Sửa lỗi khi gỡ Office 2007: Setup cannot continue because a required file...

Office 2007 là một trong những phiên bản office thành công nhất của Microsoft khi được số lượng người dùng cài đặt và đánh giá cao. Tuy nhiên, trong quá trình gỡ bỏ khỏi máy tính, Office 2007 lại gặp phải lỗi "Setup cannot continue because a required file..." Tuy nhiên, lỗi này không đáng lo như người nghĩ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để khắc phục lỗi này.

Bài viết liên quan


Office 2007 là phiên bản đầu tiên của Mirosoft đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thay đổi giao diện cũng như các tính năng có trong chương trình. Hiện nay, Office 2010 hay Office 2013 đã được phát hành, nhưng số lượng người sử dụng Office 2007 vẫn chiếm khá là đông.

Trong bất kể phiên bản nào cũng vậy, việc sử dụng đôi khi không tránh khỏi các lỗi xảy ra và cả trong quá trình cài đặt cũng như gỡ bỏ. Với Office 2007, người dùng thường gặp lỗi  "Setup cannot continue because a required file...." khi tiến hành gỡ bỏ cài đặt trên máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi đó để bạn có thể cài đặt lại Office 2007, hoặc nâng cấp lên Office 2010 hoặc 2013 nếu thấy cần thiết.

Gỡ Office 2007

Tải bản cài đặt Office 2007

Nếu muốn cài đặt bản cao hơn, các bạn

* Tải bản cài đặt Office 2010
* Tải bản cài đặt Office 2013

Đầu tiên bạn cần phải download công cụ hỗ trợ từ Microsoft.

- Download công cụ gỡ Office 2007 trên Windows 7 Tại đây.

- Download công cụ gỡ Office 2007 trên Windows 8 Tại đây.

Lưu ý: Bài viết này thực hiện trên máy tính chạy Win 7. Nếu máy tính bạn chạy Win 8 thì cứ thực hiện tương tự.

Cài đặt công cụ fix lỗi từ Microsoft. Tích vào ô  I Agree và bấm Next để tiếp tục.

go office 2007

Nhấn Next để hoàn tất cài đặt.

go office 2007 gap loi

Lúc này một cửa sổ CMD sẽ xuất hiện. Bạn nên đóng tất cả trình duyệt và các ứng dụng đang chạy. Vì rất có thể các tiến trình trên máy sẽ bị đóng một cách tự động trong quá trình gỡ Office 2007.

khac phuc loi go office 2007

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới bạn cách gỡ Office 2007 khi gặp lỗi "Setup cannot continue because a required file...." Sau khi hoàn tất việc gỡ bỏ, cửa sổ CMD khi nãy sẽ tự động được đóng và máy tính sẽ khởi động lại để hoàn tất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khi-go-office-2007-setup-cannot-continue-because-a-required-fi-4212n.aspx
Như đã nói ở phần đầu, việc phát sinh lỗi không chỉ xảy ra với Office 2007 mà còn với cả bản Office 2010 hay Office 2013. Với Office 2010, chắc chắn không ít bạn đã gặp phải lỗi khi cài đặt Office 2010 lên máy tính, tuy nhiên, cách sửa lỗi khi cài đặt office 2010 cũng được Taimienphi.vn giới thiệu trong các bài trước đây. Hi vọng, các bạn sẽ có thể cài đặt Office 2010 một cách dễ dàng lên máy tính của mình.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

go office 2007

, go office 2007 gap loi, khac phuc loi go office 2007,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 2007 Ribbon Editor

  Tạo thanh công cụ cho Office 2007

  Office 2007 Ribbon Editor là công cụ cho phép người dùng tùy chọn giao diện Ribbon của Office 2007 cho các sản phẩm. Ứng dụng này dựa trên sự hỗ trợ của CustomUl Editor.

Tin Mới

 • Cách xóa trang trắng trong Word 2007

  Khi sử dụng Word 2007 để soạn thảo, chỉnh sửa văn bản rất nhiều người dùng đã gặp lỗi xuất hiện các trang trắng gây ra lỗi cho tài liệu và không phải ai cũng biết cách khắc phục vấn đề này. Chính vì thế để sửa lỗi trang trắng trong Word, xóa trang trắng trong Word 2007 bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để áp dụng nhé.

 • Cách tải và cài Office 2013 tiếng Việt

  Cách tải và cài đặt Office 2013 tiếng Việt giúp bạn có thể sử dụng các ứng dụng văn phòng như Word, Excel, Powerpoint,.. bằng tiếng Việt để thao tác dễ dàng hơn với các thanh công cụ. Đặc biệt đối với những người không thông thạo ngoại ngữ thì việc tải và cài Office 2013 tiếng Việt là điều rất cần thiết để chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt

 • Word Online, cách dùng, soạn thảo, lưu văn bản, xem lại văn bản

  Giống như các phiên bản Word Offline, Word Online cũng bao gồm các công cụ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa văn bản, lưu văn bản, soạn thảo,... Word Online là một trong những giải pháp hữu hiệu cho người dùng khi chưa cài đặt Word trên máy tính.

 • Cách đặt vé máy bay trên Traveloka nhanh chóng và chi tiết

  Cách đặt vé máy bay trên Traveloka rất đơn giản và dễ dàng. Nhưng với các bạn lần tiên đặt thì chắc hẳn sẽ còn bỡ ngỡ, thao tác chậm. Nhưng đừng lo, hãy xem hướng dẫn cách book vé máy bay trên Traveloka trên máy tính, điện thoại dưới đây để có thể tự tay sở hữu tấm vé máy bay đi đến nơi yêu thích.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá