Lệnh tuyết rơi trong Minecraft

Lệnh tuyết rơi trong Minecraft sẽ cho bạn một trải nghiệm vô cùng lý thú. Đó là hình ảnh cảnh vật được bao phủ một màu trắng xóa từ những bông tuyết đủ mọi kích cỡ đang rơi. Vậy lệnh tuyết rơi trong Minecraft là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết đưới đây nhé

Trong Minecraft có rất nhiều mã lệnh cơ bản hỗ trợ người chơi mà bạn cần nắm rõ để chơi game hiệu quả hơn. Nếu bạn đang ở khung cảnh mùa đông trong Minecraft, bạn có thể sử dụng mã cheat để làm tuyết rơi.

Ở đây chúng ta sẽ sử dụng lệnh thời tiết làm mưa, một trong những lệnh Minecraft cơ bản, tuy nhiên bạn đang ở trong khung cảnh mùa đông vì vậy mưa sẽ được thay bằng tuyết.

Cách sử dụng lệnh mưa cũng rất đơn giản, trong cửa sổ trò chuyện bạn nhập vào dòng chữ : /weather rain và nhấn Enter để chạy lệnh.

lenh tuyet roi trong minecraft

Khi lệnh được nhập, bạn sẽ thấy thông báo "Thay đổi thời tiết mưa" xuất hiện phí góc trái cửa sổ trò chơi.

lenh tuyet roi trong minecraft 2

Như vậy bạn đã biết được lệnh tuyết rơi trong Minecraft cũng như cách sử dụng lệnh. Bên cạnh lệnh tuyết rơi thì Minecraft cũng cung cấp cho bạn các lệnh về thời tiết, tổng hợp các mã Minecraft thời tiết sẽ cho bạn trải nghiệm nhiều kiểu thời tiết khác nhau, rất thú vị.

Chơi Minecraft online bằng Hamachi là phương pháp được các game thủ yêu thích sử dụng, khi chơi Minecraft bằng Hamachi bạn sẽ được giao lưu với nhiều người chơi khác trên game Minecraft

Ngoài ra, Minecraft Launcher cũng là chương trình hỗ trợ chơi game Minecraft tốt hơn trên máy tính, laptop người dùng, nếu bạn gặp khó khăn trong việc tải và cài đặt Minecraft trên máy tính thì Minecraft Launcher sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lenh-tuyet-roi-trong-minecraft-24737n.aspx
Cách cài Minecraft để chơi Minecraft trên máy tính cũng vô cùng đơn giản, chỉ với vài thao tác. Nếu bạn vẫn chưa biết cách làm hãy tham khảo ngay bài viết Cách cài Minecraft, chơi Minecraft trên máy tính mà Taimienphi.vn đã chia sẻ trước đó nhé.

Tác giả: Duy Vinh     (3.2★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi chế độ, game mode Minecraft nhanh nhất
Cách cài Minecraft, chơi game Minecraft trên máy tính
Cách nuôi bò trong game Minecraft
Hướng dẫn cưỡi ngựa trong Minecraft
Xây lâu đài trong Minecraft, dựng lâu đài trong game Minecraft
Từ khoá liên quan:

lệnh tuyết rơi trong Minecraft

, mã tuyết rơi trong Minecraft, mã lệnh tuyết rơi trong minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft Installer

    Hỗ trợ cài đặt game Minecraft

    Minecraft Installer là phần mềm được hãng MCInstaller phát hành nhằm hỗ trợ người dùng cài đặt game mô phỏng Minecraft trên máy PC. Phần mềm Minecraft Installer được gói trong tập tin gói phần mềm MSI và tạo các shortcut ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá