Cách tải nhạc chất lượng cao trên Zing Mp3 miễn phí

Không cần đăng ký Zing VIP trên Zing Mp3, các bạn vẫn có thể tải nhạc chất lượng cao trên Zing Mp3 miễn phí. Đây là một thủ thuật được khá nhiều người ưa thích, giúp người dùng dễ dàng tải nhạc chất lượng cao 320kbps miễn phí.

Thông thường, để tải nhạc chất lượng cao trên Zing Mp3, người dùng cần phải bỏ một khoản tiền không nhỏ để đăng ký Zing VIP. Với những gói cước đăng ký Zing VIP  trong 1 tháng, 3 tháng hay 1 năm thì người dùng có thể thỏa sức nghe nhạc chất lượng cao và tải nhạc chất lượng 320kbps trở lên về điện thoại, máy tính. Nhưng nếu bạn không thích, hoặc không muốn nạp tiền đăng ký Zing VIP thì vẫn còn một cách để tải nhạc chất lượng cao miễn phí. Sử dụng phần mềm TrumMp3 và làm theo cách dưới đây, bạn sẽ có ngay những bản nhạc HOT chất lượng cao để tải về máy.

- Tải về Zing Mp3 dành cho thiết bị Android: Tải Zing Mp3 cho Android

- Tải về Zing Mp3 dành cho thiết bị iOS: Tải Zing Mp3 cho iPhone

Cách tải nhạc chất lượng cao trên Zing Mp3 miễn phí:

Bước 1: Tải TrumMP3 từ link phía trên. Hoặc các bạn vào AppStore trên iOS và Google Play trên Android tìm kiếm Trum MP3. Sau đó tải và mở phần mềm có biểu tượng như trên.

tai nhac chat luong cao

Bước 2: Khi mở phần mềm TrumMp3, chúng ta có thể thấy các bài hát mới nhất đều có trên đây, được chia ra thành các thể loại nhạc như V-Pop, trữ tình, rap, rock, dance và nhiều thể loại khác, giúp người dùng dễ dàng chọn bài hát.

tai nhac chat luong cao

Bước 3: Muốn tải bài hát nào, các bạn ấn vào dấu + bên cạnh bài hát. Nhập tên và ấn Add để lưu bài hát về list nhạc của mình. Các bài hát sau khi tải sẽ xuất hiện trong My Mp3.

tai nhac chat luong cao

Bước 4: Các bạn có thể chỉnh chất lượng bài hát bằng cách ấn vào biểu tượng 3 dấu gạch, chọn Settings và chỉnh chất lượng High.

tai nhac chat luong cao

Thủ thuật trên này đã giúp các bạn có thể tải về những bài hát với chất lượng cao, thấp tùy ý. Đây là một ứng dụng tuyệt vời để thay thế Zing Mp3 hay Nhaccuatui trên điện thoại.

Còn nếu bạn vẫn muốn có tài khoản Zing VIP, thì trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản Zing đã. Ngoài cách đăng ký Zing Mp3 trên máy tính, chúng ta còn có thể đăng ký Zing mp3 trên điện thoại rất dễ dàng. Sau khi đã đăng ký Zing Mp3, bạn cũng có thể sử dụng sâu hơn ứng dụng này với các tính năng hấp dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-nhac-chat-luong-cao-tren-zing-mp3-mien-phi-13639n.aspx
Khi đã tải về những bài hát, nếu bạn có ý định muốn chuyển những bài hát thành nhạc chuông để cài vào điện thoại thì có thể sử dụng MP3 Cut. Phần mềm MP3 Cut  khá nhỏ gọn, có thể dễ dàng chuyển đổi các bạn hát ra thành nhiều phần khác nhau. Bạn có thể sử dụng MP3 Cut để tạo những đoạn nhạc chuông phong cách của riêng mình. Với những bài hát chất lượng cao được tải về nhờ thủ thuật trên, nhạc chuông của bạn sẽ thực sự hay và ấn tượng.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng Zing MP3 nghe, tải nhạc chất lượng cao
Cài Zing Mp3 trên điện thoại Android
(Giveaway) Bản quyền miễn phí YouTube to MP3 High Quality Downloader
Cách tải nhạc miễn phí chất lượng cao về máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Zoom Player MAX, xem video, nghe nhạc chất lượng cao từ 16/11
Từ khoá liên quan:

tai nhac chat luong cao tren zing mp3

, tai download nhac chat luong cao, tai nhac mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zing Zing

    Thưởng thức âm nhạc hot, chất lượng cao

    Zing Zing là ứng dụng nghe nhạc trên di động vừa có giao diện đẹp vừa mang đến những bản nhạc với âm thanh chất lượng tốt nhất dành cho bạn. Với Zing Zing bạn có thể thưởng thức những bản nhạc mới nhất từ các nghệ sĩ hay các bản nhạc đang được nghe nhiều nhất hiện nay, của cả Việt Nam và thế giới.

Tin Mới