Thể lệ cuộc thi Khám phá khoa học số ASEAN 2019, ASEANDSE

Chương trình cuộc thi Khám phá khoa học số ASEAN 2019 được SAP và Quỹ ASEAN kết hợp tổ chức dành cho các sinh viên Đại học sinh sống và học tập tại 10 quốc gia thành viên ASEAN nhằm kêu gọi các sinh viên ASEAN giải quyết vấn đề ở trong khu vực bằng việc khai thác sức mạnh dữ liệu cũng như đưa ra các khuyến nghị một cách hợp lý nhất.

Mới đây, Tập đoàn SAP và quỹ ASEAN đã công bố đăng ký cuộc thi khám phá khoa học số ASEAN 2019, ASEANDSE dành cho các sinh viên tại 10 quốc gia là thành viên của ASEAN. Những sinh viên tham gia vào cuộc thi sẽ phân tích các dữ liệu để có thể đưa ra các phương án giải quyết vấn đề kinh tế, xã hội trong khu vực. Thể hệ cuộc thi khám phá khoa học số ASEAN 2019 sẽ được cập nhật dưới đây.

the le cuoc thi kham pha khoa hoc so asean 2019 aseandse

Cuộc thi này ASEANDSE là cuộc thi bổ ích dành cho sinh viên công nghệ

Được biết, cuộc thi này được tổ chức từ tháng 2/2019 - 10/2019 với các phần như sau:

- Đầu tiên là các buổi giới thiệu thông tin về phân tích dữ liệu dành cho các sinh viên và giảng viên thuộc vào 10 quốc gia thuộc ASEAN.

- Sau đó là cuộc thi phân tích dữ liệu ở cấp quốc gia và khu vực, nơi thí sinh xuất sắc tham gia sẽ đưa ra những đề xuất dựa vào kết quả phân tích dữ liệu thông qua phần mềm Analytics Cloud của SAP.

Các thí sinh tham gia cuộc thi cần tập trung phân tích, đưa ra giải pháp các vấn đề nằm trong sáu mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc mà ASEAN đang gặp phải bao gồm:

- Khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc
- Bình đẳng giới
- Giáo dục chất lượng
- Các thành phố và cộng đồng bền vững
- Tăng trưởng kinh tế và công việc tốt
- Công nghiệp, đổi mới và cơ sở hạ tầng

Để có thể tham gia vào cuộc thi Khám phá khoa học số ASEAN 2019, các bạn sinh viên cần thành lập nhóm gồm có 2 thành viên, tiếp đó là đăng ký và gửi tới ban tổ chức đề xuất. Nếu đội nào thắng cuộc trong vòng chung kết quốc gia sẽ thi đấu vòng chung kết khu vực.

Vào ngày 16/10, vòng chung kết khu vực được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan, sẽ có 10 đội tới từ 10 quốc gia thành viên của ASEAN đứng ra trình bày ý tưởng trước giám khảo.

Một số cuộc thi hữu ích khác:

- Thể lệ cuộc thi ảnh Thách thức để thay đổi

https://thuthuat.taimienphi.vn/the-le-cuoc-thi-kham-pha-khoa-hoc-so-asean-2019-aseandse-45076n.aspx
- Thể lệ thi Ánh sáng soi đường, Olympic Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khi đèn tín hiệu giao thông màu vàng bật sáng, người điều khiển phương tiện đi chưa đến vạch dừng thì phải làm gì?
Đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019
Người tham gia giao thông phải đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?
Đáp án giao thông học đường Vòng 3, câu 11, 12, 13, 14, 15
Gặp biển này, ô tô khách có được phép đi qua không?
Từ khoá liên quan:

Khám phá khoa học số ASEAN 2019

, kham pha khoa hoc so ASEAN 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đáp án cuộc thi Giao thông học đường

  Câu hỏi và đáp án về giao thông

  Mời các bạn cùng theo dõi Đáp án cuộc thi Giao thông học đường với đầy đủ những câu hỏi cũng như đáp án chính xác cụ thể. Với tài liệu này các bạn học sinh có thể ôn tập lại những kiến thức về giao thông học đường dễ dàng cũng như trang bị thêm cho mình vốn hiểu biết. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Tin Mới

 • Cách xem thời tiết trên máy tính bằng nhiều cách khác nhau

  Đối với các bạn sử dụng máy tính thường xuyên thì việc cài đặt phần mềm xem thời tiết như MSN Weather, Forecast ... trên máy tính sẽ hữu ích, cho bạn cập nhật được thời tiết ở nơi bạn đang sinh sống nhanh chóng nhất, thay vì việc truy cập vào Google và gõ từ khóa tương ứng.

 • VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop

  VinShop là ứng dụng tiên phong được xây dựng theo mô hình bán lẻ B2B2C, giúp đơn giản hóa quá trình đặt hàng, tiếp cận nguồn hàng giá tốt cho các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tại Việt Nam. Nếu chưa biết VinShop là gì? cách tải app VinShop và cách tạo tài khoản VinShop thế nào, bạn đọc có thể dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 • Lời cảm ơn hay, ý nghĩa khi nhận được quà

  Gửi lời cảm ơn khi nhận được quà là điều không thể thiếu, thể hiện được tấm lòng chân thành, đáng quý nhất. Dù là bạn bè, người yêu hay gia đình của mình thì khi nhận được quà, nhận được sự giúp đỡ thì bạn cũng nên gửi lời cảm ơn.

 • Công thức tính chu vi hình Vuông

  Theo định nghĩa cơ bản, chu vi hình vuông là tổng độ dài 4 cạnh bao quanh nó. Nếu quên hoặc chưa biết chi tiết công thức tính chu vi hình vuông như


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá