Sử dụng ANALOG projects premium, phần mềm tạo hiệu ứng màu sắc hình ảnh

Sử dụng ANALOG projects premium, phần mềm tạo hiệu ứng màu sắc hình ảnh trên máy tính giúp bạn tạo được những hình ảnh đẹp. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để cài đặt và sử dụng phần mềm ANALOG projects premium.

Để chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, chúng ta thường sử dụng Photoshop. Tuy nhiên, với nhiều người dùng thì Photoshop lại quá khó để sử dụng. Cũng dễ hiểu, bởi phần mềm Photoshop được Adobe thiết kế dành riêng cho dân chuyên nghiệp chỉnh sửa ảnh, sử dụng nhiều kỹ năng chỉnh sửa cao. Chính vì vậy mà các tính năng trong Photoshop được thiết kế khá rắc rối, khiến người dùng khó tiếp cận.

Hay để chỉnh sửa những bức ảnh đơn giản thì chúng ta lại có PhotoScape. Phần mềm PhotoScape có các tính năng chỉnh sửa ảnh tương đối đơn giản, dễ sử dụng. Nhưng chỉnh sửa ảnh bằng PhotoScape lại chưa được xuất sắc, không đủ sức chiều lòng những người dùng khó tính. Trung hòa giữa 2 phần mềm nêu trên, Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn phần mềm ANALOG projects Premium, phần mềm chuyên dụng để chỉnh sửa màu sắc trên ảnh.

Sử dụng ANALOG projects premium, phần mềm tạo hiệu ứng màu sắc hình ảnh:

Trước tiên, bạn đọc phải tải phần mềm ANALOG projects tại đây: Tải ANALOG projects

Bước 1: Sau khi cài đặt ANALOG projects premium, ấn File ---> Load Image để mở ảnh cần chỉnh sửa.

su dung analog projects

Bước 2: Tìm đến thư mục chứa ảnh, chọn ảnh và ấn Open.

su dung analog projects

Bước 3: Ảnh của bạn sẽ được hiển thị ở góc màn hình, có thể lựa chọn chỉnh sửa màu toàn bộ hoặc chỉnh sửa từng phần của ảnh.

su dung analog projects

Bước 4: Click vào các Default Settings như: free style, rollfim ... để chỉnh màu tự động. Nếu muốn chỉnh kỹ hơn, bạn chọn Combine Default Settings.

su dung analog projects

Bước 5: Click chọn các kiểu ảnh khác nhau để phối 2 màu ảnh.

su dung analog projects

Trên đây là những kỹ năng chỉnh sửa ảnh cơ bản của ANALOG projects premium, hãy tải ngay phần mềm này về máy tính để sử dụng chuyên sâu hơn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-analog-projects-premium-tao-hieu-ung-mau-sac-hinh-anh-7647n.aspx
Với những người dùng muốn chỉnh sửa ảnh cá nhân cho đẹp hơn, hãy sử dụng tính năng làm mịn da bằng PicsArt trên máy tính. Tính năng làm mịn da bằng PicsArt chỉ là một trong những tính năng tuyệt vời của phần mềm này.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn diệt virus bằng Malwarebytes Premium cho máy tính
Cách xem phim trên Netflix Premium không cần tài khoản
(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDF Shaper Premium, chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp
(Giveaway) Kích hoạt YouiDraw Premium, thiết kế đồ hoạ trên trình duyệt
Trải nghiệm Malwarebytes Premium, mạnh mẽ và khác biệt
Từ khoá liên quan:

su dung analog project premium

, chinh sua anh voi analog project, tao hieu ung mau anh voi analog project,

SOFT LIÊN QUAN
 • ANALOG projects

  Thêm hiệu ứng cho hình ảnh

  ANALOG projects đến từ Franzis hãng phần mềm nổi tiếng với các công cụ xyuwr lý ảnh chuyên nghiệp, được người dùng đánh giá cao. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng thêm các bộ lọc hiệu ứng khác nhau cho hình ảnh của mì ...

Tin Mới

 • Cách tải app Huangyou chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nổi từ Trung Quốc mang tên Huangyou hay Butter Camera hiện nay đang được rất nhiều người dùng tại Việt Nam tìm kiếm, công cụ này mang tới cho bạn những tính năng chỉnh sửa ảnh cực kỳ chuyên nghiệp như các bộ lọc ảnh, hiệu ứng, chỉnh các thông số hình ảnh và đặc biệt có thể thêm các sticker, emoji cực kỳ dễ thương, bài viết bên dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải app Huangyou chỉnh sửa ảnh trên điện thoại.

 • Cách quay Tik Tok thay đổi quần áo

  Cách quay Tik Tok thay đổi quần áo nhanh như chớp tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại hết sức đơn giản, trong bài viết Taimienphi sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn đọc các bước để quay Tik Tok thay đổi quần áo sao cho đẹp mắt, tự nhiên nhất.

 • Cách sửa lỗi không cài được FaceApp

  FaceApp được biết đến là ứng dụng thay đổi khuân mặt tốt nhất trên điện thoại. Tuy nhiên hiện nay nhiều điện thoại vẫn không thể cài đặt và sử dụng được FaceApp vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách sửa lỗi không cài được FaceApp. Nguyên nhân chủ yếu gây ra lỗi này là do ứng dụng chặn người dùng ở một số quốc gia, khu vực cụ thể.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá