Top 5 kỹ năng bị động Free Fire OB28 Khải Hoàn

Chế độ Clash Squad mùa mới của Free Fire đã bắt đầu. Để giành chiến thắng trong chế độ xếp hạng vô cùng cạnh tranh này, bạn chắc chắn sẽ muốn biết danh sách 5 kỹ năng bị động tốt nhất sau bản cập nhật Free Fire OB28 và Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn ngay sau đây.

Mỗi nhân vật Free Fire đều sở hữu một kỹ năng đặc biệt và hỗ trợ người chơi trên chiến trường theo cách riêng. Chúng được chia thành kỹ năng chủ động và bị động. Trong khi bạn cần phải kích hoạt các kỹ năng chủ động để sử dụng chúng, thì các kỹ năng bị động luôn sẵn sàng để dùng bất cứ lúc nào, nhưng tùy thuộc vào hành động cụ thể trong game như gây sát thương, sử dụng medkits... Bản cập nhật Free Fire OB28 Khải Hoàn vừa ra mắt mang đến nhiều thay đổi và đã đến lúc để tìm ra 5 kỹ năng bị động mạnh nhất cho chế độ xếp hạng trong Free Fire khi mùa mới đã bắt đầu.

ky nang bi dong trong free fire ob28 khai hoan

Top kỹ năng bị động được dùng nhiều nhất trong Free Fire OB28 Khải Hoàn


Lỗi đăng nhập Viber do:
1. Kỹ năng Bushido của Hayato.
2. Kỹ năng Sustained Raids của Jota.
3. Kỹ năng Hacker's Eye của Moco.
4. Kỹ năng Gear Recycle của Shani.
5. Kỹ năng Gangster's Spirit của Antonio.

Top 5 kỹ năng bị động Free Fire OB28 Khải Hoàn

1. Kỹ năng Bushido của Hayato

Bushido là kỹ năng bị động của Hayato. Ở level 1, nó tăng 7,5% khả năng xuyên giáp mỗi khi giảm 10% HP. Mức độ xuyên giáp tăng lên cùng với việc tăng cấp độ. Đây là một trong những kỹ năng bị động mạnh nhất trong chế độ xếp hạng sau bản cập nhật Free Fire OB28. Nó phù hợp với những người hiếu chiến và mang lại lợi thế cho người chơi trong các cuộc chiến tầm gần.

Xem thêm: Chi tiết kỹ năng và nhiệm vụ thức tỉnh Hayato Hỏa Quyền

ky nang bi dong free fire ob28 khai hoan duoc dung nhieu nhat

2. Kỹ năng Sustained Raids của Jota

Kỹ năng bị động của Jota có thể ngay lập tức hồi 25 HP cho người chơi sử dụng shotgun hoặc SMG ở level 1. Nó có thời gian cooldown là 5 giây. Khi lên cấp, những gì kỹ năng Sustain Raids mang lại còn đáng kinh ngạc hơn. Jota là một nhân vật lý tưởng cho người chơi hiếu chiến luôn khao khát có số kill cao.

top ky nang bi dong trong free fire ob28 khai hoan

3. Kỹ năng Hacker's Eye của Moco

Hacker's Eye là kỹ năng bị động của Moco trong Free Fire. Hacker's Eye đánh dấu mục tiêu bị bắn trong 2 giây và chia sẻ thông tin với đồng đội. Ở level cao nhất, đối thủ trúng đạn sẽ bị lộ dấu vết trong 5 giây. Moco cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các cuộc chiến xếp hạng vì cô ấy có thể sử dụng kỹ năng của mình để cảnh báo cho đồng đội về mục tiêu ở gần.

nhung ky nang bi dong duoc dung nhieu nhat trong free fire ob28 khai hoan

4. Kỹ năng Gear Recycle của Shani

Vị trí tiếp theo trong danh sách top 5 kỹ năng bị động mạnh nhất Free Fire sau bản cập nhật OB28 là kỹ năng Gear Recycle của Shani. Ở level 1, nó có thể phục hồi 10 độ bền áo giáp sau mỗi lần tiêu diệt. Cấp càng cao, độ bền tăng lên càng nhiều. Trên thực tế, kỹ năng này rất phù hợp với cả người chơi theo phong cách tấn công và phòng thủ trong chế độ xếp hạng Clash Squad.

top ky nang bi dong trong ff ob28

5. Kỹ năng Gangster's Spirit của Antonio

Kỹ năng bị động của Antonio có tên là Gangster's Spirit. Ở level 1, bạn sẽ nhận được 10 HP khi bắt đầu mỗi vòng. Kỹ năng này cũng có lợi cho chế độ xếp hạng vì game thủ luôn cần thêm HP trước tất cả các vòng và mạnh hơn đối thủ trước khi lao vào cuộc đấu súng.

ky nang bi dong free fire ob28 khai hoan hay duoc dung

Clash Squad là một trong những chế độ thu hút game thủ Free Fire nhất và bài viết đã chia sẻ cho bạn top 5 kỹ năng bị động mạnh nhất cho chế độ xếp hạng Clash Squad sau bản cập nhật Free Fire OB28 Khải Hoàn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-ky-nang-bi-dong-free-fire-ob28-khai-hoan-64351n.aspx
Bên cạnh đó, một số thông tin rò rỉ về bản cập nhật Free Fire OB29 cũng đang được rất nhiều các game thủ quan tâm. Bạn cũng có thể tham khảo về chi tiết bản Update Free Fire OB29 tại đây để tìm hiểu về những thay đổi sắp tới trong phiên bản mới này nhé.

Xem thêm: Chi tiết bản update Free Fire OB29

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Combo kỹ năng Garena Free Fire chuẩn nhất
Top 5 kỹ năng Free Fire vô dụng nhất
Top 3 combo kỹ năng nhân vật D-Bee Free Fire
Chi tiết kỹ năng nhân vật D-Bee Free Fire mới
Friendly Fire Free Fire OB28 là gì?
Từ khoá liên quan:

ky nang bi dong free fire ob28 khai hoan

, top kỹ năng bị động tốt nhất trong Free Fire OB28 Khải Hoàn, Kỹ năng bị động được dùng nhiều nhất trong Free Fire OB28 Khải Hoàn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách giảm lag Free Fire cho máy yếu

  Lỗi bị giật, lag ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm người chơi game Free Fire, nhất là trên các thiết bị cấu hình yếu, vậy có cách nào để giảm lag Free Fire cho máy yếu, để trải nghiệm chơi game tốt hơn?

 • Cách chỉnh tâm Free Fire bắn headshot

  Để nâng cao tỉ lệ headshot trong Free Fire, bên cạnh rèn luyện kỹ năng "tay to" thì việc có cho mình một cài đặt tâm - sensitivity setting phù hợp cũng là một yêu cầu không thể thiếu. Cùng Taimienphi.vn tham khảo cách

 • Cách gửi tặng Kim Cương Free Fire cho người khác

  Nhiều game thủ Free Fire, đặc biệt là những người chơi vừa mới tham gia vào chiến trường Battle Royale không biết các bước cần thiết để tặng Kim Cương cho người khác. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước bằng

 • Được 21, 22, 23 điểm khối C nên học trường nào, ngành nào

  Được 21, 22, 23 điểm khối C nên học trường nào, ngành nào khối C là câu hỏi khiến rất nhiều thí sinh đau đầu khi có quá nhiều trường đại học tuyển


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá