WinSnap 5.2.1 có gì mới?

Công cụ chụp ảnh màn hình WinSnap bao gồm nhiều chức năng tiêu chuẩn, cho phép người dùng dễ dàng chụp ảnh màn hình và thực hiện một số thao tác chỉnh sửa, phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau và sở hữu tính năng tự động lưu nâng cao, sau đây Taimienphi sẽ giới thiệu cho bạn những thay đổi trong phiên bản WinSnap 5.2.1 vừa được phát hành.

WinSnap là công cụ chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình, đơn giản mà mạnh mẽ, thân thiện với người dùng. Nó cho phép bạn dễ dàng chụp ảnh các cửa sổ không phải hình chữ nhật với nền trong suốt, bao gồm Aero Glass và ngay lập tức nâng cao ảnh chụp màn hình với hiệu ứng đổ bóng, phản chiếu, highlight, đường viền, hình mờ và hiệu ứng màu sắc trông rất chuyên nghiệp.

Cap nhat phien ban WinSnap 5.2.1

Cập nhật phiên bản WinSnap 5.2.1

WinSnap hoạt động trên Windows 10 , 8, 7, Vista và XP (32-bit và 64-bit). Nó xử lý Aero Glass và hiệu ứng đổ bóng trên tất cả các hệ điều hành được hỗ trợ. Phiên bản 64-bit gốc được bao gồm trong gói thiết lập. WinSnap vừa được cập nhật lên phiên bản mới nhất, bao gồm một số tính năng và thay đổi đáng chú ý.
- Tải phần mềm WINSNAP tại đây: Download WINSNAP 5.2.1

 

WinSnap 5.2.1 có gì mới?

1. Một số thay đổi trên WinSnap 5.2.1

- Cập nhật ngôn ngữ: tiếng Trung, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Hàn, tiếng Slovenia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ukraina.
- Cập nhật bản dịch tiếng Ý và Slovenia cho trình cài đặt.
- Sửa lỗi trình cài đặt cho Surface Pro X và ARM64.
- Một số cải tiến và sửa lỗi nhỏ khác.

2. Tính năng mới trên WinSnap 5.x

- Giao diện người dùng mới: Sáng, tối và các chủ đề hệ thống.
- Tính năng thay đổi kích thước ảnh nâng cao: Theo chiều rộng/chiều cao và tỷ lệ phần trăm.
- Màu sắc outline và hiệu ứng đổ bóng lớn cho hình ảnh và văn bản.
- Công cụ Pixelate để ẩn những thông tin nhạy cảm trên ảnh chụp màn hình.
- Biểu tượng và các nút lớn hơn cho màn hình DPI cao.
- Phím số được sử dụng để lựa chọn công cụ.
- Thêm menu xác định vị trí watermark.
- Nhiều cải tiến và sửa lỗi khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/winsnap-5-2-1-co-gi-moi-56076n.aspx
Các kỹ thuật viên của Google đang có một phen toát mồ hôi khi phát hiện một lỗ hổng bảo mật trên Android. Cụ thể, lỗ hổng bảo mật Android cho phép hacker gửi mã độc qua Bluetooth, thu thập dữ liệu và chiếm quyền sử dụng thiết bị. Mong rằng Google sẽ sớm có biện pháp khắc phục.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nên chọn ngành gì, học ngành gì
Bông gì không nở?
iCloud Backup và iCloud Drive có gì khác nhau?
Sự cố Y2K38 có gì đáng sợ? Nó có giống Y2K năm 2000 không?
Tamodo là gì? Có lừa đảo không?
Từ khoá liên quan:

công cụ chụp ảnh màn hình WinSnap 5.2.1

, chụp ảnh màn hình máy tính WinSnap 5.2.1 , phần mềm chụp ảnh màn hình miễn phí WinSnap 5.2.1 ,

Tin Mới

 • Google Docs cho phép chọn nhiều đoạn văn bản để định dạng

  Thông thường để xóa, copy, paste, ... các nội dung trên Google Docs thì người dùng chỉ được lựa chọn 1 đoạn văn bản, với bản cập nhật mới nhất Google Docs cho phép người dùng lựa chọn nhiều đoạn văn bản và thực hiện các tác vụ cùng lúc, giúp giảm thời gian định dạng văn bản.

 • Chrome 102 ra mắt, mang theo lớp phủ kiểm soát cửa sổ PWA

  Theo đúng lịch trình, Google Chrome 102 sẽ chính thức "cập bến" hôm nay, mang theo một loạt các cải tiến cho nhà phát triển liên quan đến API backend và việc ngừng sử dụng một số API khác, cùng với lớp phủ kiểm soát cửa sổ cho Progressive Web Apps (PWA) trên PC.

 • Mob là gì ? Những Mob nào dễ thuần phục nhất trong Minecraft

  Mob Minecraft là những sinh vật sống và biết di chuyển trong game. Mob Minecraft bao gồm cả động vật lẫn quái vật tùy theo từng nơi xuất hiện của chúng và đa số Mob trong Minecraft đều vô hại.

 • Cách nhập Code Subway Surfers

  Khi bạn đang bận rộn không ngừng để cố gắng đạt được những điểm số cao ngất ngưởng, bạn có thể dễ dàng quên rằng Subway Surfers có tùy chọn đổi mã. Từ các mã Code Subway Surfers, người chơi có thể nhận được bất kỳ thứ gì từ Keys cho đến skin nhân vật, đó chắc chắn là một cách hay để tiết kiệm một vài đô la của bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá