Cách chuyển ảnh đen trắng thành ảnh màu trực tuyến không cần phần mềm

Để chuyển ảnh đen trắng thành ảnh màu trực tuyến không cần phần mềm bằng cách sử dụng công cụ online sẽ là cách nhanh nhất giúp bạn nhanh chóng có được bức hình mong muốn. Hãy tham khảo cách chuyển đổi cũng như các bước thực hiện trong bài viết dưới đây.

Hiện việc chuyển ảnh đen trắng thành ảnh màu có khá nhiều công cụ hoặc phần mềm khác nhau giúp bạn làm được việc này. Bạn có thể sử dụng ứng dụng offline hoặc là online để hỗ trợ bạn, và một trong những công cụ trực tuyến có thể hỗ trợ giải quyết việc này, chính là Colorize Photos - đây là một dịch vụ đặc biệt cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh bằng cách chuyển ảnh đen trắng thành ảnh màu trực tuyến không cần phần mềm chỉ trong một nốt nhạc

cach chuyen anh den trang thanh anh mau truc tuyen khong can phan mem

Người dùng có thể dùng Colorize Photos để chuyển ảnh đen trắng thành ảnh màu

Colorize Photos sử dụng cơ chế trực tuyến, giúp bạn thêm màu vào hình ảnh đen trắng một cách tự động. Ứng dụng sẽ lấy thông tin từ hàng triệu hình ảnh mà nó phân tích, sau đó thông qua phương pháp máy học và trí tuệ nhân tạo để phân tích, và ngay sau đó bạn sẽ có một bức ảnh như ý.

Chuyển ảnh đen trắng thành ảnh màu trực tuyến không cần phần mềm

Bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau để chuuyển ảnh đen trắng thành ảnh màu trực tuyến.

Bước 1: Truy cập công cụ Colorize Photos trực tuyến TẠI ĐÂY

Bước 2: Bạn thực hiện việc tải ảnh lên để chuyển đổi bằng cách nhấn chọn vào UPLOAD. Hoặc bạn có thể thay thế việc upload bằng dán địa chỉ URL của hình ảnh để ứng dụng thực hiện việc tải trực tiếp từ Intrernet.

cach chuyen anh den trang thanh anh mau truc tuyen khong can phan mem 2

Hình trên là khi bạn nhấn chọn UPLOAD để up ảnh lên từ máy tính hoặc thiết bị cắm ngoài.

cach chuyen anh den trang thanh anh mau truc tuyen khong can phan mem 3

Còn hình ảnh này là khi bạn thực hiện sao chép địa chỉ hình ảnh bằng cách copy URL của ảnh rồi dán vào ô địa chỉ trong hình.

Bước 3: Nhấn Colorize it để bắt đầu quá trình chuyển đổi hình ảnh đen trắng thành ảnh màu.

cach chuyen anh den trang thanh anh mau truc tuyen khong can phan mem 4

Nếu bạn sử dụng tính năng UPLOAD thì ứng dụng sẽ tự động up lên và chuyển đổi luôn giúp bạn. Quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra ít giây, việc nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào dung lượng ảnh, độ phức tạp của các chi tiết trong ảnh.

Kết quả chuyển đổi hình ảnh sẽ hiện ra, bạn có thể kéo thanh màu tím qua trái hoặc phải để xem sự khác biệt giữ 2 hình ảnh trước và sau khi chuyển đổi.

cach chuyen anh den trang thanh anh mau truc tuyen khong can phan mem 5

Bước 4: Người dùng có thể tải các ảnh về máy tính của mình dễ dàng. Bạn có thể tải ảnh so sanh giữa hai hình đen trắng và có màu bằng cách nhấn chọn Download Comparison. Hoặc là bạn chọn Download Colorized Image để chỉ tải về ảnh sau khi đã thực hiện chuyển đổi màu sắc.

cach chuyen anh den trang thanh anh mau truc tuyen khong can phan mem 6

Trên đây là cách chuyển ảnh đen trắng thành ảnh màu trực tuyến không cần phần mềm với thao tác và các bước thực hiện khá đơn giản trên Colorize Photos.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-anh-den-thanh-trang-truc-tuyen-khong-can-phan-mem-46768n.aspx
Ngoài ra, bạn đọc có thể chuyển ảnh đen trắng sang màu bằng Photoshop hoặc để chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà không cần cài đặt phần mềm thì tham khảo thêm các bài viết trên Taimienphi.vn để biết cách thực hiện. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Photoshop trực tuyến sửa ảnh đẹp
Cách ghép, tạo ảnh Panorama bằng Photoshop
Làm mịn da trên ảnh bằng PicsArt trong máy tính, Laptop Windows 10
Hướng dẫn làm đẹp da bằng Photoshop
Cách chuyển ảnh CR2 sang JPEG bằng phần mềm hoặc trực tuyến
Từ khoá liên quan:

chuyen anh den trang thanh anh mau truc tuyen

, chuyen anh den trang sang mau truc tuyen, chuyen anh den trang thanh anh mau online,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop PSD Repair

    Khôi phục các file PSD

    Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá