Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile - Game võ hiệp phong cách mới ra mắt người chơi

Game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm tựa game kiếm hiệp với phong cách mới lạ của Perfect World. Sản phẩm Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile tiến hành Closed Beta đợt mới vào ngày 08/03.

Bạn có biết Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile là một sản phẩm được phát triển bởi hãng Perfect World. Đây là đơn vị sản xuất ra các bản game hấp dẫn như Tru Tiên, Thanh Vân Chí, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Anh Hùng Xạ Điêu Truyện... Và sản phẩm Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile là tựa game mới nhất của họ.

vo lam ngoai truyen mobile game vo hiep phong cach moi ra mat nguoi choi 08 03

Tải Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile - Game võ hiệp phong cách mới ra mắt người chơi

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile khai thác đề tài võ lâm kiếm hiệp song được thể hiện bằng hình thức hoàn toàn mới mẻ. Xây dựng nhân vật trên tạo hình chibi cùng với hệ thống phục trang hiện đại khiến Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile xuất hiện làm người chơi ngỡ ngàng.

vo lam ngoai truyen mobile game vo hiep phong cach moi ra mat nguoi choi 08 03 2

vo lam ngoai truyen mobile game vo hiep phong cach moi ra mat nguoi choi 08 03 3

Download Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile,  game võ hiệp có nhiều điểm độc đáo

Game Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile được thiết kế bằng công nghệ đồ họa 3D đẹp mắt. Bối cảnh không gian game vẫn mang đậm chất kiếm hiệp phương Đông nhưng được thể hiện theo phong cách hoạt hình khiến người xem thấy thân thiện vô cùng. Nhiều người sẽ hình dung cảnh vật Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile sẽ gần với Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ của Kingsoft.

vo lam ngoai truyen mobile game vo hiep phong cach moi ra mat nguoi choi 08 03 4

Game chỉ có bản Closed Beta trên Android

Hệ thống nhiệm vụ và tính năng game Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile cũng vô cùng phong phú, đủ để người chơi cày kèo cả ngày. Nhân vật được tăng trưởng thông qua việc thực hiện nhiệm vụ và giành được quà thưởng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vo-lam-ngoai-truyen-mobile-game-vo-hiep-phong-cach-moi-ra-mat-nguoi-choi-08-03-32475n.aspx
Bên cạnh võ lâm ngoại truyện Mobile, người chơi có thể tải Liên Quân Mobile để trải nghiệm trên thiết bị iOS và Android, tải Liên Quân Mobile tại đây

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code game Mộng Đại Hiệp mới nhất
Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5 trên PC
Full Code Võ Lâm Quần Hiệp Truyện mới nhất và cách nhập Code
Code Tuyệt Thế Võ Lâm
Code Ma Đạo Võ Lâm mới nhất
Từ khoá liên quan:

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile - Game võ hiệp phong cách mới ra mắt người chơi 08/03

, vo lam ngoai truyen mobile - game vo hiep phong cach moi ra mat nguoi choi 08 03,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tuyển tập truyện tiếu lâm

    Kho truyện cười giúp thư giãn đầu óc

    Tuyển tập truyện tiếu lâm là tập hợp những câu chuyện hài hước được sưu tập từ nhiều nguồn với các nội dung chủ đề xoay quanh cuộc sống thường ngày. Các truyện có nhiều tình tiết gây cười, đồng thời có ngụ ý phê phán nhữ ...

Tin Mới