Sửa lỗi khi gỡ Office 2007: Setup cannot continue because a required file...

Office 2007 là một trong những phiên bản office thành công nhất của Microsoft khi được số lượng người dùng cài đặt và đánh giá cao. Tuy nhiên, trong quá trình gỡ bỏ khỏi máy tính, Office 2007 lại gặp phải lỗi "Setup cannot continue because a required file..." Tuy nhiên, lỗi này không đáng lo như người nghĩ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để khắc phục lỗi này.

Bài viết liên quan


Office 2007 là phiên bản đầu tiên của Mirosoft đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thay đổi giao diện cũng như các tính năng có trong chương trình. Hiện nay, Office 2010 hay Office 2013 đã được phát hành, nhưng số lượng người sử dụng Office 2007 vẫn chiếm khá là đông.

Trong bất kể phiên bản nào cũng vậy, việc sử dụng đôi khi không tránh khỏi các lỗi xảy ra và cả trong quá trình cài đặt cũng như gỡ bỏ. Với Office 2007, người dùng thường gặp lỗi  "Setup cannot continue because a required file...." khi tiến hành gỡ bỏ cài đặt trên máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi đó để bạn có thể cài đặt lại Office 2007, hoặc nâng cấp lên Office 2010 hoặc 2013 nếu thấy cần thiết.

Gỡ Office 2007

Tải bản cài đặt Office 2007

Nếu muốn cài đặt bản cao hơn, các bạn

* Tải bản cài đặt Office 2010
* Tải bản cài đặt Office 2013

Đầu tiên bạn cần phải download công cụ hỗ trợ từ Microsoft.

- Download công cụ gỡ Office 2007 trên Windows 7 Tại đây.

- Download công cụ gỡ Office 2007 trên Windows 8 Tại đây.

Lưu ý: Bài viết này thực hiện trên máy tính chạy Win 7. Nếu máy tính bạn chạy Win 8 thì cứ thực hiện tương tự.

Cài đặt công cụ fix lỗi từ Microsoft. Tích vào ô  I Agree và bấm Next để tiếp tục.

go office 2007

Nhấn Next để hoàn tất cài đặt.

go office 2007 gap loi

Lúc này một cửa sổ CMD sẽ xuất hiện. Bạn nên đóng tất cả trình duyệt và các ứng dụng đang chạy. Vì rất có thể các tiến trình trên máy sẽ bị đóng một cách tự động trong quá trình gỡ Office 2007.

khac phuc loi go office 2007

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới bạn cách gỡ Office 2007 khi gặp lỗi "Setup cannot continue because a required file...." Sau khi hoàn tất việc gỡ bỏ, cửa sổ CMD khi nãy sẽ tự động được đóng và máy tính sẽ khởi động lại để hoàn tất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khi-go-office-2007-setup-cannot-continue-because-a-required-fi-4212n.aspx
Như đã nói ở phần đầu, việc phát sinh lỗi không chỉ xảy ra với Office 2007 mà còn với cả bản Office 2010 hay Office 2013. Với Office 2010, chắc chắn không ít bạn đã gặp phải lỗi khi cài đặt Office 2010 lên máy tính, tuy nhiên, cách sửa lỗi khi cài đặt office 2010 cũng được Taimienphi.vn giới thiệu trong các bài trước đây. Hi vọng, các bạn sẽ có thể cài đặt Office 2010 một cách dễ dàng lên máy tính của mình.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

go office 2007

, go office 2007 gap loi, khac phuc loi go office 2007,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 2007 Ribbon Editor

  Tạo thanh công cụ cho Office 2007

  Office 2007 Ribbon Editor là công cụ cho phép người dùng tùy chọn giao diện Ribbon của Office 2007 cho các sản phẩm. Ứng dụng này dựa trên sự hỗ trợ của CustomUl Editor.

Tin Mới

 • Cách mở file Word trên máy tính khi không cài Word

  Không cần tải về và cài đặt ứng dụng trên laptop, máy tính, dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách mở file Word trên máy tính khi không cài Word.

 • Cách cài Font chữ mặc định trong Word 2019

  Font chữ mặc định trong Word giúp người dùng mỗi khi sử dụng Word sẽ hiện lên với cùng một kiểu chữ, cỡ chữ và font chữ theo cài đặt. Muốn cài font chữ mặc định trong Word 2019 hãy làm theo các bước trong bài viết dưới đây.

 • Cách dịch văn bản trong Word nhanh

  Tính năng dịch văn bản trong Word đã được Microsoft bổ sung từ lâu nhưng lại không được nhiều người biết đến, để tránh mất thời gian khi tra cứu từng từ, hay sử dụng công cụ dịch thuật phức tạp từ các bên thứ 3 thì bạn hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách sử dụng tính năng dịch văn bản nhanh ngay trong Word nhé!

 • Chơi Asphalt 8 trên máy tính bằng BlueStacks 2

  Nếu trên pc chúng ta có dòng game Needforspeed thì trên di động Asphalt 8 chính là linh hồn của các dòng game đua xe. Luôn đạt mức tải cao nhất mỗi khi ra mắt, ngày càng cải tiến đồ họa cũng như cách đây, Asphalt 8 thực sự là một game không thể thiếu trong điện thoại của bạn và bạn hoàn toàn có thể mang nó lên máy tính với BlueStacks 2.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá