Xuất hiện bản Update Clash Of Clans Town Hall 13 với nhiều tính năng mới

Clash of Clans vừa có một bản cập nhật khá lớn bổ sung thêm Town Hall 13, troop, tướng mới và đơn vị mới. Theo xác nhận của nhà phát triển Supercell, bản Update Clash of Clans Town Hall 13 là bản tải xuống lớn nhất năm 2019 với một số tính năng hàng đầu đi kèm.

Trò chơi chiến lược nổi tiếng Clash of Clans đến từ nhà phát triển Supercell vừa nhận được một bản cập nhật khá lớn bổ sung nhiều tính năng mới. Với bản Update Clash Of Clans Town Hall 13, người chơi sẽ có một cấp độ phòng thủ mới để chinh phục, cũng như các đội quân đặc biệt.

xuat hien ban update clash of clans town hall 13 voi nhieu tinh nang moi

Town Hall mới có cấp độ 13 xuất hiện theo chủ đề Dark Elixir Ice. Không cần phải nói, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để nâng cấp nó và cấu trúc mới này cung cấp một loạt các nội dung bổ sung cũng như hệ thống bảo vệ của nó. Town Hall 13 được trang bị tháp Giga Inferno, nó bảo vệ trụ sở của bạn bằng các cuộc tấn công dựa trên sự thiêu đốt. Hơn nữa, nếu bị phá hủy, nó thực sự sẽ nổ tung với một tiếng nổ, làm hỏng mọi thứ trong phạm vi xung quanh.

Bản cập nhật Clash Of Clans Town Hall 13 cũng cho thấy một số đơn vị mới xuất hiện trong trò chơi. Đầu tiên trong số này là Siege Barracks. Sau khi được đưa lên sân, nó sẽ đẩy một đội quân nhỏ tới bao vây các bức tường bên ngoài của đối thủ. Trong khi đó, Scattershot, một hệ thống phòng thủ phóng ra những viên đạn giống như shotgun, là một bổ sung nhằm đối phó với Siege Barracks.

xuat hien ban update clash of clans town hall 13 voi nhieu tinh nang moi 2

Bản Update Clash Of Clans Town Hall 13 còn cung cấp Troop mới, Yeti - người đi vòng quanh và phá nát các bức tường phòng thủ lâu đài. Đơn vị quân này không chỉ có những cú đành thường mà trên lưng còn có chiếc túi chứa Yetimites, những đơn vị nhỏ hơn có thể nhảy thẳng qua các bức tường để xâm chiếm căn cứ của đối thủ.

xuat hien ban update clash of clans town hall 13 voi nhieu tinh nang moi 3

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là chúng ta có Royal Champion, sự bổ sung đầu tiên vào đội hình Tướng của Clash of Clans kể từ năm 2015. Cô ấy sử dụng một chiếc giáo và khiên làm vũ khí, cô có thể nhảy qua các bức tường và lái cây giáo mạnh mẽ của mình vào mục tiêu đã chọn, ném khiên vào 4 phòng vị trí phòng thủ và sẽ gây sát thương phá vỡ chúng.

xuat hien ban update clash of clans town hall 13 voi nhieu tinh nang moi 4

Nếu bạn chưa từng thử chơi Clash of Clans trước đây, hoặc là một người chơi kỳ cựu đã nghỉ game muốn quay trở lại chiến trường ? Bạn có thể tải và cài đặt Clash Of Clans trên hệ thống Google Play và App Store ngay bây giờ.
- Link tải phiên bản Android: Clash Of Clans cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Clash Of Clans cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/xuat-hien-ban-update-clash-of-clans-voi-nhieu-tinh-nang-moi-54796n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp Code Clash of Clans
Các loại quân trong Clash of Clans
Chơi Clash of Clans trên máy tính bằng Droid4x
Cách chơi Clash of Clans cho người mới bắt đầu trên máy tính, laptop, pc
Cách nạp tiền gems Clash of Clans an toàn, nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

Update Clash Of Clan Town Hall 13

, cap nhat COC, COC Town Hall 13,

SOFT LIÊN QUAN
  • Clash of Clans for Windows PC

    Ứng dụng game chiến thuật

    Clash of Clans for Windows PC là game chiến thuật dạng đế chế trên máy tính mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, thỏa mái biến ước mơ xây dựng đế chế cho riêng mình trở thành hiện thực. Nhiệm vụ của người chơi t ...

Tin Mới