Thành ngữ tiếng Anh ngày Halloween

Các bạn có thể chưa biết, vào ngày lễ Halloween, ở nhiều nước của Phương Tây lại tìm kiếm những câu thành ngữ tiếng Anh ngày Halloween để trang trí nhà cửa, tham dự vào bữa tiệc. Hãy cùng tham khảo những câu thành ngữ ngày Halloween bằng tiếng Anh dưới đây để hiểu hơn về ngày lễ này.

Những câu thành ngữ tiếng Anh, những câu nói tiếng Anh về Halloween dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu được ý nghĩa, nguồn gốc ngày Halloween cũng như dễ dàng hòa nhập vào không khí của ngày lễ Halloween.

thanh ngu tieng anh ngay halloween

Thành ngữ ngày Halloween bằng tiếng Anh

Những câu nói, thành ngữ tiếng Anh hay về ngày Halloween

1. Which witch are you?

=> Tạm dịch: Bạn là phù thủy gì thế?

=> Ý nghĩa là vào ngày lễ Halloween, bạn muốn hóa trang thành nhân vật nào.

2. It was a dark and stormy night. You will have such a fright.

=> Tạm dịch: Đó là một đêm tối mịt mù và đầy bão tố, bạn sẽ thật sự khiếp sợ.

=> Dây là câu nói thường dùng để hù dọa bạn, người thân của mình vào ngày Halloween.

3. Trick or Treat! Come and eat! Our grilled pig's feet!

=> Tạm dịch: Đánh lừa hay tiếp đãi tử tế! Đến và ăn nào! Món giò heo nướng của chúng tôi đã sẵn sàng!

=> Trick or Treat là một trong những trò chơi phổ biến vào ngày lễ Halloween, thường được các em nhỏ hóa trang rồi đợi tới đêm 31/10 để đến các nhà hàng xóm để gõ cửa xin kẹo hoặc xin thức ăn.

thanh ngu tieng anh ngay halloween 2

Câu nói hay về ngày Halloween

4. Halloween pumpkins aglow. Come see the show

=> Tạm dịch: Đèn bí ngô Halloween đã sáng rồi, chúng ta hãy cùng đến quây quần và thưởng thức chương trình biểu diễn nhé.

=> Đèn bí ngô là một đặc trưng vào ngày lễ Halloween, được nhiều nhà trưng bày trước cửa.

5. I wish I may, I wish I might, have the pleasure of giving you a fright!

=> Tạm dịch: Tôi ước tôi có thể, tôi ước tôi sẽ thật vui khi làm cho bạn khiếp sợ!

Thông qua những câu thành ngữ tiếng Anh ngày Halloween, hi vọng bạn đã hiểu hơn về ngày Halloween, dễ dàng hòa nhập trong không khí chào ngày lễ này, đồng thời bổ sung và nâng cao được các từ vựng tiếng Anh liên quan tới chủ đề Halloween.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thanh-ngu-tieng-anh-ngay-halloween-40230n.aspx
Bạn đang muốn tìm lời chúc Halloween tiếng Anh cho người thân yêu của mình, bạn có thể tham khảo những lời chúc Halloween tiếng Anh mà Taimienphi.vn đã tổng hợp trong bài viết trước đó hay bạn muốn tạo ảnh hồn ma Halloween để có hình ảnh độc đáo chào ngày Halloween thì bạn hãy tham khảo bài viết tạo ảnh hồn ma Halloween của Taimienphi.vn.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hóa trang halloween cho bé đi chơi
Tổng hợp từ vựng tiếng Anh theo nhiều chủ đề
Lời chúc Halloween Tiếng anh độc đáo nhất
Trung Thu tiếng Anh là gì?
Từ vựng tiếng Anh về nghề nghiệp
Từ khoá liên quan:

Thành ngữ tiếng Anh ngày Halloween

, thanh ngu tieng Anh ngay Halloween,

SOFT LIÊN QUAN
 • Từ vựng tiếng anh chủ đề Halloween

  Từ vựng tiếng anh chủ đề Halloween

  Halloween hay còn gọi là lễ hội hóa trang được tổ chức vào ngày 31/10 hằng năm tại các nước phương Tây và hiện nay những nước tại Á Đông, trong đó có Việt Nam cũng đã du nhập những hoạt động hưởng ứng ngày lễ thú vị này. ...

Tin Mới

 • Những STT Halloween hay nhất

  Đăng STT Halloween hay và ý nghĩa, có chút gì đó kinh dị đang trở nên phổ biến hiện nay khi ngày Halloween đến gần. Cách đăng Status Halloween này không chỉ giúp bạn chào mừng ngày lễ hội hóa trang mà còn giúp bạn bè của bạn trên mạng cảm thấy rùng mình, ấn tượng.

 • Cách trang trí đêm Halloween

  Việc trang trí đêm Halloween sẽ giúp không khí ngày Halloween sôi động hơn và ý nghĩa hơn. Với cách trang trí đêm Halloween dưới đây, bạn sẽ giúp không gian nhà mình, chương trình chào đón Halloween độc đáo, không đụng hàng.

 • Lời chúc Halloween Tiếng anh độc đáo nhất

  Thay vì tiếng Việt, bạn có thể sử dụng lời chúc Halloween Tiếng anh gửi đến cho mọi người, nhất là những người bạn ngoại quốc của bạn. Chắc chắn, những lời chúc đến vào ngày lễ Halloween sẽ đem lại cho mọi người không khí sôi động nhưng lại có phần rùng rợn, đáng nhớ.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá