Youtube - Tắt chú thích, quảng cáo hiển thị trên Video khi xem

Youtube là trang chia sẻ Video lớn nhất hiện nay. Ở đó người dùng có thể tìm kiếm và xem các Video theo từng chủ đề khác nhau. Tuy nhiên khi xem bạn cảm thấy khó chịu bởi sự xuất hiện của các chú thích, quảng cáo, ... Trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt chúng đi khi xem Video Youtube.

Với sự xuất hiện của các chú thích (chứa các thông tin, liên kết Web về Video), quảng cáo, ... khi xem Video trên Youtube khiến bạn cảm thấy thật phiền phức. Hãy thực hiện các thao tác bên dưới để tắt các chú thích hiển thị trên Video Youtube dễ dàng.


Hướng dẫn tắt chú thích, quảng cáo hiển thị trên Video

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail và truy cập vào trang Youtube. Nhìn lên phía trên bên phải, nhấn vào biểu tượng tài khoản để truy cập vào Youtube Settings (biểu tượng hình bánh răng)

tat chu thich hien thi tren video youtube

Bước 2: Trong cửa sổ mới hiện ra, nhấn vào Playback

Bước 3: Trong giao diện Playback, bỏ dấu tích ở mục Show annotations, channel promotions and interactive cards on videos. Cuối cùng nhấn Save để lưu lại thiết lập. Và từ bây giờ khi xem Video trên Youtube bạn sẽ không còn thấy các chú thích hiển thị trên màn hình nữa

Vậy là bạn đã biết cách thiết lập để tắt các chú thích, quảng cáo xuất hiện trên Video Youtube rồi đó. Nhờ đó, khi thưởng thức các Video trên Youtube bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi các chú thích hiển thị trên Video nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/youtube-tat-chu-thich-quang-cao-hien-thi-tren-video-2792n.aspx
Khi sử dụng Youtube trên điện thoại, các bạn sẽ gặp phải trường hợp thông báo Video mới được đề xuất trên Youtube, xử lý vấn đề này không khó, các bạn tham khảo Cách tắt thông báo Youtube trên điện thoại tại đây nhé.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn quảng cáo Youtube khi xem video trên trình duyệt Opera
Cách cài đặt bản Youtube không quảng cáo, chạy nền
Firefox - Tắt quảng cáo phiền nhiễu trên Youtube
KMPlayer - Xóa bỏ, chặn quảng cáo trên KMPlayer
Cách xem video Youtube trên iPhone không bị quảng cáo làm phiền
Từ khoá liên quan:

tắt chú thích hiển thị trên video youtube

, tắt quảng cáo hiển thị khi xem video youtube, tắt chú thích trên Video youtube,

SOFT LIÊN QUAN
  • YouTube Red

    Chặn quảng cáo Youtube, xem video không bị làm phiền

    Nếu Youtube Vanced giúp bạn xem video Youtube không quảng cáo thì YouTube Red là ứng dụng chặn quảng cáo YouTube được cung cấp bởi Youtube, giúp người dùng xem video mà không bị quảng cáo làm phiền. Bên cạnh đó YouTube Red còn cho phép lưu những video này vào ngoại tuyến và xem lại ngay cả khi không có mạng, nghe được âm thanh video ngay cả khi YouTube tắt màn hình hay đóng ứng dụng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá