Lệnh tuyết rơi trong Minecraft

Lệnh tuyết rơi trong Minecraft sẽ cho bạn một trải nghiệm vô cùng lý thú. Đó là hình ảnh cảnh vật được bao phủ một màu trắng xóa từ những bông tuyết đủ mọi kích cỡ đang rơi. Vậy lệnh tuyết rơi trong Minecraft là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết đưới đây nhé

Trong Minecraft có rất nhiều mã lệnh cơ bản hỗ trợ người chơi mà bạn cần nắm rõ để chơi game hiệu quả hơn. Nếu bạn đang ở khung cảnh mùa đông trong Minecraft, bạn có thể sử dụng mã cheat để làm tuyết rơi.

Ở đây chúng ta sẽ sử dụng lệnh thời tiết làm mưa, một trong những lệnh Minecraft cơ bản, tuy nhiên bạn đang ở trong khung cảnh mùa đông vì vậy mưa sẽ được thay bằng tuyết.

Cách sử dụng lệnh mưa cũng rất đơn giản, trong cửa sổ trò chuyện bạn nhập vào dòng chữ : /weather rain và nhấn Enter để chạy lệnh.

lenh tuyet roi trong minecraft

Khi lệnh được nhập, bạn sẽ thấy thông báo "Thay đổi thời tiết mưa" xuất hiện phí góc trái cửa sổ trò chơi.

lenh tuyet roi trong minecraft 2

Như vậy bạn đã biết được lệnh tuyết rơi trong Minecraft cũng như cách sử dụng lệnh. Bên cạnh lệnh tuyết rơi thì Minecraft cũng cung cấp cho bạn các lệnh về thời tiết, tổng hợp các mã Minecraft thời tiết sẽ cho bạn trải nghiệm nhiều kiểu thời tiết khác nhau, rất thú vị.

Chơi Minecraft online bằng Hamachi là phương pháp được các game thủ yêu thích sử dụng, khi chơi Minecraft bằng Hamachi bạn sẽ được giao lưu với nhiều người chơi khác trên game Minecraft

Ngoài ra, Minecraft Launcher cũng là chương trình hỗ trợ chơi game Minecraft tốt hơn trên máy tính, laptop người dùng, nếu bạn gặp khó khăn trong việc tải và cài đặt Minecraft trên máy tính thì Minecraft Launcher sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lenh-tuyet-roi-trong-minecraft-24737n.aspx
Cách cài Minecraft để chơi Minecraft trên máy tính cũng vô cùng đơn giản, chỉ với vài thao tác. Nếu bạn vẫn chưa biết cách làm hãy tham khảo ngay bài viết Cách cài Minecraft, chơi Minecraft trên máy tính mà Taimienphi.vn đã chia sẻ trước đó nhé.

Tác giả: Duy Vinh     (3.2★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Minecraft, chơi game Minecraft trên máy tính
Cách nuôi bò trong game Minecraft
Hướng dẫn cưỡi ngựa trong Minecraft
Xây lâu đài trong Minecraft, dựng lâu đài trong game Minecraft
Cách xây biệt thự, Modern House trong Minecraft
Từ khoá liên quan:

lệnh tuyết rơi trong Minecraft

, mã tuyết rơi trong Minecraft, mã lệnh tuyết rơi trong minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft Installer

  Hỗ trợ cài đặt game Minecraft

  Minecraft Installer là phần mềm được hãng MCInstaller phát hành nhằm hỗ trợ người dùng cài đặt game mô phỏng Minecraft trên máy PC. Phần mềm Minecraft Installer được gói trong tập tin gói phần mềm MSI và tạo các shortcut ...

Tin Mới

 • Cách kiếm Ruby trong Minecraft Earth miễn phí

  Ruby hay còn được gọi Hồng ngọc, là một tài nguyên quan trọng trong game Minecraft Earth, chúng có hạn sử dụng tại thời điểm hiện tại, Ruby trong Minecraft Earth có thể được sử dụng để mua Buildsheet trong cửa hàng và tăng tốc thời gian chế tạo.

 • Cách tải và cài đặt Minecraft Forge

  Cài mod trong game Minecraft sẽ giúp bạn trải nghiệm được nhiều tính năng cực kì thú vị hơn bình thường, và để cài Mod trong Minecraft, các bạn cần sử dụng Minecraft Forge, dưới đây sẽ là cách cài Minecraft Forge để sử dụng mod trong Minecraft.

 • Cách cài Shader vào Minecraft

  Minecraft là một trò chơi thế giới mở cực kì thú vị, tuy nhiên đồ họa của game Minecraft không được đánh giá cao với đồ họa 8 bit cùng hình ảnh có màu sắc ảm đạm cũng như các hiệu ứng không được chăm chút cho lắm. Vì vậy những người chơi đã dày công nghiên cứu và phát triển những mod đồ họa được gọi cung là Shaders. Dưới đây sẽ là cách bạn cài Shader và Minecraft.

 • Cách tải và cài Karaoke Now trên máy tính với Bluestacks

  Karaoke Now là ứng dụng cho phép bất cứ ai sử dụng nó cũng có thể trở thành ca sĩ "bất đắc dĩ" và không chỉ trên điện thoại, người dùng hoàn toàn có thể cải và tải Karaoke Now trên máy tính thông qua phần mềm Bluestacks để sử dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá