Tom Clancy's Ghost Recon Breakpoint thêm lớp nhân vật và cuộc phiêu lưu mới

Bản cập nhật mới nhất của Tom Clancy's Ghost Recon Breakpoint đã được phát hành trên mọi nền tảng, mang đến lớp nhân vật, cuộc phiêu lưu, nhiệm vụ, sửa lỗi và nhiều nội dung mới.

Một trong những kẻ thù chính của Ghosts là những kẻ phản diện mới đầy nham hiểm trong cốt truyện phân nhánh mới của Ghost Recon Breakpoint. Tuy nhiên, Ghosts sẽ kiên cường chiến đấu chống quân địch với lớp nhân vật Pathfinder mới, có thể chỉ huy drone Azraël tấn công kẻ thù bằng các cuộc không kích. Episode 3: Red Patriot đến với Xbox One vào ngày 15/9 và bên cạnh lớp nhân vật, cũng như cuộc phiêu lưu mới, tập này sẽ mang tới một số thay đổi trong chế độ PvP và đưa một loạt vật phẩm mới vào cửa hàng của Maria, để giúp bạn nâng cấp trang bị cho nhân vật của mình.

Tom Clancy's Ghost Recon Breakpoint them lop nhan vat va nhung cuoc phuu luu moi

Những điều mới trong Tom Clancy's Ghost Recon Breakpoint

Hiện tại, hầu hết các Ghosts đều đã chạm trán Trey Stone, kẻ đứng đầu của Sentinel PMC. Trong cuộc phiêu lưu mới mang tên Red Patriot, Stone chiêu mộ một nhóm ly khai người Nga gọi là Bodarks và lên kế hoạch tấn công đất Mỹ. Đương nhiên, các Ghosts sẽ săn lùng để hạ gục các Bodark và ngăn chặn kế hoạch của Stone. Trong suốt 10 nhiệm vụ của cuộc phiêu lưu này, người chơi sẽ khám phá cốt truyện phân nhánh và quyết định cách xử lý các mục tiêu nhiệm vụ tùy chọn để ngăn chặn Stone. Hai nhiệm vụ đầu tiên sẽ được mở khóa miễn phí cho tất cả người chơi và người chơi có thể mua toàn bộ cuộc phiêu lưu từ Microsoft Store. Chủ sở hữu Year 1 Pass sẽ có thể trải nghiệm tất cả 10 nhiệm vụ,

tom clancy s ghost recon breakpoint them lop nhan vat moi

Khi đối đầu với kẻ thù mới, Ghosts sẽ nắm bắt được một số mẹo hữu ích. Lớp nhân vật Pathfinder mới có thể thực hiện các cuộc không kích từ drone Azraël đang bay phía trên bầu trời, mang tới cho các Ghosts sự hỗ trợ trên không mạnh mẽ để tạo đòn bẩy trong một cuộc chiến. Công cụ dành riêng cho Pathfinder có tên Uplink Protocol là một vật phẩm giá trị, có thể hồi các đợt không kích và chỉ có thể được tìm thấy ở những nơi cất giấu bí mật. Trong số các kỹ năng bị động của Pathfinder là khả năng tìm kiếm các nơi cất giấu như vậy, cũng như một kỹ năng nhìn xuyên bóng tối dựa trên nhiệt là Scout Vision. Ngoài ra, còn có kỹ năng Wild Metabolism, làm chậm thời gian tiêu thụ và buff tác dụng của đồ ăn.

tom clancy s ghost recon breakpoint them cac cuoc phieu luu moi

Đối với những ai thích sự thách thức, hãy khám phá ngay bản đồ mới, cũng như 3 nhiệm vụ gắn liền với Pathfinder và 2 phần thưởng độc quyền đã được bổ sung vào chế độ PvP Ghost War của Breakpoint.

Tất cả nội dung mới đã đến với Xbox One trong Episode 3: Red Patriot. Vì vậy, hãy lên đồ, leo lên máy bay cùng đồng đội và phi ngay vào cuộc phiêu lưu mới đầy hấp dẫn.

=> Link tải Tom Clancy's Ghost Recon cho PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/tom-clancy-s-ghost-recon-breakpoint-them-lop-nhan-vat-va-cuoc-phieu-luu-moi-60649n.aspx
Ngoài ra, Sea Of Thieves cũng đang diễn ra sự kiện kỷ niệm ngày hội nói chuyện như một cướp biển, để biết thêm chi tiết về sự kiện hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Xem thêm: Sea of Thieves kỷ niệm ngày hội nói chuyện như một cướp biển với nhiều nội dung mới

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cấu hình chơi Tom Clancy's The Division 2 trên PC
Cách tải và cài Tom Clancy's Splinter Cell Chaos Theory miễn phí
Điệp viên siêu hạng Sam Fisher sẽ góp mặt trong Season mới nhất của Tom Clancy's Rainbow Six Siege
Tom Clancy's Rainbow Six Siege sẽ sớm đến với Xbox Game Pass cho Console và Android
Tải và chơi Tom Clancy's The Division 2, Warhammer Vermintide 2 và Bomber Crew miễn phí
Từ khoá liên quan:

Tom Clancy's Ghost Recon Breakpoint thêm lớp nhân vật và cuộc phiêu lưu mới

, khám phá bản cập nhật mới nhất của Tom Clancy's Ghost Recon Breakpoint, bản cập nhật Tom Clancy's Ghost Recon Breakpoint mới nhất bao gồm lớp nhân vật và cuộc phiêu lưu mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tom Clancy's Ghost Recon

    Game bắn súng chiến thuật quân sự

    Tom Clancy's Ghost Recon là tựa game bắn súng quân sự đỉnh cao trong một thế giới mở rộng lớn, nguy hiểm, trong đó người chơi sẽ lập nhóm chiến đấu với một số thành viên khác. Trong Tom Clancy's Ghost Recon người chơi sẽ ...

Tin Mới