Top ứng dụng nghe nhạc tốt nhất cho Apple Watch

Với top ứng dụng nghe nhạc tốt nhất cho Apple Watch mà thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ, bạn có thể tham khảo và lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất để thưởng thức âm nhạc trên thiết bị Apple Watch của mình.

Khi nói đến âm nhạc thì chắc hẳn ai trong chúng ta đều sẽ có những nghệ sĩ, thể loại và bài hát yêu thích của riêng mình. Cùng với đó, chúng ta sẽ có những ứng dụng nghe nhạc để nghe những giai điệu bản thân yêu thích. Nếu bạn đeo Apple Watch, bạn hoàn toàn có thể trang bị một ứng dụng nghe nhạc để thưởng thức âm nhạc trên chính cổ tay của mình. Vậy những ứng dụng nghe nhạc nào đang thịnh hành và chất lượng nhất cho Apple Watch, bạn đọc hãy tìm hiểu cùng thuthuat.taimienphi.vn nhé!

ung dung nghe nhac cho apple watch

Top ứng dụng nghe nhạc cho Apple Watch tốt nhất

1. Apple Music

Apple Music là ứng dụng nghe nhạc tốt nhất cho Apple Watch. Bạn chỉ cần cắm tai nghe và khám phá những điều mới lạ trên Apple Watch của bạn. Theo đó, bạn có thể kiểm soát những gì bạn nghe trên iPhone với các tùy chọn phát nhạc, tạm dừng, nghe ngẫu nhiên và tuỳ chọn lặp lại trong Now Playing.

ung dung nghe nhac cho apple watch

- Download Apple Music cho iPhone

Bên cạnh đó, bạn có thể thưởng thức danh sách phát của mình, đánh dấu các bài hát bạn yêu thích, thêm bài hát vào thư viện của bạn,.... Apple Music được tích hợp trên Apple Watch nên đây thực sự là một lựa chọn thông minh và tiện lợi. Ứng dụng hiện khả dụng với iPhone, iPad, iMessage, Apple Watch, Apple TV, Mac và Android.

2. Pandora

Pandora cho phép bạn tạo danh sách phát nhạc, nghe các bản hit hàng đầu, xem podcast và kiểm soát tất cả từ Apple Watch đến iPhone của bạn. Chỉ với một chạm, bạn có thể chuyển đổi giữa các danh sách phát yêu thích của mình và chuyển bài hát nhanh chóng.

ung dung nghe nhac cho apple watch

- Download Pandora Music cho iPhone

Khi sử dụng Pandora trên iPhone, bạn có thể duyệt theo thể loại, nghe gần đây, tâm trạng hoặc hoạt động, khám phá các bài hát/nghệ sĩ mới, sử dụng phím tắt Siri, liên kết với Alexa,...Ứng dụng hiện khả dụng với iPhone, iPad, iMessage, Apple Watch, Apple TV, Android, CarPlay và web.

3. Spotify

Nói đến ứng dụng nghe nhạc tốt nhất cho Apple Watch chắc chắn không thể thiếu Spotify. Giống như Pandora, Spotify cung cấp cả nhạc và podcast để bạn có thể chọn theo tâm trạng. Bạn có thể chọn bài hát để nghe từ thư viện nhạc của bạn, danh sách nhạc đã phát gần đây và kiểm soát nó từ Apple Watch và các thiết bị khác của bạn.

ung dung nghe nhac cho apple watch

- Download Spotify cho iPhone

Với rất nhiều tuỳ chọn khi nghe nhạc khác và tính khả dụng với nhiều nền tảng như iPhone, iPad, iMessage, Apple Watch, Apple TV, Mac, Android, Windows và web, Spotify thực sự là một ứng dụng nghe nhạc tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

4. Shazam

Shazam là một ứng dụng đi kèm với các ứng dụng nghe nhạc khác trên thiết bị của bạn. Theo đó, khi bạn mở Shazam thì ứng dụng có thể nhận dạng một bài hát mà bạn đang nghe. Khi sử dụng Shazam trên Apple Watch, bạn có thể chọn một bài hát bạn thích từ Apple Music trên iPhone của bạn hoặc để bài hát đó tự động thêm vào danh sách phát.

ung dung nghe nhac cho apple watch

- Download Shazam cho iPhone

Với Shazam, bạn còn có thể khám phá những điều mới mẻ, quét code Shazam và kết nối với Apple Music, Spotify và Snapchat. Ứng dụng nhận diện và khám phá nhạc hữu ích này hiện khả dụng với iPhone, iPad, iMessage, Apple Watch, Mac và Android.

5. SoundHound

Tương tự như ứng dụng Shazam vừa kể trên, SoundHound là một lựa chọn tuyệt vời khác khi bạn muốn khám phá và xác định các bài hát mà bạn nghe. Khi sử dụng trên Apple Watch, bạn có thể nghe nhạc và đồng thời ứng dụng sẽ hiển thị tên bài hát và nghệ sĩ. Nếu dùng trên iPhone, ứng dụng sẽ có thể hiển thị cho bạn lời bài hát.

ung dung nghe nhac cho apple watch

- Download SoundHound Cho iPhone

Với SoundHound, bạn có thể lưu các mục yêu thích của mình, tìm các bài hát và nghệ sĩ mới và kết nối với Apple Music và Spotify. Ngoài Apple Watch, ứng dụng còn khả dụng với iPhone, iPad, iMessage, Mac và Android.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-nghe-nhac-tot-nhat-cho-apple-watch-56480n.aspx
Để nghe nhac từ các ứng dụng trên đây trong Apple Watch, các bạn cần biết cách Kết nối giữa iPhone và Apple Watch trước đã nhé.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm kiếm bài hát dựa theo lời trên Apple Music cho iPhone, iPad
Đăng nhập ID Apple trên iPhone
Microsoft Authenticator chính thức ngừng hỗ trợ Apple Watch
So sánh Apple Music với Zing MP3 và NhacCuaTui
Cách sửa các lỗi phổ biến trên Apple Watch
Từ khoá liên quan:

Ứng dụng nghe nhạc cho Apple Watch

, app phát nhạc cho Apple Watch, ứng dụng nghe nhạc tốt nhất cho Apple Watch,

SOFT LIÊN QUAN
  • Apple Music

    Dịch vụ stream nhạc trực tuyến của Apple

    Apple Music là dịch vụ âm nhạc của Apple đưa bạn đến gần hơn với các bài hát, album và nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên thế giới, nhận quyền truy cập không giới hạn vào hàng triệu bài hát và toàn bộ thư viện nhạc của bạn. A ...

Tin Mới