Sửa lỗi Cannot find 640x480 video mode khi mở game GTA Vice City

Lỗi Cannot find 640x480 video mode thường hay gặp sau khi cài game GTA, tuy nhiên để sửa lỗi Cannot find 640x480 video mode cũng không quá khó khăn nếu bạn biết nguyên nhân gây ra lỗi không thể khởi động GTA này, hướng dẫn trong bài viết hy vọng sẽ giúp bạn đọc tìm ra nguyên nhân và sửa nhanh lỗi này để chơi GTA Vice City trên máy tính.

Lỗi Cannot find 640x480 video mode cũng giống như nhiều lỗi GTA khác, xuất hiện khi người dùng download GTA  và tiến hành cài GTA Vice City và chạy game bằng file tải về, lỗi Vice City này khiến người dùng không thể truy cập được vào game để chơi. Để sửa lỗi không khởi động Vice City sau khi cài GTA Vice City, người dùng sẽ phải thay đổi một số thiết lập hệ thống cơ bản.

sua loi cannot find 640x480 video mode

Trong hướng dẫn của Taimienphi.vn, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn nguyên nhân và cách sửa lỗi Cannot find 640x480 video mode dễ dàng nhất.

Sửa lỗi Cannot find 640x480 video mode khi mở Vice City

Nguyên nhân: Lỗi Cannot find 640x480 video mode là lỗi xảy ra sau khi cài GTA, mở game GTA Vice City trên máy tính, laptop. Lỗi này cho biết GTA Vice City không thể khởi động ở độ phân giải hiện tại, và độ phân giải của trò chơi không tương thích với độ phân giải của Windows.

Do đó có hai cách để sửa lỗi Vice City này. Hoặc bạn thay đổi chế độ tương thích của GTA Vice City hoặc bạn có thể thay đổi độ phân giải của máy tính sao cho tương thích với độ phân giải 640 x 480 pixel. Tuy nhiên có một số trường hợp độ phân giải màn hình cao không còn hỗ trợ độ phân giải 640 x 480 cũ, cách sửa lỗi không khởi động Vice City thứ hai sẽ khó thực hiện.

Chỉnh lại chế độ tương thích video mode 640 x 480 trong cài đặt GTA Vice City

Bước 1: Truy cập địa chỉ lưu trữ file cài đặt của GTA Vice City có địa chỉ dưới đây:

C:\Program Files (x86)\Steam\steamapps\common\Grand Theft Auto City

sua loi khong khoi dong vice city

Bước 2: Tìm và nhấp chuột phải tại file gta-vc.exe > chọn Properties.

Bước 3: Chuyển sang tab Compatability.

sua loi gta sua loi vice city

Tại mục Compatibility mode, các bạn nhấn chọn mục Run this program in compatibility mode for, sau đó nhấn chọn hệ điều hành Windows hiện tại đang cài đặt.

khac phuc loi gta sua loi vice city

Bước 4: Tiếp tục tại mục Settings bên dưới, các bạn tick chọn tùy chỉnh Run in 640 x 480 screen resolution. Nhấn Apply >OK để hoàn tất mọi thay đổi. Giờ đây, bạn đã có thể vào GTA Vice City như bình thường.

Khi chơi GTA Vice City, ngoài những lỗi khởi động cơ bản, còn xuất hiện khá nhiều lỗi GTA khác như Lỗi GTA cannot find enough available video memory. Để sửa lỗi GTA cannot find enough available video memory chẳng hạn, người dùng sẽ phải cập nhật driver hoặc nâng cấp card đồ họa rời để giải quyết lỗi. Tuy vậy, một số trường hợp lỗi phát sinh còn do những nguyên nhân không xác định. Với những trường hợp như vậy, người dùng nên gỡ bỏ bản cài GTA và cài GTA lại trên máy tính.

Hiện GTA đã có phiên bản GTA Vice City Patch giúp sửa một số lỗi phát sinh, đồng thời nâng cao chất lượng đồ họa, bạn đọc có thể tải về GTA Vice City Patch để trải nghiệm những thay đổi trên.

Khi chơi GTA, để vượt qua nhiều cửa khó, người chơi thường sử dụng mã lệnh GTA với nhiều mã khác nhau, những mã lệnh GTA này sẽ giúp bạn vượt qua các nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-cannot-find-640x480-video-mode-khi-mo-vice-city-22586n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.8★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mã GTA thời tiết, Lệnh GTA thời tiết trong game cướp đường phố
Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City - Phần cuối
Giảm lag GTA, cách giảm lag game GTA 5, GTA Vice City như thế nào??
Mã GTA nhân vật, Lệnh GTA Vice city các nhân vật trong game cướp đường phố
Thực hiện nhiệm vụ GTA Vice City - Phần 1
Từ khoá liên quan:

sua loi cannot find 640x480 video mode

, sua loi khong khoi dong vice city, sua loi gta sua loi vice city,

SOFT LIÊN QUAN
  • GTA Vice City Mamaia Vice Mod

    Bản mod game GTA Vice City

    GTA Vice City - Mamaia Vice Mod là bản mod game mới dành cho dòng game nổi tiếng GTA Vice City, mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn khi lái những dòng xe được sản xuất ở Romania. Bên cạnh đó, GTA Vice City - Mamaia Vice Mod nằm trong nhóm game mô phỏng / lái xe / bắn súng / phiêu lưu 3D; trong đó, game thủ sẽ có cơ hội được khai thác thế giới mở rộng lớn trong vai một nhân vật bị truy nã.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá