Xin thuyền trong đế chế như thế nào? Xây nhà gì xin thuyền map biển

Tôi mới học chơi Đế Chế, nghe nói trong Đế Chế có thể xây nhà thuyền và xin thuyền. Nhưng khi tôi đánh với bạn thì không thấy có biển và cũng không biết xin thuyền trong Đế Chế như thế nào? Xây nhà gì xin thuyền map biển. Mong Taimienphi.vn giúp đỡ tôi.

Xin chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho Taimienphi.vn . Thời gian gần đây map biển trong Đế chế đang được các game thủ rất ưa chuộng, trào lưu đánh map biển trong đế chế cũng nở rộ. Bạn mới học chơi Đế chế có thể chơi ngay map biển để đi tắt đón đầu thời đại. Biết đâu đấy bạn lại trở thành cao thủ map biển Đế chế thì sao.

Quay trở lại vấn đề bạn đang thắc mắc, Taimienphi.vn xin trả lời bạn, muốn xin thuyền trong đế chế, người chơi cần xây nhà BD.

- Nhà thuyền BD (Dock)

Để xin các loại thuyền trong Đế chế, trước tiên người chơi cần xây dựng nhà thuyền BD. Nhà thuyền BD có thể xây dựng từ đời 1. Đây là công trình trên biển duy nhất của Đế chế, cần có móng ở ven bờ biển

xin thuyen trong de che nhu the nao xay nha gi xin thuyen map bien

- Cách xây nhà thuyền BD.

Trước tiên bạn phải chặt đủ 100 gỗ trong game Đế chế. Tiếp đó di chuyển nông dân tìm đến khu vực bờ biển. Click vào nông dân, nhấn vào chiếc Búa (B) và chọn đến nhà cuối cùng trong danh sách (D). Hoặc chỉ cần nhấn phím BD trên bàn phím. Tiếp đó bạn di chuyển ngôi nhà muốn xây tới vị trí bờ biển, và nhấn chuột trái để xây nhà.

xin thuyen trong de che nhu the nao xay nha gi xin thuyen map bien 2

- Xin thuyền trong Đế chế.

Tiếp đó muốn xin loại thuyền nào trong đế chế, bạn cần tích đủ lượng tài nguyên. Xem chi tiết các loại thuyền trong đế chế Bắn tên, cẩu đá, lửa, chở quân, đánh cá, giao thương để hiểu rõ về từng loại thuyền, cách nâng cấp thuyền. Click ngay vào Các loại thuyền trong đế chế (up bài) để đọc thêm thông tin chi tiết về các loại thuyền bạn nhé.

xin thuyen trong de che nhu the nao xay nha gi xin thuyen map bien 3

Ngoài phiên bản Đế chế xanh đã quá nổi tiếng, các bạn cũng có thể tải Đế chế 2 để chơi tựa game này. Điều đặc biệt đó là quân đội Việt Nam có mặt trong Đế chế 2, đang gây sốt trong cộng đồng game thủ thời gian gần đây. Mong rằng không chỉ là quân đội Việt Nam có mặt trong Đế chế 2 mà ở phiên bản Đế chế xanh chúng ta vẫn chơi, Microsoft sẽ nâng cấp để có quân đội Việt Nam, tạo sự hấp dẫn hơn cho trò chơi này.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/xin-thuyen-trong-de-che-nhu-the-nao-xay-nha-gi-xin-thuyen-map-bien-22326n.aspx

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhà dân BE trong đế chế là gì? Khi nào và làm thế nào để xây nhà dân BE
Lệnh đế chế xin dân, quân là gì?
Nhà BY trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BY
Nhà BC trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BC
Nhà BG trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BG
Từ khoá liên quan:

xin thuyen trong de che nhu the nao? xay nha gi xin thuyen map bien

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đế chế Soha

  Game chiến thuật trên Samsung, iPhone, Nokia, OPPO, Android, iOS

  Đế chế Soha là game chiến thuật đặc sắc trên mobile hiện nay, người chơi có thể tải Đế chế Soha để xây dựng thành trì, làm giàu cho quân đồi, điều động binh mã cho các cuộc chiến đấu với đối phương. Hiện game đang thu hú ...
 • Đế Chế Game chiến thuật xây dựng quân đội, bảo vệ lãnh thổ
 • AOE 4 Game đế chế đồ họa 4k
 • AOE 3 Game chiến thuật đế chế 3 cho máy tính
 • Age of Empires Game đế chế chiến thuật chạy dân
 • Brave Conquest Game chiến thuật, xây dựng đế chế

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi game AOE Age Of Empires Has Stopped Working

  Khi thông báo lỗi game AOE Age Of Empires Has Stopped Working xuất hiện trên màn hình cũng đồng nghĩa với trò chơi của bạn sẽ bị tắt đột ngột hay không phản hồi bất cứ thao tác nào nữa, để khắc phục lỗi khó chịu này thì Taimienphi sẽ chia sẻ đến bạn 3 thủ thuật đơn giản mà hiệu quả ngay sau đây.

 • Đánh Chém quân nào mạnh nhất trong Đế chế AOE

  Như chúng ta được biết trong game Đế Chế hay còn gọi là AOE thì có rất nhiều loại quân chém tuyển như Per, Pal, Yamato, Roman ... nhưng một trong số đấy quân chém tuyển nhất vẫn là Palmyran và Persian. Với bài viết dưới đây, Taimienphi.vn hy vọng bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về 2 loại quân chém mạnh nhất này.

 • Cách xóc dân trong Đế chế, AOE

  Việc lên đời sớm hơn đối thủ là môt trong những nhiệm vụ hàng đầu trong Đế Chế, AOE, vì nếu lên sớm hơn đối thủ bạn sẽ có rất nhiều lợi thế, nhưng để có thể lên đời sớm thì việc xóc dân trong Đế Chế phải không bị lỗi,

 • Cách cài và chơi Hay Day trên điện thoại

  Hay Day là game quản lý nông trại thú vị đưa bạn về vùng quê yên bình để trải nghiệm cuộc sống của người nông dân đích thực. Cài và chơi Hay Day để trở lại với thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống yên bình, đơn giản khi làm ruộng, chăn nuôi trên trang trại của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá