Trải nghệm mPlayer, xem phim trên di động chưa bao giờ dễ hơn

Những thiết bị di động thông minh hiện nay đang dần trở nên phổ biến. Việc con người tìm đến những bộ phim để thư giãn đầu óc sau ngày dài làm việc được khá nhiều người quan tâm. Chính vì vậy các bạn có thể trải nghệm mPlayer, xem phim trên di động chưa bao giờ dễ hơn.

Để được coi là một ứng dụng xem phim tốt trên di động, ứng dụng phải đảm bảo các yêu cầu như chuyển tải hình ảnh chất lượng đẹp, sắc nét theo chuẩn HD, tốc độ đường truyền cao và ổn định, cơ sở dữ liệu phong phú và được cập nhật thường xuyên, cho phép tùy biến trải nghiệm người xem.

trai nghem mplayer xem phim tren di dong chua bao gio de hon

So với các ứng dụng xem phim trên điện thoại tốt nhất, mPlayer không có mấy tên tuổi. Nhưng nếu bạn là một người thích tìm sự mới mẻ thì với trải nghiệm mPlayer, xem phim trên di động chưa bao giờ dễ hơn. Ưng dụng đơn giản và dễ sử dụng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng kể từ người khó tính nhất. Hãy đảo qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ứng dụng mới này nhé.

Trải nghệm mPlayer, xem phim trên di động chưa bao giờ dễ hơn

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng về thiết bị.

Download mPlayer cho Android tại đây.

Download RSS Media Player cho iPhone tại đây.

trai nghem mplayer xem phim tren di dong chua bao gio de hon 2

Bước 2: Khởi động ứng dụng, một hộp thoại hiện lên sẽ yêu cầu bạn cho phép ứng dụng gửi thông báo về thiết bị như bản cập nhật, thông tin phim mới... Nhấn Cho phép để tới bước tiếp theo.

trai nghem mplayer xem phim tren di dong chua bao gio de hon 3

Bước 3: Giao diện chính của ứng dụng cũng khá đơn giản, để bắt đầu sử dụng các bạn nhấn vào biểu tượng dấu "+" có nút tròn đỏ. Tại giao diện tiếp theo các nhập thông tin sử dụng như sau rồi nhấn Save .

Name: Tùy ý

Link: rss.mplayer.me

trai nghem mplayer xem phim tren di dong chua bao gio de hon 4

Bước 4: Tiếp theo các bạn nhấp vào RSS đã Save, một list chủ đề phim sẽ hiện ra và từ giờ bạn đã có thể thải mãi cày phim theo từng thể loại rồi.

trai nghem mplayer xem phim tren di dong chua bao gio de hon 5

Chẳng hạn, Taimienphi sẽ lựa chọn xem phim Kong - Đảo đầu lâu đang khá Hot hiện nay và tìm đến bộ phim này trong phần chủ đề Phim chiếu rạp.

trai nghem mplayer xem phim tren di dong chua bao gio de hon 6

Sau khi chọn phim xong, các bạn lựa chọn Server phim và tập phim để lấy chất lượng hình ảnh tốt nhất. (Vì phim này mới ra nên chỉ có thể xem được bản quay lại bằng Cam).

trai nghem mplayer xem phim tren di dong chua bao gio de hon 7

Trên đây là toàn bộ quá trình giới thiệu cũng như hướng dẫn cách dùng ứng dụng mPlayer, ngay bây giờ các bạn đã có thể trải nghiệm mPlayer xem phim trên di dộng chưa bao giờ dễ hơn với những bộ phim Hot luôn được cập nhật sớm nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/trai-nghem-mplayer-xem-phim-tren-di-dong-chua-bao-gio-de-hon-22414n.aspx
Hiện nay có khá nhiều ứng dụng xem phim, nhưng để tìm được một ứng dụng nổi trội và tiêu biểu nhất cũng không hẳn là dễ vì mỗi ứng dụng đều có thế mạnh riêng. Còn với trên windows, bạn dễ dàng tìm thấy nhiều phần mềm hỗ trợ xem phim, nghe nhạc chất lượng cao, tham khảo Top phần mềm xem phim trên máy tính tốt nhất 2016 được chúng tôi tổng hợp để chọn ra mình chương trình phù hợp nhất
.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xem phim online tập thể cùng bạn bè
TOP 5 ứng dụng xem phim online tốt nhất trên điện thoại di động hiện nay
Các ứng dụng xem phim online chất lượng cao trên Android, iPhone
Phím tắt Edge, tổng hợp 21 phím nóng trên Microsoft Edge
Tìm Rạp chiếu phim gần đây nhất ở Hà Nội, tp Hồ Chí Minh
Từ khoá liên quan:

xem phim trên di động

, mPlayer, Trải nghệm mPlayer,

SOFT LIÊN QUAN
  • MPlayer

    Xem phim, video nhiều định dạng

    MPlayer là chương trình được thiết kế với những tính năng mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng chơi các file video trong môi trường Windows, Linux được thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn.

Tin Mới