Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng - Game mobile chiến thuật Tam Quốc hấp dẫn sắp ra mắt người chơi

Là một trong những tựa game Tam Quốc được mong đợi trong đầu năm 2018, Tiểu tiểu ngũ hổ tướng kỳ vọng sẽ khơi dậy hứng khởi trải nghiệm game Tam Quốc của game thủ Việt.

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng vốn là một sản phẩm game do NetEase phát triển và có được thành công nhất định tại thị trường Trung Quốc. Nhanh chóng sở hữu được bản quyền Sohagame là đơn vị sẽ phát hành chính thức sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

tieu tieu ngu ho tuong game mobile chien thuat tam quoc hap dan sap ra mat nguoi choi

Mang phong cách chibi thuộc dòng game Tam Quốc vốn là những sản phẩm quen thuộc của Sohagame, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng tiếp tục là tựa game trong dòng chảy đó. Đề tài Tam Quốc cho đến nay vẫn sở hữu cộng đồng người chơi ổn định tại Việt Nam. Và đó vẫn là dòng game có số lượng phát hành khá lớn theo từng năm. Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng của Sohagame được đánh giá sẽ hấp dẫn người chơi nhờ những tính năng, gameplay hấp dẫn.

tieu tieu ngu ho tuong game mobile chien thuat tam quoc hap dan sap ra mat nguoi choi 2

Một trong những tính năng đặc sắc của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng chính là việc hợp kích 36 thế vô cùng độc đáo. Mỗi tướng sẽ ghép với tướng của hảo hữu và một trong những tướng đó sở hữu kỹ năng Bí Truyền có sức mạnh vô song. Kỹ năng này chỉ được kích hoạt khi tướng còn lại cùng ra trận. Kỹ năng Hợp Kích có vai trò quan trọng trong mỗi trận đấu và có tính quyết định thắng bại. Nắm vững khả năng và sức mạnh skill này bạn hoàn toàn có thể làm chủ tình thế, áp đảo đối phương.

tieu tieu ngu ho tuong game mobile chien thuat tam quoc hap dan sap ra mat nguoi choi 3

tieu tieu ngu ho tuong game mobile chien thuat tam quoc hap dan sap ra mat nguoi choi 4

Game mobile của Sohagame còn sở hữu hàng loạt những hoạt động PvP sôi động như bang chiến, đại loạn môn phái, thông thiên tháp, thí luyện danh tướng… Những tính năng này đòi hỏi một trình độ điều binh khiển tướng, áp dụng chiến thuật một cách nhạy bén, khả năng thay đổi tình thế và vận dụng sáng tạo kết hợp thẻ tướng.

tieu tieu ngu ho tuong game mobile chien thuat tam quoc hap dan sap ra mat nguoi choi 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/tieu-tieu-ngu-ho-tuong-game-mobile-chien-thuat-tam-quoc-hap-dan-sap-ra-mat-nguoi-choi-30166n.aspx
Hiện tại Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trước khi ra mắt người chơi vào tháng 1 này. Nếu là một fan game Tam Quốc thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng của Sohagame nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nên chọn Tiểu Kiều hay Tuân Úc trong Thiên Hạ Anh Hùng
Nằm mơ thấy con mèo, "tiểu hổ"
Mã Code Ta Là Tiểu Tiên Nhỏ 2024 mới nhất, hướng dẫn đổi
Cách cài đặt Font chữ tiểu học, gõ phông chữ tiểu học
Cách sử dụng Font chữ tiểu học, phông chữ tiểu học có ô ly
Từ khoá liên quan:

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng - Game mobile chiến thuật Tam Quốc hấp dẫn sắp ra mắt người chơi

, tieu tieu ngu ho tuong - game mobile chien thuat tam quoc hap dan sap ra mat nguoi choi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tiểu tiểu ngũ hổ tướng

    Game chiến thuật thẻ tướng cho mobile

    Tiểu tiểu ngũ hổ tướng là game di động chiến thuật đấu thẻ tướng được xây dựng với đề tài Tam Quốc quen thuộc. Tiểu tiểu ngũ hổ tướng không chỉ được yêu thích ở Việt Nam mà với cả khu vực Bắc Mỹ, Hàn Quốc, Ma Cao... nhờ ...

Tin Mới