Thiệp Giáng sinh handmade đẹp

Bạn đang muốn làm thiệp Giáng sinh handmade đẹp, lung linh để tặng mọi người nhưng lại chưa có ý tưởng và bắt đầu từ đâu, vậy hãy cùng tham khảo hướng dẫn làm thiệp Giáng sinh handmade đẹp, ấn tượng dưới đây để có được mẫu thiệp đẹp, ưng ý.

Thiệp Giáng sinh là một trong những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa, giúp bạn thể hiện được tình cảm, sự quan tâm của mình đến người nhận. Tuy nhiên để món quà trở nên ý nghĩa hơn thì bạn có thể tự tay làm thiệp Giáng sinh handmade và kèm thêm lời chúc Giáng sinh hay để gửi đế người thân yêu của mình như những mẫu ở dưới đây.

thiep giang sinh handmade dep

Làm thiệp nổi Giáng sinh, Noel đẹp

Những mẫu thiệp Giáng sinh handmade đẹp

1. Mẫu thiệp Giáng sinh handmade hình con hươu con đáng yêu

thiep giang sinh handmade dep 2

Thiệp Noel hình con hươu

Chỉ cần có những tấm giấy xốp màu nâu đất, màu be, màu đen, màu xanh lá cây, màu xanh nước biển ... và cắt theo những hình chú hươu con ngộ nghĩnh, dán khéo léo kết hợp cùng với những sticker dòng chữ là bạn đã có được tấm thiệp Giáng sinh ấn tượng rồi.

Đây được xem là mẫu thiệp làm đơn giản, dễ dàng nhưng được xem là mẫu thiệp đẹp, được yêu thích trong ngày Giáng sinh. Nếu như bạn không biết vẽ con hươu, cây thông thì bạn có thể tải trên mạng về và cắt theo.

2. Mẫu thiệp Giáng sinh handmade cây thông noel

thiep giang sinh handmade dep 3

Thiệp nổi Giáng sinh cây thông noel

Mẫu thiệp Giáng sinh handmade cây thông noel cũng được nhiều người yêu thích. Tạo ra tầng cây thông bằng gấp mẩu giấy có nhiều màu sắc, họa tiết theo hình rẻ quạt. Ở phía dưới tầng cây thông, các bạn có thể dán mẩu giấy màu nâu để tạo ra thân cây thông. Sau đó là dán ngôi sao lên đỉnh, ngọn của cây. Như thế là bạn đã có được tấm thiệp 3D Giáng sinh bắt mắt rồi. Với mãu này, không cần khéo tay thì bạn cũng dễ dàng tạo ra tấm thiệp sinh động, ấn tượng.

3. Mẫu thiệp Giáng sinh handmade găng tay

thiep giang sinh handmade dep 4

Thiệp Noel găng tay

Tấm thiệp nổi Giáng sinh với những chiếc găng tay nhiều màu sắc, ở dưới là họa tiết hoa văn làm nền để bạn có thể ghi lời chúc, bài hát Giáng sinh là ý tưởng hay giúp bạn có tấm thiệp đẹp, dễ thương và bắt mắt.

Để làm được tấm thiệp Giáng sinh 3D này thì bạn cần vẽ hình những bàn tay hoặc lên mạng để tìm mẫu bàn tay và tải về. Sau đó bạn sử dụng kéo để cắt theo hình bàn tay với nhiều giấy màu khác nhau rồì dán lên giấy bìa màu như hình trên đây hoặc bạn có thể dán trên giấy màu mà bạn yêu thích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thiep-giang-sinh-handmade-dep-41439n.aspx
Ý tưởng làm thiệp Giáng sinh handmade giúp bạn có được món quà ý nghĩa gửi gắm lời chúc Giáng sinh tốt đẹp tới người thân yêu của mình không chỉ qua lời chúc Giáng sinh mà còn thể hiện bằng hành động.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bài hát Giáng sinh, nhạc giáng sinh hay và ý nghĩa
Lời chúc, tin nhắn mừng Giáng sinh hài hước
Quà Giáng sinh, quà Noel ý nghĩa tặng người yêu
Thơ Giáng sinh hài hước, thơ chế Noel
Ảnh bìa Facebook tháng 3 đẹp nhất, ấn tượng nhất
Từ khoá liên quan:

Thiệp Giáng sinh handmade

, thiep giang sinh handmade, thiệp noel handmade,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ảnh bìa Giáng sinh

    Bộ sưu tập ảnh bìa Giáng sinh đẹp nhất đón Noel

    Ảnh bìa Giáng sinh đẹp là nhu cầu tìm kiếm của nhiều người dùng Facebook hiện nay, họ có xu hướng tìm kiếm một tấm ảnh bìa vừa đơn giản mà lại đẹp, đẹp tinh tế. TAIMIENPHI.VN đã sưu tầm một số bức ảnh bìa đẹp của chủ đề ...

Tin Mới