Trong bài hát thiếu nhi "Em yêu ai" em bé đã yêu những ai?

Trong bài hát thiếu nhi "Em yêu ai" em bé đã yêu những ai? là câu đố số 15 của vòng 1 trong chương trình Nhanh như chớp tập 42, các bạn cùng tham khảo đáp án trong bài viết dưới đây.

=> Đáp án: Yêu mẹ, ba, anh, chị

trong bai hat thieu nhi em yeu ai em be da yeu nhung ai

Đố vui có đáp án hay khác:

1. Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 cái chân. Câu hỏi tại sao?

=> Đáp án: Con bò này cưỡi lên lưng con bò theo vòng tròn nên mỗi con chỉ có 2 chân!

2. Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai?

=> Đáp án: Từ "Sai"

3. Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

=> Đáp án: Mẹ

4. Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

=> Đáp án: Everest

https://thuthuat.taimienphi.vn/trong-bai-hat-thieu-nhi-em-yeu-ai-em-be-da-yeu-nhung-ai-44016n.aspx
Nếu bạn là fan của Trường Giang thì khó có bỏ qua chương trình Nhanh như chớp do MC Trường Giang dẫn, với các câu đố, lối dẫn hài hước, chắc chắn Nhanh như chớp sẽ mang đến cho bạn giây phút thư giãn.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 8
Cái gì càng nặng càng nhẹ?
Trong bài hát túp lều lí tưởng túp lều được xây bằng gì?
Tổng hợp những câu đố mẹo có đáp án, hay và khó nhất 2020
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 24
Từ khoá liên quan:

Trong bài hát thiếu nhi "Em yêu ai" em bé đã yêu những ai

, Trong bai hat thieu nhi Em yeu ai em be da yeu nhung ai, câu đố,

SOFT LIÊN QUAN
 • 277 Câu đố Việt Nam

  Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

  277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới

 • Câu đố vui về âm nhạc

  Những câu đố vui về âm nhạc sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo lựa chọn được câu đố về âm nhạc để đố mọi người, mang đến không khí vui nhộn, những trận cười sảng khoái.

 • Câu đố hay về phương tiện giao thông

  Bài viết tổng hợp những câu đố hay về phương tiện giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không hay, sát thực tế. Thầy cô, các bậc phụ huynh có thể sử dụng những câu đố này để bổ sung vào bài giảng của

 • Tổng hợp các câu đố dân gian hay nhất

  Không chỉ giúp tạo bầu không khí vui vẻ, có được những trận cười sảng khoái mà những câu đố vui dân gian còn giúp mọi người hiểu hơn về phong tục, tập quán của Việt Nam, nhất là khi đố trẻ em. Do đó, câu đố vui đân gian thích hợp sử dụng trong các chương trình hoặc chơi vào giờ giải lao.

 • Giải thích nhan đề Sống chết mặc bay

  Nhan đề Sống chết mặc bay gây ấn tượng cho người đọc ngay từ lần đọc đầu tiên, nhan đề không chỉ gợi ra một thái độ phó mặc, vô trách nhiệm mà còn thể hiện được bản chất của giai cấp thống trị. Để hoạt động phân tích đoạn trích Sống chết mặc bay được chi tiết, đầy đủ nhất các em có thể tham khảo bài văn mẫu Giải thích nhan đề Sống chết mặc bay dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá