Top 10 phim kiếm hiệp Trung Quốc đáng xem nhất

Các bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc luôn thu hút nhiều đối tượng người xem khác nhau, vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 phim kiếm hiệp Trung Quốc đáng xem nhất để các bạn có thêm được những gợi ý để lựa chọn được một bộ phim phù hợp để xem trong khoảng thời gian rảnh rỗi. Top list là những bộ phim được đánh giá cao về nội dung, cốt truyện, dàn diễn viên đẹp và tài năng, vì vậy, đây sẽ là những lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Cốt truyện của các bộ phim kiếm hiệp sẽ rộng hơn so với các bộ phim ngôn tình, vì vậy, fan của các bộ phim kiếm hiệp khá đông và được phân bố rộng ở các độ tuổi khác nhau, trong đó, top 10 phim kiếm hiệp Trung Quốc đáng xem nhất với các bộ phim nổi tiếng đã được nhiều khán giả biết đến. Nếu như bạn chưa xem hết những bộ phim này thì thời gian tới đây, các bạn có thể dành thời gian xem để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sau đây là top 10 phim kiếm hiệp Trung Quốc đáng xem nhất:

1. Thần điêu đại hiệp - Phim kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại

top 10 phim kiem hiep trung quoc dang xem nhat

Thần điêu đại hiệp là một trong những bộ phim kiếm hiệp quen thuộc với tuổi thơ nhiều người có cốt truyện xoay quanh tình yêu giữa hai nhân vật chính là Dương Quá và Tiểu Long Nữ trong giữa cuộc chiến tang thương, đẫm máu trên giang hồ. Phim kiếm hiệp Thần điêu đại hiệp đã có nhiều phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản lại mang đến cho khán giả những cảm xúc nhất định, vì vậy, các bạn có thể tìm kiếm các phiên bản khác nhau đó để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

2. Hùng bá thiên hạ (Phong Vân) - Phim kiếm hiệp hay

top 10 phim kiem hiep trung quoc dang xem nhat 2

Trong top các bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc đáng xem nhất hiện nay, Phong Vân là một bộ phim được nhiều khán giả đón xem và đánh giá cao. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Hùng Bá cùng Nhiếp Phong và Phong Vân,... Theo đó, Phong Vân sẽ phải đối mặt với những hành động hãm hại của thế lực xấu để tìm ra được lẽ phải và đấu tranh dành tình yêu cho mình. Với những ai yêu thích phim kiếm hiệp thì phim kiếm hiệp Phong Vânhùng bá thiên hạ sẽ là bộ phim dành cho các bạn.

3. Bích huyết kiếm - Phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất

top 10 phim kiem hiep trung quoc dang xem nhat 3

Bích huyết kiếm lấy bối cảnh từ thời binh đao loạn lạc, nghĩa quân nổi dậy khắp nơi, triều Minh sắp tận, theo đó, các nhân vật chính của phim như Kim Xà Lang Quân, Diên Thừa Chí khi phải đối mặt với 5 người tàn độc trong nhà họ Ôn để dành lại công bằng cho mình. Câu chuyện trong bộ phim kiếm hiệp Bích huyết kiếm được xây dựng logic, hợp lý, dễ hiểu và có tuần tự nhất định, vì vậy, khi xem bộ phim, khán giả sẽ cảm thấy tò mò với những diễn biến tiếp theo để tiếp tục theo dõi nội dung về sau của bộ phim.

4. Thần kiếm quần hiệp - Phim kiếm hiệp, cổ trang hay

top 10 phim kiem hiep trung quoc dang xem nhat 4

Trong top 10 phim kiếm hiệp Trung Quốc đáng xem nhất, Thần kiếm quần hiệp cũng là một gợi ý dành cho bạn. Thần kiếm quần hiệp có cốt truyện kể về 5 người luyện kiếm thần đã chế tạo ra 5 phần của một chiếc chìa khóa và chia cho 5 người giữ, cuộc chiếc dành và bảo vệ các phần của chiếc chìa khóa rất khốc liệt. Phim kiếm hiệp dài tập Thần kiếm quần hiệp là bộ phim kiếm hiệp với những cảnh quay đẹp mắt, các cuộc chiến tàn khốc để dành lại công lý cho bên thiện, dàn diễn viên hội tụ đầy đủ các kỹ năng võ thuật để trình diễn những pha võ thuật đẹp mắt, chắc chắn, bộ phim sẽ khiến các bạn cảm thấy hài lòng.

5. Tiên kiếm kỳ hiệp - Phim kiếm hiệp, võ thuật Trung Quốc

top 10 phim kiem hiep trung quoc dang xem nhat 5

Tiên kiếm kỳ hiệp là một bộ phim kiếm hiệp cổ trang không chỉ xoay quanh những cảnh võ thuật đẹp mắt mà còn có một câu chuyện tình yêu đẹp trong đó. Phim kiếm hiệp Tiên kiếm kỳ hiệp đề cao một tình yêu cao thượng và lòng nhân ái của các nhân vật trong phim, vì vậy, thông qua việc theo dõi bộ phim, khán giả cũng phần nào có thể thay đổi thêm suy nghĩ, tư duy của mình để hoàn thiện bản thân mình hơn. Hiện nay, các bạn có thể theo dõi bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp trên các website phim một cách dễ dàng.

6. Lục Chỉ Cầm Ma - Phim kiếm hiệp bộ

top 10 phim kiem hiep trung quoc dang xem nhat 6

Với cốt truyện xoay quanh cuộc chiến giang hồ để tranh giành Thiên ma cầm, Lục Chỉ Cầm Ma đã trở thành một bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc thu hút nhiều người xem nhất hiện nay. Phim kiếm hiệp Lục Chỉ Cầm Ma được xây dựng khá chi tiết, logic, có đan xen quá khứ và hiện tại nhằm giải thích rõ ràng bối cảnh, tình tiết phim ở thời điểm hiện tại, vì vậy, người xem sẽ không khó khăn để có thể tiếp cận được với nội dung của phim. Lục Chỉ Cầm Ma là bộ phim phù hợp với mọi đối tượng người xem khác nhau.

7. Ngũ Thử Náo Đông Kinh - Phim kiếm hiệp chưởng hay nhất

top 10 phim kiem hiep trung quoc dang xem nhat 7

Với những ai yêu thích những màn võ thuật cổ trang đẹp mắt thì phim Ngũ Thử Náo Đông Kinh sẽ là sự lựa chọn giúp các bạn có được trải nghiệm tuyệt vời. Phim kiếm hiệp Ngũ Thử Náo Đông Kinh gây ấn tượng với người xem bởi nội dung mạch lạc, dễ hiểu, tính cách nhân vật được các diễn viên bộc lộ rõ nét, kèm theo đó là những màn hiệu ứng võ thuật bài bản, thu hút và chân thực, chắc chắn, đây sẽ là một bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc đáng xem nhất hiện nay.

8. Thiên long bát bộ - Kiếm hiệp Trung Quốc, phim võ thuật cổ trang

top 10 phim kiem hiep trung quoc dang xem nhat 8

Thiên long bát bộ là một bộ phim dài tập được xây dựa trên tác phẩm của Kim Dung, qua đó, bộ phim muốn đề cập đến mối quan hệ nhân - quả giữa các nhân vật với gia đình, xã hội, dân tộc. Phim kiếm hiệp cổ trang Thiên long bát bộ lựa chọn bối cảnh từ thời Bắc Tống, vì vậy, khi xem phim, các bạn sẽ cảm nhận được tính cổ trang của bộ phim, có thêm được những kiến thức lịch sử Trung Hoa và hoàn thiện thêm nhận thức về cuộc sống, xã hội xung quanh mình.

9. Tiếu ngạo giang hồ - Phim kiếm hiệp mới

top 10 phim kiem hiep trung quoc dang xem nhat 9

Tiểu ngạo giang hồ là một bộ phim kiếm hiệp nổi tiếng xoay quanh cuộc chiếc giữa các phe phái trong võ lâm Trung nguyên để dành được bí kíp võ công Tịch tà Kiếm phổ của nhà họ Lâm. Các tình tiết trong bộ phim khá ly kỳ, hấp dẫn, vì vậy, trong quá trình xem, người xem sẽ không khỏi tò mò về diễn biến tiếp theo của bộ phim để tiếp tục theo dõi những nội dung về sau. Phim kiếm hiệp Tiểu ngạo giang hồ mang ý nghĩa nhân văn tốt đẹp, đề cao tình người và ý chí trong xã hội, vì vậy, các bạn có thể tìm xem trên các trang website hoặc trên vô tuyến phát sóng.

10. Hiên Viên Kiếm - Hán Chi Vân, phim kiếm hiệp Trung Quốc đáng xem nhất

top 10 phim kiem hiep trung quoc dang xem nhat 10

Nội dung chính của Hiên Viên Kiếm - Hán Chi Vân kể về vị Hoàng đế đánh bại ác ma và biến thanh kiếm của mình thành kiếm khí, sau đó, kiếm khí được hóa thành Hướng Vân và Mộ Vân, tuy nhiên, hai anh em lại thất lạc nhau từ nhỏ và hành trình đoàn tụ và những biến cố đã xảy ra từ đó. Phim kiếm hiệp Hiên Viên Kiếm - Hán Chi Vân là một bộ phim có kết cấu rõ ràng, nhân vật có tính cách điển hình, vì vậy, đây cũng là một trong những bộ phim kiếm hiệp bạn nên xem.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phim-kiem-hiep-trung-quoc-dang-xem-nhat-26375n.aspx
Top 10 phim kiếm hiệp Trung Quốc đáng xem nhất là những bộ phim có cốt truyện hay, hấp dẫn, được đông đảo khán giả đón xem, vì vậy, nếu như các bạn chưa xem hết những bộ phim này, các bạn có thể dành khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để xem hết những bộ phim này và có được những trải nghiệm thú vị nhất. Nếu bạn là người yêu thích các bộ phim kinh dị, phim ma, đón xem 1 trong Top 10 bộ phim ma quỷ hay nhất tại đây được nhiều người bầu chọn

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.1★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top Bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất
Top phim cổ trang Trung Quốc hay nhất
Top bộ phim hình sự Trung Quốc hay nhất hiện nay
Top game kiếm hiệp hay nhất, đáng chơi
Top phim lẻ tình cảm Hàn Quốc hay nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

phim kiếm hiệp trung quốc

, phim võ thuật trung quốc, Top 10 phim kiếm hiệp Trung Quốc đáng xem nhất,
SOFT LIÊN QUAN
  • Vua Kiếm Hiệp Tân Chưởng Môn

    Game thẻ tướng tổng hợp tinh hoa kiếm hiệp Trung Quốc

    Vua Kiếm Hiệp Tân Chưởng Môn là tựa gam thẻ tướng với nội dung được xây dựng dựa trên nhiều tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng Trung Hoa, Vua Kiếm Hiệp Tân Chưởng Môn được đánh giá rất cao về lối chơi chuyên sâu, và là lựa chọn khó có thể bỏ qua của các fan yêu thích Kim Dung, Cổ Long hay Mã Vĩnh Thành.

Tin Mới