Tom Clancy's Rainbow Six Siege sẽ sớm đến với Xbox Game Pass cho Console và Android

Theo thông báo mới nhất, Tom Clancy's Rainbow Six Siege sẽ có mặt trên Console với Xbox Game Pass và Cloud Gaming trên thiết bị Android với Xbox Game Pass Ultimate vào ngày 22/10. Tựa game PVP có tính cạnh tranh cao này sẽ rèn luyện khả năng ghi nhớ bản đồ của bạn.

Với bối cảnh nền thể thao điện tử chuyên nghiệp ngày càng phát triển thịnh vượng và cộng đồng hơn 60 triệu người chơi đã đăng ký, Tom Clancy's Rainbow Six Siege đưa người chơi vào giữa trải nghiệm nhiều người chơi nhịp độ nhanh dựa trên việc lựa chọn các nhân vật Operator độc đáo.

tom clancy s rainbow six siege se co mat tren xbox game pass cho console va android

Tom Clancy's Rainbow Six Siege sẽ đến với Xbox game pass cho console và  android

Sử dụng sự kết hợp đúng đắn giữa chiến thuật và phá hủy, các đội Rainbow Six giao chiến với kẻ thù của họ trong các cuộc bao vây, nơi mà cả hai bên đều có những kỹ năng và trang bị độc quyền. Những kẻ bảo vệ chuẩn bị bằng cách biến đổi môi trường xung quanh họ thành những thành trì hiện đại, trong khi những kẻ tấn công sử dụng máy bay không người lái trinh sát để thu thập thông tin nhằm lên kế hoạch cẩn thận cho cuộc tấn công của họ. Sáng tạo và cạnh tranh là trọng tâm của trò chơi này.

Với quyền lựa chọn từ hàng chục Operator khác nhau, hãy trở thành anh hùng và chọn chính xác cách bạn muốn tiếp cận mỗi thử thách mà bạn gặp phải. Thông qua sự bổ sung nhân vật và bản đồ mới liên tục làm tăng thêm chiều sâu cho cả khía cảnh chiến đấu và chiến thuật, việc không thể đoán được những gì diễn ra trong mỗi trận chiến của Tom Clancy's Rainbow Six Siege đặt ra một ngưỡng mới cho tính cạnh tranh trong game.

tom clancy s rainbow six siege se som den voi xbox game pass cho console va android

Bạn có thể sử dụng ưu đãi giảm giá cho thành viên để sở hữu các vật phẩm trong game với giá chiết khấu 10% bao gồm Year 5 Pass để mở khóa nhân vật mới và hơn thế nữa.

Link tải Tom Clancy's Rainbow Six Siege mới nhất:

=> Link tải Tom Clancy's Rainbow Six Siege cho PC

Nếu chưa biết cách tải và chơi Tom Clancy's Rainbow Six Siege bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây để làm theo hướng dẫn:

Xem thêm: Cách tải và chơi miễn phí Tom Clancy's Rainbow Six Siege trên Steam

Bây giờ, hãy sạc tay cầm chơi game của bạn và chuẩn bị sẵn sàng để chào đón Tom Clancy's Rainbow Six Siege trên Console với Xbox Game Pass và Cloud Gaming trên thiết bị Android với Xbox Game Pass Ultimate vào ngày 22/10.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tom-clancy-s-rainbow-six-siege-se-som-den-voi-xbox-game-pass-cho-console-va-android-60998n.aspx
Ngoài ra, bạn có thể tải và chơi Game Raji: An Ancient Epic trên Xbox One. Tại đây, bạn có thể khám phá những nền văn minh cổ đại và các truyền thuyết cổ xưa của Ấn Độ.

Xem thêm: Game Raji An Ancient Epic đã có mặt trên Xbox One

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tom Clancy's Ghost Recon Breakpoint thêm lớp nhân vật và cuộc phiêu lưu mới
Tải và chơi Tom Clancy's The Division 2, Warhammer Vermintide 2 và Bomber Crew miễn phí
Nhận miễn phí Tom Clancy's The Division, game bắn súng thế giới mở
The Division 2 ra mắt Season 3 với chế độ The Submit mới
Tải và chơi Ghost Recon Breakpoint, Ash of Gods Redemption và Frostpunk miễn phí trên Xbox
Từ khoá liên quan:

Tom Clancy s Rainbow Six Siege co mat tren xbox game pass console va android

, Tom Clancy's Rainbow Six Siege sắp có mặt trên Android, Tom Clancy's Rainbow Six Siege ra mắt trên Xbox game pass,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tom Clancy's Rainbow Six Siege

    Game bắn súng đỉnh cao trên máy tính

    Tom Clancy's Rainbow Six Siege là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được ưa chuộng hàng đầu hiện nay không kèm gì CS: GO. Chơi game Tom Clancy's Rainbow Six Siege trên PC người chơi được đắm mình trong không gian hành động cực kỳ máu lửa, phiêu lưu qua nhiều chế độ sinh tử rất hấp dẫn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá