Các gói cước 4G Viettel mới nhất 1GB, 2GB, 5GB, 10GB

Ngây bây giờ người dùng đã có thể mang SIM của mình đến các cửa hàng Viettel trên toàn quốc để đổi sang sim 4G. Vậy có những gói cước 4G Viettel nào và cách đăng ký ra sao, các bạn hãy tham khảo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn

Sau việc triển khai hệ thống nâng cấp từ 3G lên 4G ở các nhà mạng Viettel, Vinaphone hay Mobifone. Đặc biệt là Viettel khi hộ tuyên bố đã phủ sóng 4G đến 99% thì mới đây Viettel đã tung ra các gói cước 4G Viettel mới hâp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng mạng di động không dây.

cac goi cuoc 4g viettel cu phap dang ky goi 50k 70k 100k 200k

Nếu bạn đang sở hữu thiết bị có khả năng chạy 4G LTE mà chưa đi đổi sim thì quả thật lãng phí vì theo lý thuyết tốc độ truyền tải của mạng 4G nhanh hơn các gói cáp quang Internet mà bạn đang sử dụng hiện nay. Ngoài ra, hiện nay các nhà mạng Viettel, Vinaphone hay Mobi cũng hỗ trợ đổi SIM 4G miễn phí, nếu bạn dùng Sim Vinaphone, chỉ cần ra các quây giao dịch và mang theo giấy tờ tùy thân như chứng minh thư là bạn đã đổi SIM 4G Vinaphone thành công rồi.

Các gói cước 4G Viettel hấp dẫn mới ra mắt.

Hiện tại các gói cước 4G Viettel gồm 5 mức giá đăng ký (5 gói cước) khác nhau bạn đọc tham khảo hình ở dưới:

goi cuoc 4g viettel

- Gói cước 4G40: Có giá 40.000 VNĐ với 1GB lưu lượng sử dụng ban đầu, tốc độ 10Mbps trong 30 ngày. Sau khi hết lưu lượng sử dụng tự động ngắt, để tiếp tục sử dụng cần mua thêm dụng lượng 4G.

- Gói cước 4G70: Có giá 70.000 VNĐ với 2GB lưu lượng sử dụng miễn phí, tốc độ 10Mbps trong 30 ngày. Sau khi hết lưu lượng sử dụng tự động ngắt, để tiếp tục sử dụng cần mua thêm dụng lượng 4G.

- Gói cước 4G90: Có giá 90.000 với 3GB lưu lượng ban đầu, tốc độ 150 Mbps . Sau khi hết lưu lượng phải mua thêm nếu không sẽ không sử dụng được.

- Gói cước 4G125: Có giá 125.000 với 5GB lưu lượng ban đầu. sử dụng trong 1 tháng và đạt tốc độ 150 Mbps. Sau khi hết lưu lượng sẽ phải mua thêm data để sử dụng.

- Gói cước 4G200: Có giá 200.000 với 10GB lưu lượng ban đầu. sử dụng trong 1 tháng và đạt tốc độ 150 Mbps. Sau khi hết lưu lượng sẽ phải mua thêm data để sử dụng.

Một số bạn hỏi chúng tôi là vì sao có chỗ hướng dẫn các bạn đăng ký gói cước 4G Viettel 1.000.0000 (1 triệu) để có 33GB dung lượng), Gói này đúng là có nhưng chỉ là thời gian đầu thử nghiệm tại TP. Hồ Chí Minh, nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì không còn gói cước này nữa và chỉ còn 5 gói cước 4G Viettel chính thức ở trên.

Cách mua thêm dung lượng 4G Viettel
Khi sử dụng hết dung lượng 4G Viettel, mạng 4G mới này sẽ không hỗ trợ bạn truy cập miễn phí nữa mà thay vào đó bạn cần phải mua thêm data 4G Viettel để sử dụng, bạn có thể mua thêm dụng lượng 4G Viettel với cú pháp như sau

goi cuoc 4g cua viettel

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel, lựa chọn các gói cước 4G Viettel.

Có 2 cách để bạn có thể đăng ký gói cước 4G Viettel nhưng điều kiện bắt buộc là máy bạn phải đang sử dụng SIM 4G Viettel.

Cách 1: Đăng ký gói cước 4G Viettel sử dụng My Viettel.

Nếu máy bạn chưa có ứng dụng My Viettel có thể tải tại đây:

Tải My Viettel cho Android: Download My Viettel cho Android.
Tải My Viettel cho iPhone,iPad: Download My Viettel cho iPhone.

Bước 1: Sau khi hoàn tất cài đặt các bạn bấm vào biểu tượng ứng dụng My Viettel sau đó đăng nhập sử dụng 3G/4G Viettel.

cac goi cuoc 4g viettel cu phap dang ky goi 50k 70k 100k 200k 3

Bước 2: Nhập captcha để đăng nhập vào trong. Sau khi đăng ký thành công bạn kéo xuống phần tài khoản Data chọn Đổi gói trong trường hợp đang xài gói cũ, nếu chưa xài ở đây sẽ cho bạn đăng ký gói mới.

cac goi cuoc 4g viettel cu phap dang ky goi 50k 70k 100k 200k 4

Cách 2: Đăng ký gói cước 4G Viettel qua *098#

Cách này khá đơn giản, chỉ cần SIM bạn là 4G, mở ứng dụng gọi điện thoại ra gõ *098# rồi ấn gọi, ngay lập tức hệ thống Viettel sẽ gửi phản hồi cho bạn.

Làm theo hướng dẫn bấm 2 để tiếp tục , sau đó lựa chọn 3 để vào dịch vụ 4G rồi lựa chọn tiếp gói cước mình muốn là xong. Tất nhiên sau khi chọn xong bạn cần khởi động lại máy .

cac goi cuoc 4g viettel cu phap dang ky goi 50k 70k 100k 200k 5

Với 4 gói cước 4G Viettel trên được đánh giá là rẻ hơn so với trước cũng như phục vụ nhiều đối tượng hơn, bạn có thể tham khảo cũng như tùy chọn cho mình, nhưng tất nhiên bạn phải đăng ký 4G Viettel trước đã nhé, nhưng chắc chắn trong thời gian tới Viettel sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều gói cước 4G Viettel .

http://thuthuat.taimienphi.vn/cac-goi-cuoc-4g-viettel-va-cach-dang-ky-13432n.aspx
Cũng giống như 4G có nhiều gói cước khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn theo mục đích sử dụng của mình thì với dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Viettel cũng vậy, người dùng có thể ứng tiền Viettel trong giới hạn các gói mà nhà mạng cung cấp để giải quyết sự việc cần thiết thay vì đợi nạp thẻ mới thực hiện được.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.9★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký 4G Viettel, cú pháp đăng ký dịch vụ 4G của Viettel
So sánh giá cước 4G và 3G Viettel, 4G rẻ hơn
Cách hủy gói cước 3G, 4G Viettel, cú pháp tin nhắn hủy
Các gói cước Dcom 3G Viettel, Cú pháp đăng ký gói 30k, 50k, 70k, 100k, 200k
Tra cước Viettel
Từ khoá liên quan:

các gói cước 4g viettel

, cách đăng ký 4g viettel, các gói cước 4g viettel và cách đăng ký,
SOFT LIÊN QUAN
 • Dịch vụ BankPlus Viettel

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Mobile BankPlus

  BankPlus Viettel là dịch vụ chuyển tiền nhanh của Viettel qua điện thoại, đồng thời có thể nạp tiền vào tài khoản điện thoại, nộp tiền điện, chuyển khoản ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm ...

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Apple Developer, đăng ký Apple Developer

  Sở hữu tài khoản Apple Developer là con đường để các lập trình viên tham gia phát triển ứng dụng trên iOS. Mảnh đất iOS hiện nay đang là "miền đất hứa" với những lập trình viên trẻ tuổi. Nếu có đam mê và muốn tạo nên những tựa game, app trên iOS thì hãy nhanh tay tạo tài khoản Apple Developer.

 • Cách tăng dung lượng iPhone, iPad không cần xóa ảnh và App

  Trải qua thời gian dài sử dụng, các thiết bị iOS (iPhone, iPad) của bạn lưu trữ hàng loạt các ứng dụng, video, hình ảnh, dung lượng trống trên thiết bị ngày càng “cạn kiệt”, thậm chí còn không đủ dung lượng để tải thêm

 • Cách sửa lỗi Pinterest không hoạt động trên iPhone, iPad

  Cũng giống như Facebook, Twitter, hay Instagram, Pinterest cũng là một trong những ứng dụng mạng xã hội được nhiều người dùng yêu thích. Với Pinterest, người dùng có thể chia sẻ và xem ảnh với một kho ảnh khổng lồ, … . Thời gian gần đây khá nhiều người dùng phản ánh lại rằng trong quá trình sử dụng Pinterest bị lỗi “đóng băng” tạm thời, không hoạt động (Pinterest Not Working Issue). Bài viết này Taimienphi.vn sẽ đề cập một số cách sửa lỗi Pinterest không hoạt động trên iPhone, iPad.

 • Repair win 7, sửa lỗi Windows 7 bằng đĩa không mất dữ liệu

  Repair Win 7 là bằng đĩa hoặc USB là phương pháp chúng ta thường sử dụng trước khi cài lại Windows 7. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn khôi phục lại Windows với chức năng Repair.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá