Xin thuyền trong đế chế như thế nào? Xây nhà gì xin thuyền map biển

Tôi mới học chơi Đế Chế, nghe nói trong Đế Chế có thể xây nhà thuyền và xin thuyền. Nhưng khi tôi đánh với bạn thì không thấy có biển và cũng không biết xin thuyền trong Đế Chế như thế nào? Xây nhà gì xin thuyền map biển. Mong Taimienphi.vn giúp đỡ tôi.

Xin chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho Taimienphi.vn . Thời gian gần đây map biển trong Đế chế đang được các game thủ rất ưa chuộng, trào lưu đánh map biển trong đế chế cũng nở rộ. Bạn mới học chơi Đế chế có thể chơi ngay map biển để đi tắt đón đầu thời đại. Biết đâu đấy bạn lại trở thành cao thủ map biển Đế chế thì sao.

Quay trở lại vấn đề bạn đang thắc mắc, Taimienphi.vn xin trả lời bạn, muốn xin thuyền trong đế chế, người chơi cần xây nhà BD.

- Nhà thuyền BD (Dock)

Để xin các loại thuyền trong Đế chế, trước tiên người chơi cần xây dựng nhà thuyền BD. Nhà thuyền BD có thể xây dựng từ đời 1. Đây là công trình trên biển duy nhất của Đế chế, cần có móng ở ven bờ biển

xin thuyen trong de che nhu the nao xay nha gi xin thuyen map bien

- Cách xây nhà thuyền BD.

Trước tiên bạn phải chặt đủ 100 gỗ trong game Đế chế. Tiếp đó di chuyển nông dân tìm đến khu vực bờ biển. Click vào nông dân, nhấn vào chiếc Búa (B) và chọn đến nhà cuối cùng trong danh sách (D). Hoặc chỉ cần nhấn phím BD trên bàn phím. Tiếp đó bạn di chuyển ngôi nhà muốn xây tới vị trí bờ biển, và nhấn chuột trái để xây nhà.

xin thuyen trong de che nhu the nao xay nha gi xin thuyen map bien 2

- Xin thuyền trong Đế chế.

Tiếp đó muốn xin loại thuyền nào trong đế chế, bạn cần tích đủ lượng tài nguyên. Xem chi tiết các loại thuyền trong đế chế Bắn tên, cẩu đá, lửa, chở quân, đánh cá, giao thương để hiểu rõ về từng loại thuyền, cách nâng cấp thuyền. Click ngay vào Các loại thuyền trong đế chế (up bài) để đọc thêm thông tin chi tiết về các loại thuyền bạn nhé.

xin thuyen trong de che nhu the nao xay nha gi xin thuyen map bien 3

Ngoài phiên bản Đế chế xanh đã quá nổi tiếng, các bạn cũng có thể tải Đế chế 2 để chơi tựa game này. Điều đặc biệt đó là quân đội Việt Nam có mặt trong Đế chế 2, đang gây sốt trong cộng đồng game thủ thời gian gần đây. Mong rằng không chỉ là quân đội Việt Nam có mặt trong Đế chế 2 mà ở phiên bản Đế chế xanh chúng ta vẫn chơi, Microsoft sẽ nâng cấp để có quân đội Việt Nam, tạo sự hấp dẫn hơn cho trò chơi này.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/xin-thuyen-trong-de-che-nhu-the-nao-xay-nha-gi-xin-thuyen-map-bien-22326n.aspx

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhà dân BE trong đế chế là gì? Khi nào và làm thế nào để xây nhà dân BE
Lệnh đế chế xin dân, quân là gì?
Nhà BY trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BY
Nhà BC trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BC
Nhà BG trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BG
Từ khoá liên quan:

xin thuyen trong de che nhu the nao? xay nha gi xin thuyen map bien

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đế chế Soha

  Game chiến thuật trên Samsung, iPhone, Nokia, OPPO, Android, iOS

  Đế chế Soha là game chiến thuật đặc sắc trên mobile hiện nay, người chơi có thể tải Đế chế Soha để xây dựng thành trì, làm giàu cho quân đồi, điều động binh mã cho các cuộc chiến đấu với đối phương. Hiện game đang thu hú ...
 • Đế Chế Game chiến thuật xây dựng quân đội, bảo vệ lãnh thổ
 • AOE 3 Game chiến thuật đế chế 3 cho máy tính
 • Age of Empires Game đế chế chiến thuật chạy dân
 • Kingdom Wars Game đế chế nhiều người chơi cho di động
 • AOE 4 Game đế chế đồ họa 4k

Tin Mới

 • Cấu hình chơi game Age of Empires IV, AOE 4 trên PC

  Age of Empires (AOE) 4 còn được nhiều game thủ Việt gọi với cái tên Đế Chế tựa game được nhiều người yêu thích với lối chơi chiến thuật hấp dẫn. Khác với các phiên bản trước, AOE 4 với đồ họa 4K và nhiều cải tiến mới cho người trải nghiệm thú vị hơn. Chính vì thế cấu hình chơi game Age of Empires IV, AOE 4 trên PC cũng có nhiều thay đổi. Bạn có thể tham khảo cấu hình cài đặt game tại đây trước khi tải nhé.

 • Cách chơi game Scream Go Hero trên điện thoại

  Scream Go Hero là tựa game platformer cực hay cực khó. Trò chơi thách thức ở chỗ bạn điều khiển nhân vật bằng giọng nói của mình. Điều chỉnh âm lượng giọng nói hợp lý là chìa khóa thành công để bạn có thể đưa anh hùng trong Scream Go Hero của mình đi xa nhất có thể, nhưng điều đó là chưa đủ. Bạn nên kết hợp thêm với cách chơi game Scream Go Hero được Taimienphi.vn chia sẻ sau đây.

 • Cách tải và cài đặt Đế Chế 40 Quân, AOE

  Hiện nay cỏ rất nhiều bạn đang thắc mắc Link tải Age of Empires 40 Quân, phiên bản AOE 40 quân ở đâu và làm thế nào để chơi trên PC ? Chính vì vậy, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải và cài đặt Đế Chế 40 Quân bằng hình ảnh minh họa cụ thể nhất.

 • Microsoft ra mắt ISO Windows 11 chính thức đầu tiên

  Microsoft đã phát hành ISO Windows 11 đầu tiên, cho phép người dùng tải xuống và thực hiện cài đặt sạch trên các hệ thống thử nghiệm chuyên dụng hoặc máy ảo. Cho đến thời điểm hiện tại, người dùng đã phải download bản Windows 10 build 21354 và nâng cấp lên Windows 11 từ đó, trừ khi họ chọn sử dụng các phương pháp khác. Giờ đây, quy trình đó không còn cần thiết nữa vì file ISO chính thức cho Windows 11 build 22000.132 hiện đã có sẵn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá