Xin thuyền trong đế chế như thế nào? Xây nhà gì xin thuyền map biển

Tôi mới học chơi Đế Chế, nghe nói trong Đế Chế có thể xây nhà thuyền và xin thuyền. Nhưng khi tôi đánh với bạn thì không thấy có biển và cũng không biết xin thuyền trong Đế Chế như thế nào? Xây nhà gì xin thuyền map biển. Mong Taimienphi.vn giúp đỡ tôi.

Xin chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho Taimienphi.vn . Thời gian gần đây map biển trong Đế chế đang được các game thủ rất ưa chuộng, trào lưu đánh map biển trong đế chế cũng nở rộ. Bạn mới học chơi Đế chế có thể chơi ngay map biển để đi tắt đón đầu thời đại. Biết đâu đấy bạn lại trở thành cao thủ map biển Đế chế thì sao.

Quay trở lại vấn đề bạn đang thắc mắc, Taimienphi.vn xin trả lời bạn, muốn xin thuyền trong đế chế, người chơi cần xây nhà BD.

- Nhà thuyền BD (Dock)

Để xin các loại thuyền trong Đế chế, trước tiên người chơi cần xây dựng nhà thuyền BD. Nhà thuyền BD có thể xây dựng từ đời 1. Đây là công trình trên biển duy nhất của Đế chế, cần có móng ở ven bờ biển

xin thuyen trong de che nhu the nao xay nha gi xin thuyen map bien

- Cách xây nhà thuyền BD.

Trước tiên bạn phải chặt đủ 100 gỗ trong game Đế chế. Tiếp đó di chuyển nông dân tìm đến khu vực bờ biển. Click vào nông dân, nhấn vào chiếc Búa (B) và chọn đến nhà cuối cùng trong danh sách (D). Hoặc chỉ cần nhấn phím BD trên bàn phím. Tiếp đó bạn di chuyển ngôi nhà muốn xây tới vị trí bờ biển, và nhấn chuột trái để xây nhà.

xin thuyen trong de che nhu the nao xay nha gi xin thuyen map bien 2

- Xin thuyền trong Đế chế.

Tiếp đó muốn xin loại thuyền nào trong đế chế, bạn cần tích đủ lượng tài nguyên. Xem chi tiết các loại thuyền trong đế chế Bắn tên, cẩu đá, lửa, chở quân, đánh cá, giao thương để hiểu rõ về từng loại thuyền, cách nâng cấp thuyền. Click ngay vào Các loại thuyền trong đế chế (up bài) để đọc thêm thông tin chi tiết về các loại thuyền bạn nhé.

xin thuyen trong de che nhu the nao xay nha gi xin thuyen map bien 3

Ngoài phiên bản Đế chế xanh đã quá nổi tiếng, các bạn cũng có thể tải Đế chế 2 để chơi tựa game này. Điều đặc biệt đó là quân đội Việt Nam có mặt trong Đế chế 2, đang gây sốt trong cộng đồng game thủ thời gian gần đây. Mong rằng không chỉ là quân đội Việt Nam có mặt trong Đế chế 2 mà ở phiên bản Đế chế xanh chúng ta vẫn chơi, Microsoft sẽ nâng cấp để có quân đội Việt Nam, tạo sự hấp dẫn hơn cho trò chơi này.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/xin-thuyen-trong-de-che-nhu-the-nao-xay-nha-gi-xin-thuyen-map-bien-22326n.aspx

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhà dân BE trong đế chế là gì? Khi nào và làm thế nào để xây nhà dân BE
Lệnh đế chế xin dân, quân là gì?
Nhà BY trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BY
Nhà BC trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BC
Nhà BG trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BG
Từ khoá liên quan:

xin thuyen trong de che nhu the nao? xay nha gi xin thuyen map bien

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đế chế Soha

  Game chiến thuật trên Samsung, iPhone, Nokia, OPPO, Android, iOS

  Đế chế Soha là game chiến thuật đặc sắc trên mobile hiện nay, người chơi có thể tải Đế chế Soha để xây dựng thành trì, làm giàu cho quân đồi, điều động binh mã cho các cuộc chiến đấu với đối phương. Hiện game đang thu hú ...
 • Đế Chế Online Chơi AOE trực tuyến, game chiến thuật kinh điển cho PC
 • Đế Chế Xanh Age of Empires, huyền thoại game chiến thuật cổ điển
 • Đế Chế Game chiến thuật xây dựng quân đội, bảo vệ lãnh thổ
 • Đế Quốc Quật Khởi Game mobile thời gian thực bối cảnh Trung Cổ
 • AOE 3 Game chiến thuật đế chế 3 cho máy tính

Tin Mới

 • Cài game Đế Chế trên máy tính, laptop

  Không chỉ chơi trên điện thoại, bạn có thể cài game Đế Chế trên máy tính, laptop để thỏa sức chơi game này, có nhiều trải nghiệm thú vị hấp dẫn. Dù cài game đế chế win 10 hay bất cứ win nào, bạn đều có thể áp dụng cách sau.

 • Các lệnh Đế Chế, mã lệnh chơi Age of Empires

  Các game thủ, nhất là chơi game AOE cùng cập nhật các lệnh đế chế, mã lệch chơi Age of Empires để có thể thay đổi cục diện trong game dễ dàng và nhanh chóng theo ý muốn nhé. Bộ mã lệnh trong Đế Chế có thể giúp được người chơi tăng thêm tài nguyên như gỗ, binh lính, thậm chí là vàng.

 • Y Thần trong Đế Chế AOE 1 cần nâng cấp gì?

  Academy trong Đế Chế hay AOE 1 hay còn được gọi với cái tên thân mật Xọc Xiên, là một loại quân đi bộ sử dụng vũ khí giáo mác có khả năng khắc chế các loại quân cận chiến ở Thời kỳ Đồ Đồng. Khi lên Thời kỳ Đồ Sắt, Y

 • Tổng hợp Code Evade Roblox nhận trang bị và token miễn phí

  Một thế giới đầy tăm tối nhưng đầy cuốn hút đang chờ bạn khám phá tại Evade, một game sinh tồn kinh dị trên thế giới game Roblox. Với rất nhiều những phần quà giá trị mà code Evade mang lại sẽ giúp người chơi sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi mang đến.