Cấu hình máy tính để chơi GTA Vice City

Cấu hình máy tính để chơi GTA Vice City không cần quá cao, tuy nhiên các bạn cũng nên kiểm tra nếu máy tính đang sử dụng đã quá lỗi thời. Làm theo hướng dẫn sau để kiểm tra cấu hình máy tính chơi GTA Vice City.

GTA Vice City là tựa game lâu đời của hãng Rockstar Games. Đây cũng là tựa game "đàn anh" của những GTA IV đình đám hiện nay. Tuy có đồ họa kém hơn nhiều, đồng nghĩa với cần cấu hình máy tính không cao như GTA IV. Tuy nhiên, với các máy tính đời cũ, các bạn cũng nên kiểm tra máy tính xem có đáp ứng được cấu hình tối thiểu của tựa game này hay không.

huong dan cau hinh may tinh de choi GTA Vice City

Sau khi kiểm tra cấu hình để chơi GTA, các bạn chỉ cần cài đặt tựa game GTA Vice City trên máy tính. Để dễ dàng vượt qua các thử thách trong game, sử dụng mã GTA Vice City để hỗ trợ là điều cần thiết. Với những nhiệm vụ quá khó, sử dụng mã GTA Vice City để mua giáp hay máu cũng không phải điều gì quá gian lận.

Cấu hình máy tính để chơi GTA Vice City:

Cấu hình đề nghị:

- Intel Pentium IV or AMD Athlon XP processor

- 256(+) MB of RAM

- 64(+) MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce 3″ / “Radeon 8500″ or better with DirectX Texture Compression support)

- DirectX 9.0 compatible sound card with surround sound

Trên đây là cấu hình đề nghị của Rockstar Games cho tựa game GTA Vice City. Để biết máy tính của mình có đủ sức chinh chiến tựa game này hay không, các bạn làm theo hướng dẫn sau đây.

1. Kiểm tra bằng dxdiag

Click vào Start, chọn Run và nhập dxdiag. Sau đó click Enter.

cau hinh may tinh de choi GTA Vice City

Trong hộp thoại DirectX Diagnostic Tool, các bạn chọn thẻ System. Ở đây tất cả thông số về máy tính sẽ được hiển thị ở System Information.

cach cau hinh may tinh de choi GTA Vice City

2. Kiểm tra với My Computer.

Kiểm tra bằng My Computer là cách kiểm tra nhanh, tuy nhiên các thông số không được đầy đủ như trong dxdiag.

Click chuột phải vào My Computer, chọn Properties.

cau hinh may tinh de choi game GTA Vice City

Máy tính sẽ truy cập vào System trong Control Panel. Tại Windows edition sẽ xuất hiện các thông số hệ điều hành máy tính. Ở System là cấu hình phần cứng của máy tính bạn đang sử dụng.

cach cau hinh may tinh de choi game GTA Vice City

Với cấu hình trên của Taimienphi.vn đã đáp ứng hoàn toàn được mọi đề nghị mà Rockstar đề nghị. Vậy còn máy tính của bạn thì sao?, hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn của chúng tôi để check.

Nếu cấu hình của bạn vừa đủ hoặc thấp hơn, khi chơi game GTA Vice City sẽ gặp hiện tượng giật, lag. Để khắc phục vấn đề này, cài đặt giảm lag GTA có thể hỗ trợ được bạn phần nào. Sử dụng thủ thuật cài đặt giảm lag GTA các bạn có thể chơi game mượt mà hơn rất nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-hinh-may-tinh-de-choi-gta-vice-city-7303n.aspx
Để hỗ trợ người chơi có thể qua màn và tận dụng những thủ thuật "bá đạo" trong game, Taimienphi.vn cũng khuyên các bạn cần tải về phần mềm Cheat Engine để chơi game thú vị hơn. Đặc biệt, phần mềm Cheat Engine không hề làm ảnh hưởng tới hoạt động của RAM và có thể xem được bộ nhớ của game.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mã Cheat Code GTA San Andreas PS4
Mã GTA nhân vật, Lệnh GTA Vice city các nhân vật trong game cướp đường phố
So sánh GTA III vs GTA Vice City
Jetpack GTA Vice City là gì ?
Mã lệnh Cheat codes GTA Vice City Mobile
Từ khoá liên quan:

cấu hình máy tính chơi game gta

, thiết lập máy tính chơi game gta, hướng dẫn chơi gta vice city,

SOFT LIÊN QUAN
  • GTA Vice City Patch

    Bản vá lỗi cho GTA Vice City

    Phần mềm GTA Vice City Patch phiên bản mới mang đến cho bạn tính năng vá lỗi cho GTA Vice City giúp người chơi game có những trải nhiệm mới lạ, ấn tượng. Với phần mềm GTA Vice City Patch, bạn sẽ được khám phá các tính năng thú vị.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá