Webgame Vạn Kiếm chính thức ra mắt 10h ngày 16/3

Game thủ Việt sẽ được trải nghiệm phiên bản Closed Beta webgame Vạn Kiếm vào ngày 16/03. Webgame Vạn Kiếm sẽ chính thức mở cửa vào lúc 10 giờ. Ngay lúc này bạn đã sẵn sàng để tham gia trải nghiệm chưa?

Vào lúc 10 giờ sáng này Webgame Vạn Kiếm sẽ mở bản Closed Beta. Rất nhiều game thủ đã chuẩn bị sẵn sàng để nhập cuộc Vạn Kiếm - sản phẩm nhập vai hấp dẫn này. Game được chơi trên nền web và bạn có thể chơi trực tiếp ngay và luôn.

webgame van kiem chinh thuc ra mat 10h ngay 16 3

Webgame Vạn Kiếm chính thức ra mắt 10h ngày 16/3

Webgame Vạn Kiếm là một sản phẩm game thuộc đề tài võ hiệp, được phát hành trên cổng game 360game, do VNG quản lý. Tựa game sau một vài ngày Alpha Test đã nhanh chóng cho ra mắt phiên bản Closed Beta.

webgame van kiem chinh thuc ra mat 10h ngay 16 3

webgame van kiem chinh thuc ra mat 10h ngay 16 3

Trong Vạn Kiếm, game thủ có thể tham gia vào nhiều hoạt động sôi nổi

Trải nghiệm phiêu lưu trong thế giới của Vạn Kiếm, người chơi như lạc vào thế giới của sự hiệp nghĩa, yêu chuộng lẽ công bằng, giúp người và theo đuổi mộng công danh. Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày và giới hạn đan xen trong ngày khiến bạn mê mệt trong webgame Vạn Kiếm.

webgame van kiem chinh thuc ra mat 10h ngay 16 3

Hệ thống trang bị nhân vật và hiệu ứng skill đẹp mắt trong Vạn Kiếm 360game

Khi gia nhập vào webgame Vạn Kiếm bạn được chọn lựa một trong ba môn phái truyền thống của võ lâm kiếm hiệp là Võ Đang, Cái Bang và Đường Môn. Mỗi môn phái lại có trong mình những sở trường, sức mạnh riêng. Đặc biệt hiệu ứng skill ở mỗi môn phái trong webgame Vạn Kiếm cực kỳ bắt mắt.

Đúng 10 giờ, 16/03, webgame Vạn Kiếm - 360game sẽ chính thức mở cửa. Bạn có thể chơi game và không bị reset dữ liệu, và Cách chơi Vạn Kiếm trên máy tính đã được Taimienphi giới thiệu. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/webgame-van-kiem-chinh-thuc-ra-mat-10h-ngay-16-3-32946n.aspx

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Vạn Niên Nhất Kiếm trên PC
Cách nhập Code Vạn Niên Nhất Kiếm VGP
Code Vạn Lý Chinh Đồ mới nhất
Full Code Vạn Tiên Trận CMN mới nhất
Code Kiếm Thánh CMN mới nhất
Từ khoá liên quan:

Webgame Vạn Kiếm chính thức ra mắt 10h ngày 16/3

, webgame van kiem chinh thuc ra mat 10h ngay 16 3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vạn Kiếm

    Webgame đậm chất kiếm hiệp

    Vạn Kiếm là webgame thuộc thể loại nhập vai chiến đấu đề tài võ hiệp được phát hành bởi ông lớn trong làng game là 9377 và VNG. Vạn Kiếm được đánh giá là một sản phẩm võ hiệp thuần túy khi đã loại bỏ các yếu tiên hiệp mà ...

Tin Mới