Top phần mềm điều khiển máy tính từ xa thay thế TeamViewer

Hiện nay có không ít phần mềm điều khiển máy tính từ xa trên thị trường với nhiều tính năng độc đáo và nổi bật khác nhau, trong đó không ít phần mềm được người dùng đánh giá là làm việc hiệu quả, tối ưu hơn hẳn so với TeamViewer. Mời các bạn cùng theo doi Top phần mềm điều khiển máy tính từ xa thay thế TeamViewer trong bài viết này.

Truy cập từ xa là nhu cầu của hầu hết người dùng máy tính hiện nay. Bằng công cụ hữu ích như TeamViewer, bạn có thể xem nội dung các tệp, cài đặt hoặc một số lỗi cơ bản dù không trực tiếp sử dụng thiết bị đó. Bất chấp sự phổ biến, phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer vẫn tồn tại một số điểm yếu, chủ yếu là vấn đề bảo mật.

top phan mem dieu khien may tinh tu xa thay the teamviewer

Top phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu top phần mềm điều khiển máy tính từ xa thay thế TeamViewer tốt nhất.

Top phần mềm điều khiển máy tính từ xa thay thế TeamViewer

1. Windows Remote Desktop Connection

top phan mem dieu khien may tinh tu xa thay the teamviewer 2

Đây là một công cụ miễn phí được tích hợp trong hệ điều hành Windows. Windows Remote Desktop Connection có thể là sự thay thế tốt nhất cho TeamViewer vì nó cho phép người dùng kết nối với máy tính chạy Windows từ các máy tính khác.

=> Link tải Microsoft Remote Desktop Connection cho PC

2. UltraVNC

top phan mem dieu khien may tinh tu xa thay the teamviewer 3

UltraVNC là phần mềm truy cập máy tính từ xa khác được trang bị nhiều tính năng, thậm chí có một số tính năng nâng cao không được khuyến nghị cho những người mới bắt đầu sử dụng.

UltraVNC hỗ trợ chia sẻ nhiều màn hình, có nghĩa là bạn có thể kết nối với nhiều máy tính với nhau. Có thể nói, đây là là một trong những phần mềm đáng tin cậy nhất và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

=> Link tải UltraVNC cho PC

3. LogMeIn

top phan mem dieu khien may tinh tu xa thay the teamviewer 4

LogMeIn là công cụ miễn phí cho phép người dùng điều khiển các máy tính từ xa. Điều tốt nhất về LogMeIn là nó hỗ trợ điều khiển tối đa 10 máy tính hoặc máy Mac từ các máy tính khác có kết nối mạng.

Phiên bản cao cấp của LogMeIn cung cấp quyền truy cập từ xa đầy đủ với nhiều tính năng như in tài liệu, v.v.

=> Link tải LogMeIn Free cho PC

4. TightVNC

top phan mem dieu khien may tinh tu xa thay the teamviewer 5

TightVNC là một tiện ích miễn phí khác cho phép người dùng điều khiển máy tính từ xa. Nó chia sẻ giao diện tương tự như TeamViewer, có cấu trúc tương đối chặt chẽ, cung cấp ứng dụng khách cho cả hệ điều hành Android và iOS, nghĩa là bạn cũng có thể điều khiển máy tính của mình từ điện thoại thông minh.

=> Link tải TightVNC cho PC

5. Join.me

top phan mem dieu khien may tinh tu xa thay the teamviewer 6

Join.me là pphần mềm điều khiển máy tính từ xa được phát triển bởi chính LogMeIn, cho phép nhiều người dùng kết nối với nhau. Join.me là một dịch vụ cao cấp và cung cấp hỗ trợ không giới hạn, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tham gia các cuộc gọi từ bất kỳ thiết bị nào.

Đặc biệt, phiên bản trả phí của Join.me cho phép tối đa 250 người tham gia các cuộc họp trực tuyến và có thể chia sẻ màn hình của họ cho tất cả mọi người.

=> Link tải Join Me cho PC

6. Splashtop

top phan mem dieu khien may tinh tu xa thay the teamviewer 7

Đối với những người làm kinh doanh, Splashtop cung cấp các công cụ điều khiển máy tính từ xa hiệu quả, cả miễn phí và cao cấp. Splashtop được hỗ trợ bởi các hệ điều hành Windows, OS X, Linux, Android và iOS.

Đây là một công cụ dễ sử dụng, nhưng người dùng có thể sẽ gặp khó khăn trong quá trình cài đặt vì phải trải qua một số bước phức tạp để hoàn tất quá trình. Splashtop duy trì độ trễ tối thiểu trong việc truyền phát âm thanh và video, có nghĩa là bạn có thể theo dõi phương tiện từ xa với tốc độ gần tương đương thời gian thực.

=> Link tải Splashtop Streamer cho PC

7. RealVNC

top phan mem dieu khien may tinh tu xa thay the teamviewer 8

Đây là một phần mềm điều khiển từ xa khác cho phép người dùng nhìn rõ và tương tác với các máy tính khác. Phần tốt nhất của RealVNC là nó vẫn hoạt động cho dù cả hai máy tính không có cùng một hệ điều hành. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển máy tính Linux hoặc Mac từ máy tính Windows.

=> Link tải RealVNC cho PC

8. Ammyy

top phan mem dieu khien may tinh tu xa thay the teamviewer 9

Đây là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí gọn gàng. Nó hoạt động rất nhanh và nhẹ, cung cấp các dịch vụ tương tự như TeamViewer. Công cụ quản trị Ammy chỉ nặng dưới 1MB, cho phép người dùng thực hiện các hành động như chuyển thông tin, trò chuyện trực tiếp, v.v.

Ammyy Admin là một trong những cách an toàn và dễ dàng nhất để nhanh chóng truy cập máy tính để bàn từ xa trong vài giây. Công cụ này hiện được sử dụng bởi hơn 75.000.000 người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

=> Link tải Ammyy Admin cho PC

9. Free WebEx

top phan mem dieu khien may tinh tu xa thay the teamviewer 10

WebEx từ Cisco có 2 phiên bản miễn phí và cao cấp. Công cụ này cho phép người dùng kết nối từ xa với những người dùng khác dựa trên các hệ điều hành khác nhau. WebEx được hỗ trợ bởi các ứng dụng Windows, Linux, Mac OS và Mobile. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của ứng dụng có một số hạn chế.

Theo Webex, giờ đây nó hỗ trợ hơn 20 triệu cuộc họp trực tuyến mỗi tháng.

=> Link tải Free WebEx cho PC

=> Link tải Cisco Webex Meetings cho PC

10. Mikogo

top phan mem dieu khien may tinh tu xa thay the teamviewer 11

Mikogo có phần khác với những phần mềm khác được liệt kê ở đây. Công cụ này cung cấp một tính năng độc đáo gọi là Join viva Browers (Tham gia qua Trình duyệt). Tại đây, người dùng có thể kết nối với máy tính khác mà không cần tải xuống và cài đặt phần mềm.

Mikogo có cả phiên bản miễn phí và cao cấp (có giá tương đối cao, phù hợp với người dùng doanh nghiệp.

11. CloudBerry Remote Assitant

top phan mem dieu khien may tinh tu xa thay the teamviewer 12

CloudBerry Remote Assitant là phần mềm miễn phí dành cho những người dùng hệ điều hành Windows. Giải pháp này được thiết kế để truy cập và điều khiển máy tính để bàn hoặc máy chủ từ xa. Nó có giao diện thân thiện với người dùng, sở hữu các tính năng tiên tiến. Ví dụ: Nếu bạn muốn tăng mức độ bảo mật, bạn chỉ cần kích hoạt tùy chọn kết nối được mã hóa.

Phần mềm này tương đối trực quan và đáng tin cậy, miễn phí sử dụng cho cả người dùng cá nhân và thương mại.

12. Remote Utilities

top phan mem dieu khien may tinh tu xa thay the teamviewer 13

Trên Remote Utility, bạn có thể điều khiển tổng cộng 10 PC thông qua "Internet ID". Tất cả các máy tính phải cài đặt máy khách Remote Utitlies để chia sẻ màn hình. Tuy nhiên, thiết lập ban đầu của phần mềm này khá khó hiểu và chỉ chạy trên hệ điều hành Windows.

=> Link tải Remote Utilities cho PC

13. AeroAdmin

top phan mem dieu khien may tinh tu xa thay the teamviewer 14

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm dễ sử dụng để truy cập máy tính từ xa, thì AeroAdmin có thể là công cụ tốt nhất dành cho bạn. Về cơ bản, đây là một công cụ di động, cho phép bạn chia sẻ Địa chỉ IP với những người khác.

Điều tốt nhất về AeroAdmin là nó hoạt động ngay lập tức mà không thay đổi bất kỳ cài đặt mạng nào.

=> Link tải Aero Admin cho PC

14. AnyDesk

top phan mem dieu khien may tinh tu xa thay the teamviewer 15

AnyDesk là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa khác tương tự như TeamViewer. AnyDesk nhanh hơn TeamViewer rất nhiều và đặc biệt hiệu quả với các máy tính chạy hệ điều hành Windows 10. Với phần mềm này, bạn phải nhập AnyDesk Adress hoặc bí danh máy chủ để bắt đầu chia sẻ màn hình.

=> Link tải AnyDesk cho PC

15. Remote PC

top phan mem dieu khien may tinh tu xa thay the teamviewer 16

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm điều khiển máy tính từ xa dễ sử dụng cho máy tính Windows 10, Remote PC có thể là lựa chọn tốt nhất. Remote PC có cả gói miễn phí và cao cấp. Với gói miễn phí, người dùng chỉ được phép kết nối với một máy tính tại một thời điểm.

16. Anyplace Control

top phan mem dieu khien may tinh tu xa thay the teamviewer 17

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm điều khiển PC từ xa, dễ sử dụng cho hệ điều hành Windows, Anyplace Control có thể là lựa chọn tốt nhất. Với Anyplace Control, bạn có thể truy cập PC từ mọi nơi, thậm chí các thiết bị có thể được kết nối thông qua Tường lửa hoặc Bộ định tuyến.

=> Link tải Anyplace Control cho PC

17. Beyond Trust

top phan mem dieu khien may tinh tu xa thay the teamviewer 18

Beyond Trust cung cấp các công cụ cho người dùng để quản lý truy cập đặc quyền. Nó cũng có hỗ trợ từ xa cho phép người dùng truy cập các thiết bị PC hoặc máy tính xách tay. Phần mềm này tương thích với hầu hết tất cả các hệ điều hành lớn như Windows, Mac, Linux, Android, iOS, v.v.

18. Connectwise Control

top phan mem dieu khien may tinh tu xa thay the teamviewer 19

Với Connectwise Control, bạn có thể truy cập bất kỳ thiết bị nào ngay lập tức. Không chỉ vậy, nó còn cho phép người dùng bắt đầu điều khiển từ xa các thiết bị di động chạy Android và iOS.

=> Link tải ConnectWise Control cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-dieu-khien-may-tinh-tu-xa-thay-the-teamviewer-54529n.aspx
Vừa rồi, Taimienphi đã lần lượt giới thiệu đến bạn những phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất, được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với Teamview. Vậy bạn đã có sự lựa chọn cho mình hay chưa? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chat trong Teamviewer, trò chuyện qua Teamviewer
Cài Teamviewer 11 quản lý và kết nối máy tính từ xa
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Teamviewer 7
Top phần mềm truy cập và điều khiển máy tính từ xa thay thế AnyDesk
Quay video trong Teamviewer, ghi lại màn hình máy tính kết nối bằng Teamviewer
Từ khoá liên quan:

phần mềm điều khiển máy tính từ xa

, phan mem dieu khien may tinh tu xa, ứng dụng điều khiển máy tính từ xa,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Meeting

  Ứng dụng họp hội nghị truyện hình

  TeamViewer Meeting là một chức năng riêng trong phần mềm TeamView quen thuộc cho phép họp nhóm từ xa, trình diễn màn hình máy tính, gọi video hay gọi điện thoại để hỗ trợ cho làm việc trực tuyến hay học tập online. TeamViewer Meeting có thể sử dụng độc lập trên trình duyệt mà không cần có TeamViewer khá tiện lợi.

Tin Mới

 • Top phần mềm test tốc độ ổ cứng, đọc, ghi dữ, kiểm tra SSD, HHD

  Ổ cứng là một trong những thành phần quan trọng của máy tính giúp máy tính có thể hoạt động và lưu trữ dữ liệu cho người dùng. Ổ cứng cũng liên quan đến các vấn đề như tăng tốc khởi động máy, sao chép và xuất dữ liệu

 • 3 Phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn

  Với phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn được chia sẻ trong bài viết dưới đây bạn đọc sẽ dễ dàng sử dụng để giao tiếp, trò chuyện với những người nước ngoài hoặc phục vụ cho công việc của mình.

 • Top 6 phần mềm tạo logo miễn phí trên máy tính, điện thoại

  Bạn không cần thuê các nhà thiết kế chuyên nghiệp mà vẫn có thể tạo ra logo ấn tượng cho doanh nghiệp, công ty hay thương hiệu của mình, với sự giúp đỡ của các phần mềm tạo logo miễn phí trên máy tính, điện thoại được Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây.

 • Cách làm video âm nhạc bằng B612

  Với rất nhiều hiệu ứng, bộ lọc và nhãn dán hợp thời trang, B612 là ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh /video cực đẹp, được nhiều người sử dụng để ghi lại các khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống. Không chỉ vậy, sử dụng B612, bạn còn có thể tùy biến video bằng các file âm nhạc, khiến nó trở sống động và thu hút hơn. Cách làm video âm nhạc bằng B612 dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và biết cách sử dụng tính năng này trên B612.