VIP 3 Chiến Cơ Huyền Thoại có đặc quyền gì ? nạp bao nhiêu kim cương để lên VIP 3

Ngay sau khi người chơi chiến cơ huyền thoại đã đạt được VIP 2 giờ đây họ đã có thể nâng cấp lên VIP 3 để nhận những đặc quyền mới nhất. Vậy VIP 3 Chiến Cơ Huyền Thoại có đặc quyền gì? người chơi phải nạp bao nhiêu kim cương để lên VIP 3?... Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số thông tin giải đáp câu hỏi này.

VIP là gì? VIP là một trong những hình thức nâng cấp người chơi trong Chiến Cơ Huyền Thoại - một trong những tựa game cực HOT hiện nay mô phỏng lại cuộc chiến không gian khốc liệt, nhiều màu sắc có sức hút... khó cưỡng. Hiện người chơi Chiến Cơ Huyền Thoại đã có thể nâng cấp lên VIP 3 với những đặc quyền mới mẻ như: Thưởng 1 Rương trang bị 3 Sao, thêm 1 lần Thám Hiểm mỗi ngày, nhận 300 Kim cương, 30.000 Vàng...

VIP 3 Chiến Cơ Huyền Thoại có đặc quyền gì?

Cho tới thời điểm hiện tại người chơi có thể nâng cấp lên VIP 3. Cũng giống như VIP 2 hay nhập code chiến cơ, khi người chơi nâng cấp lên VIP 3 họ sẽ nhận được tất cả những đặc quyền của mức VIP trước có được cộng thêm những đặc quyền mới. Cụ thể đặc quyền của VIP 3 bao gồm đặc quyền VIP 2 và đặc quyền VIP 1.

VIP 3 Chiến Cơ Huyền Thoại, VIP 3 chien co huyen thoai

Trong đó:

- Đặc quyền VIP 1: Tăng 20 điểm Năng lượng tối đa, Giảm 5 giây cho thời gian hồi Bom Tối Thượng, Được mua thêm 1 lần hồi sinh

- Đặc quyền VIP 2: Bao gồm VIP 1 + Mỗi ngày thưởng 1 trang bị, Thêm một lần mua năng lượng mỗi ngày, Được mua thêm 1 lần Săn BOSS

- Đặc quyền VIP 3: bao gồm Đặc quyền VIP 1 + Đặc quyền VIP 2 + Thưởng 1 Rương trang bị 3 Sao đăng nhập mỗi ngày, Thêm 1 lần Thám Hiểm mỗi ngày

VIP 3 Chiến Cơ Huyền Thoại có đặc quyền gì
Bảng thống kê chi tiết các đặc quyền VIP 3 Chiến Cơ Huyền Thoại khi người chơi nâng cấp

 Chú ý
"Rương trang bị 3 Sao mỗi ngày" sẽ nhận được vào ngày kế tiếp sau khi đã kích hoạt VIP 3 thành công.

Ngoài ra người chơi còn nhận được 300 Kim Cương, 30.000 Vàng, 20 Bom Tối Thượng khi nâng cấp lên VIP 3 bằng cách nạp kim cương. Vậy bạn phải nạp bao nhiêu kim cương để lên VIP 3?

Nạp bao nhiêu kim cương để lên VIP 3?

Với VIP 1 người chơi phải nạp 60 Kim cương, VIP 2 số Kim cương 300 vậy VIP 3 là bao nhiêu? Người chơi có thể nhận thấy số kim cương cần nâng cấp VIP 2 gấp... 5 lần VIP 1 vậy để nâng cấp lên VIP 3 số kim cương người chơi cần có phải là 5 lần VIP 2 hay không?

Để nâng cấp lên VIP 3 từ VIP 2 người chơi chỉ cần nạp 300 Kim Cương, từ VIP 1 lên VIP 3 là 530 Kim Cương, chưa có VIP cần nạp đủ 600 Kim Cương để nâng cấp; như vậy là người chơi có thể "quá độ" đi thẳng từ chưa có VIP lên VIP 3 mà không cần phải nâng cấp... từ từ theo lẽ thông thường. Để có 600 Kim Cương người chơi có thể nạp tiền vào tài khoản, nếu chưa biết cách nạp tiền Chiến Cơ Huyền Thoại bạn có thể tham khảo thêm trước khi thực hiện. Bên cạnh việc nâng cấp VIP bạn cũng có thể sử dụng gift code bằng cách lấy Code chiến cơ huyền thoại và kích hoạt chúng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vip-3-chien-co-huyen-thoai-co-dac-quyen-gi-nap-bn-kim-cuong-len-vip3-4813n.aspx
Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng Auto Chiến cơ giúp thay thế một số thao tác khi thực hiện tương tác trong game, hiện Auto Chiến cơ được ví như cánh tay thứ 3 giúp người chơi dẻo dai bền bỉ hơn trong cuộc chiến dài hơi giữa dải ngân hà bất tận. Với những đặc quyền mới trong VIP 3, hi vọng người chơi sẽ cảm thấy thích thú hơn !


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code chiến dịch huyền thoại
Code chiến cơ, nhận code ccht tháng 7/2016
Tăng sức mạnh cho nhân vật trong Chiến Dịch Huyền Thoại
Chiến dịch huyền thoại 2.0 cập nhật Vip mới
Xóa liên kết Facebook và Garena trong game
Từ khoá liên quan:

VIP 3 chien co huyen thoai

, VIP 3 Chiến Cơ Huyền Thoại có đặc quyền gì, nạp bao nhiêu kim cương để lên VIP 3,

SOFT LIÊN QUAN
 • Chiến Binh Huyền Thoại

  Game HOT cho di động đã cập bến

  Chiến Binh Huyền Thoại là một trong những game mới xuất hiện dành cho điện thoại, người chơi có thể tải Chiến Binh Huyền Thoại để chơi cũng như có những trải nghiệm đầu tiên về tựa game này.

Tin Mới

 • Top 6 bản mod Zombie GTA 5 hay nhất 2022

  Mod Zombie là cách tốt nhất để biến GTA 5 thành một trải nghiệm hoàn toàn mới, chúng thay đổi GTA 5 thông thường thành một chế độ chơi sinh tồn vô cùng hấp dẫn. Top 6 bản mod Zombie GTA 5 hay nhất 2022 được nhiều game thủ bình chọn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Cách tải và cài Tactical Football tại Việt Nam

  Trong những năm qua, game thể thao luôn là một trong những thể loại được nhiều người yêu thích trên di động. Electronic Arts đã phát hành game bóng đá EA SPORTS Tactical Football mới của họ tại một số khu vực, cách tải và cài Tactical Football tại Việt Nam dành cho những ai đang muốn trải nghiệm trước khi chúng được phát hành.

 • Cách đăng ký chơi Liên Quân Thử Nghiệm

  Máy chủ Liên Quân Thử Nghiệm được Garena giới thiệu với người chơi để kiểm tra, thử nghiệm các tính năng, trang bị, tướng mới trước khi phát hành trên bản chính thức. Để trải nghiệm trước tiên bạn cần đăng ký chơi Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm, cần NPH phê duyệt thì mới được phép đăng nhập tiến hành trải nghiệm.

 • Giải bài tập trang 47, 48 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 47, 48 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo: Em làm được những gì với lời giải chi tiết theo đúng nội dung chương trình học. Các em tham khảo để củng cố cách làm, nắm chắc kiến thức cũng như rèn luyện được kỹ năng giải toán hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá