Sửa lỗi Flash Player bị lỗi thời, fix lỗi Adobe Flash Player bị chặn trên Chrome, Cốc Cốc

Lỗi Adobe Flash Player bị lỗi thời là một trong những lỗi mà người dùng không mong muốn gặp phải, khi gặp lỗi này, bạn sẽ không thể xem video flash hay chơi game flash trên trình duyệt Google Chrome hay CocCoc được. Để khắc khắc lỗi này cũng không phải khó, các bạn hãy theo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm ra câu trả lời nhé.

Khi sử dụng Google Chrome hoặc CocCoc bỗng 1 ngày bạn gặp thông báo lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời, đây là điều mà nhiều người gặp phải khi sử dụng trình duyệt Chrome hay CocCoc một thời gian dài mà không có sự cập nhật mới nào.Cácbạn hãy cùng xem cách giải quyết trên trình duyệt Google Chrome trước nhé

Sửa lỗi Shockware Flash, Adobe Flash Player trên Google Chrome

Hiện nay, Google Chrome không còn hoạt động với các plugin NPAPI, chính vì vậy, các website sử dụng plugin như Silverlight, Java và Unity không thể hoạt động trên Chrome

Để sửa lõi Shockware Flash, bạn làm như sau

Bước 1: Mở Google Chrome lên, Gõ chrome://plugins/ vào thanh địa chỉ URL

adobe flash player bi chan do loi thoi tren google chrome

Bước 2: Sau khi gõ chrome://plugins, các tiện ích được cài đặt trong Google Chrome sẽ được hiện ra dưới dạng danh sách.

Tìm kiếm và di chuyển chuột tới mục Flash, nếu tại mục Flash này có 2 file cài thì đó chính là nguyên nhân gây ra lỗi "Shockware Flash has crashed" là do xung đột giữa 2 bản cài Flash.

Google Chrome

Bước 3: Phía góc bên phải màn hình, tại ô [+] Details, mở ô đó ra để xem chi tiết mục Flash. Tại đây, nếu là bản cài Flash Player của Google Chrome được đánh dấu khung màu xanh, còn lại là bản cài Flash Player của hệ điều hành máy tính.

adobe flash player bi chan do loi thoi tren coccoc

Click Disable trên bộ cài Flash của trình duyệt Chrome, thay đổi từ Disable (vô hiệu hóa) --->Enable (bật).

adobe flash player bi chan do loi thoi tren coccoc

 

Sửa lỗi Shockware Flash, Adobe Flash Player trên CocCoc

Trình duyệt CocCoc cũng lấy mã nguồn giống như trình duyệt web Google Chrome nên vấn đề Adobe Flash Player gặp lỗi là chuyện đương nhiên, cách sửa lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời trên Cốc Cốc cũng tương đối giống trên Chrome. Bạn hãy làm theo các bước dưới đây.

Bạn làm theo 2 cách dưới đây

Cách 1 (hiệu quả nhất): Tại trang video Flash bạn muốn xem, bạn sẽ thấy phía trên sẽ có thông báo Adobe Flash Player bị chặn vì đã lỗi thời, lúc này bạn di chuột lên và chọn "chạy lần này". khi đó bạn sẽ xem video Flash, chơi game, nghe nhạc online thoải mái

adobe flash player bi chan vi da loi thoi tren coccoc

Cách 2:

Tại trình duyệt CocCoc bạn nhập vào khung URL: coccoc://plugins

Bạn kéo xuống tìm tới mục Adobe Flash Player và chọn "Vô hiệu hóa" ( hoặc Disable nếu bạn dùng phiên bản tiếng anh )

Cuối cùng Bạn tiến hành khởi động lại máy tính và truy cập vào trình duyệt CocCoc để chơi game, nghe nhạc, xem phim video bình thường mà không còn báo lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời.

Hình minh họa trước khi chọn vô hiệu hóa (hình 1)

adobe flash player bi loi thoi
Hình minh họa sau khi chọn vô hiệu hóa (hình 2)

adobe flash player bi loi thoi tren coccoc

Trường hợp nếu không được, bạn tạm thời chuyển qua dùng các trình duyệt khác thay thế như Firefox hay Google Chrome nhé. Firefox là trình duyệt nhẹ và hiệu quả thứ 2 hiện nay trên thế giới chỉ sau Google Chrome, ngoài ra còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác cho bạn thoải mái trải nghiệm khi sử dụng trình duyệt Firefox.

Trong quá trình sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, chắc hẳn bạn sẽ cài đặt nhiều add-on cũng như thay đổi các cài đặt mặc định ban đầu của trình duyệt, tới một thời điểm nào đó, trình duyệt web CocCoc trở nên chậm chạp, bạn sẽ phải reset, khôi phục cài đặt gốc cốc cốc để đứa trình duyệt về trạng thái mới cài đặt, nếu chưa biết cách thực hiện, bạn tham khảo cách khôi phục cài đặt gốc cốc cốc để biết cách xử lý mà không phải cài mới lại trình duyệt cốc cốc nhé.

Ngoài ra, Cốc Cốc còn có một ưu điểm khá tốt đó là người dùng dễ dàng vào Facebook bằng Cốc Cốc khi bị nhà mạng chặn trong từng thời điểm khác nhau. Không phải cài đặt thêm các ứng dụng, phần mềm hỗ trợ hay đổi IP ... mà bạn có thể vào facebook bằng Cốc Cốc khi bị chặn một cách trực tiếp, khá hữu ích đúng không

Hiện nay, trình duyệt CocCoc đã có phiên bản trên hệ điều hành Android, để sử dụng Cốc Cốc trên Android khá đơn giản, các bạn chỉ cần tải Cốc Cốc và cài đặt là xong, trải nghiệm Cốc Cốc trên android giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Flash Player bị lỗi thời là một trong nhiều lỗi khi duyệt web khiến người dùng không thể tiếp tục theo dõi nội dung trên trang web mà mình đang truy cập, ngoài lỗi này ra, còn rất nhiều lỗi duyệt web khác mà bạn có thể gặp bất cứ lúc nào, cùng theo dõi và tìm hiểu cách xử lý khi gặp các lỗi xảy ra với trang web mà mình đang xem nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-flash-player-bi-chan-do-loi-thoi-tren-gogle-chrome-coccoc-4571n.aspx
Khi dùng Chrome để duyệt web, người dùng sẽ gặp lỗi không gõ được tiếng việt trên chrome mặc dù trong máy tính đã cài phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt như Unikey ...  vậy đâu là nguyên nhân dẫn tới tình trạng này, tham khảo cách sửa lỗi không gõ được tiếng việt trên chrome mà Taimienphi đã chia sẻ để biết cách khắc phục.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Flash Player dừng đột ngột trên Google Chrome và CocCoc, lỗi Flash Player Crash
Cách cập nhật Adobe Flash Player mới nhất cho Cốc Cốc
Cách chụp toàn bộ trang web trên Google Chrome, Cốc Cốc và Firefox
Giao diện hoàn toàn mới cho Facebook trên Chrome, Cốc Cốc
Đổi giao diện đăng nhập vào Facebook với FB Refresh trên Chrome, Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi flash player

, sửa lỗi adobe flash player bị lỗi thời, lỗi adobe flash bị chặn,
SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Mac

  Lướt web tốc độ cao

  Cốc Cốc cho Mac là trình duyệt web với nhiều thiết kế đa năng giúp bạn duyệt web nhanh hơn, ngoài ra tính năng download video, nhạc được tích hợp ngay trên trình duyệt nên bạn sẽ không cần phải cài đặt thêm phần mềm tải video, tải nhạc mà vẫn tải file với tốc độ cao, bây giờ CocCoc đã được phát triển trên hệ điều hành Mac

Tin Mới

 • Tổng hợp lỗi trên UC Browser và cách khắc phục

  UC Browser là một trong những trình duyệt mới nổi trên PC, còn trện điện thoại thì đã từ lâu lắm rồi. Cùng đã được một thời gian ra mắt trên PC và cũng có rất nhiều lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Trong bài viết lần này Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho các bạn một số lỗi UC Browser hay gặp phải.

 • Sửa lỗi Shockwave Flash has crash trong Google Chrome

  Xung đột của Adobe Flash Player khiến Google Chrome xảy ra lỗi Shockwave Flash has crash. Vậy phải làm thế nào để sửa lỗi Shockwave Flash has crash trong Google Chrome? Người dùng Google Chrome hãy xem ngay hướng dẫn của Taimienphi.vn nếu gặp tình trạng này.

 • Cách xóa Rambler Search trên Chrome, Cốc Cốc

  Bạn không thể thay đổi trang tìm kiếm mặc định và bị Rambler Search chiếm quyền? Hãy bình tĩnh và làm theo 1 trong 2 cách xóa Rambler Search trên Chrome, CocCoc dưới đây để đem lại một trình duyệt web "sạch" như ban đầu nhé.

 • Cách reset Windows 10 về trạng thái ban đầu

  Sau một quá trình sử dụng, Windows 10 của bạn có dấu hiệu bị chậm, quá nhiều file rác, hiệu năng máy tính giảm Đây là lúc bạn cần dọn dẹp lại máy tính, làm mới hệ điều hành để đảm bảo hệ thống hoạt động thông suốt. Giờ đây bạn không cần phải cài lại hệ điều hành với rất nhiều bước phức tạp nữa, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tính năng reset win 10 ngay trên hệ điều hành bạn đang dùng.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá