tất sẽ có thông báo "Your face has been registered " và lúc này bạn chỉ cần chọn Turn On để có thể mở khóa bằng khuôn mặt trên S8, S8 Plus.

cach mo khoa bang khuon mat tren samsung galaxy s8 s8 plus 8

Như vậy chúng ta vừa được biết đến tính năng mở khóa bằng khuôn mặt trên S8, S8 Plus, một trong những phương pháp bảo mật mà Samsung trang bị cho bộ đôi điện thoại Galaxy S8, S8 Plus. Cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau để có thể mở khóa màn hình Samsung và tính năng nhận diện khuôn mặt trên S8, S8 Plus cũng được đánh giá rất cao khi khả năng nhận diện tức thì, không thua kém bảo mật mống mắt.

Trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus đều sử dụng tỉ lệ màn hình mới, do đó có một số ứng dụng không chạy được toàn màn hình, chính vì lý do đó mà Samsung cũng đã đưa ra một giải pháp tuyệt vời. Tham khảo thêm bài viết hướng dẫn bật chế độ toàn màn hình ứng dụng trên S8 để biết được giải pháp đó của Samsung là gì nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-khoa-bang-khuon-mat-tren-samsung-galaxy-s8-s8-plus-23848n.aspx
Ngoài cách mở khóa bằng khuôn mặt, trên S8, người dùng còn có thể thực hiện việc mở khóa màn hình S8 bằng phím home ảo, với việc cài đặt phím home ảo trên Samsung S8, mẹo mở khóa màn hình S8 bằng phím home ảo cũng là 1 cách lựa chọn độc đáo dành cho bạn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bật tắt chế độ tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Cách cài bảo mật vân tay trên Galaxy S8, S8 Plus
Đổi giao diện Galaxy S8, thay theme Samsung S8, S8 Plus
5 lý do không nên mua Samsung Galaxy S8 và S8 Plus
Cách chặn thông báo trên Galaxy S8, tắt Notification cho ứng dụng trên Samsung S8
Từ khoá liên quan:

mo khoa bang khuon mat tren s8

, mo khoang bang nhan dien khuon mat, nhan dien khuon mat tren s8,
SOFT LIÊN QUAN
 • Hình nền Samsung Galaxy S8

  Bộ sưu tập ảnh nền chất lượng cao

  Hình nền Samsung Galaxy S8 là tổng hợp những hình nền chất lượng cao với độ phân giải chuẩn của điện thoại Glaxy S8. Tải hình nền Samsung Galaxy S8 về điện thoại của mình chắc chắn sẽ cho bạn một trải nghiệm mới vô cùng ...

Tin Mới

 • Bật tắt chế độ tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

  Đối với thiết bị cao cấp như Samsung Galaxy S8, S8 Plus thì việc được tích hợp nhiều tính năng cao cấp đồng nghĩa với việc hao pin cũng rất nhanh. Đó là lý do mà chúng ta cần phải tiết kiệm pin trên Galaxy S8, S8 Plus,

 • Cách cập nhật Android trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

  Với thiết bị mới ra mắt như Samsung Galaxy S8, S8 Plus thì việc cập nhật liên tục các phiên bản mới cho chúng không có gì xa lạ khi Samsung muốn đem lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm của mình. Và cách

 • Đổi giao diện Galaxy S8, thay theme Samsung S8, S8 Plus

  Với bộ đôi đình đám như Samsung Galaxy S8, S8 Plus thì không có tính năng gì là không được trang bị. Và chắc chắn việc đổi giao diện Galaxy S8, S8 Plus cũng nằm trong khả năng có thể của thiết bị này, hãy cung khá phá

 • Tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word 2010, 2013, 2007, 2003

  Tạo đường viền trong văn bản Word, tạo trang bìa là một cách giúp bạn trang trí tài liệu của mình trở nên đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể tạo riêng viền khung cho trang bìa, hoặc tạo đường viền cho toàn bộ các trang tài liệu. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên các phiên bản Word 2007, 2010, 2013 và 2003.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá