Tạo ảnh động tuyết rơi chào giáng sinh, noel 2016 như thế nào?

Chào Taimienphi.vn, cho tôi hỏi có cách nào để tạo ảnh động tuyết rơi chào giáng sinh để gửi cho bạn bè hoặc người thân không ạ. Cũng sắp tới Giáng Sinh nên mình muốn làm một cái ảnh đẹp để gửi cho bạn bè. Taimienphi.vn giúp mình với nhé.

Độc giả: Phạm Ngọc Khánh Linh

Trả lời

Chào bạn Linh, Taimienphi.vn cảm ơn câu hỏi của bạn. Cũng đã một mùa Giáng Sinh nữa tới gần, vì lẽ đó hơn bao giờ hết, bạn sẽ cần một chút gì đó se lạnh và mang đậm hương vị mùa đông.

tao anh dong tuyet roi

Nếu bạn Linh có những bức ảnh buồn và muốn mang thêm sắc thái mùa đông với tuyết rơi phủ đầy trong đó, thật dễ dàng vì Taimienphi.vn đã từng giới thiệu tới bạn cách tạo ảnh động tuyết rơi chào giáng sinh, noel 2016 rất đơn giản. Bạn Linh chỉ cần có một bức hình thật đẹp và hợp chủ đề mùa đông, kết hợp với phần mềm Squirlz Water Reflections để tạo ảnh động tuyết rơi chào giáng sinh là đã có thể có cho mình một bức ảnh động hút hồn rồi đó.

Một bức ảnh động tuyệt đẹp chào Giáng Sinh cũng là một món quà noel đầy ý nghĩa nếu bạn dành tặng cho những người yêu thương. Cũng trong mùa Giáng Sinh này, bạn cũng có thể dành những lời chúc giáng sinh, bài hát giáng sinh ý nghĩa để gửi tặng những người bạn xung quanh.

Thời đại công nghệ đã đến, và khi lời chúc giáng sinh có thể gửi qua Facebook hoặc tin nhắn dễ dàng thì tại sao bạn không thử tìm cho mình một hình nền giáng sinh độc đáo, sinh động cho dế yêu của mình. Chắc chắn rằng, với những hình nền giáng sinh trên điện thoại độc đáo, bạn sẽ nổi bật nhất trước đám đông.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-anh-dong-tuyet-roi-chao-giang-sinh-noel-5245n.aspx
Cũng nhân dịp Giáng Sinh, Taimienphi.vn xin được gửi lời chúc Giáng Sinh tốt đẹp nhất gửi tới bạn Linh cùng nhiều độc giả khác của Taimienphi.vn đã ủng hộ trang trong thời gian qua.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Tuyết rơi mùa hè
Tạo ảnh động bằng Bloggif
Tạo ảnh động bằng PhotoScape, làm ảnh Gif trên PhotoScape
Tạo ảnh động trực tuyến, online bằng Gickr
Tạo ảnh động từ video với công cụ trực tuyến Video To GIF
Từ khoá liên quan:

tao anh dong tuyet roi

, tao anh dong noel, tao anh dong giang sinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sqirlz Water Reflections

    Tạo hiệu ứng động cho ảnh

    Sqirlz Water Reflections hỗ trợ người dùng tạo những hiệu ứng độc đáo cho các hình ảnh với chủ đề thiên nhiên như hồ nước, sông suối, núi tuyết... để các hình ảnh trông tự nhiên và sống động hơn. Phần mềm này còn cho phé ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá