Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Ôn tập văn kể chuyện, Tập làm văn

Văn kể chuyện là kiểu văn bản các em đã được học từ lớp dưới, ở phần soạn Tiếng Việt lớp 5 này, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em cách soạn bài Tập làm văn: Ôn tập văn kể chuyện giúp em củng cố, ôn tập lại các kiến thức. Bên cạnh đó, cha mẹ học sinh cũng có thể lựa chọn tài liệu của chúng tôi để hướng dẫn con mình soạn bài.

=> Xem bài soạn Tiếng việt lớp 5 đầy đủ tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 5

Trong phần soạn bài Ôn tập văn kể chuyện này, các em sẽ được ôn lại các kiến thức về khái niệm kể chuyện, cấu tạo của bài văn kể chuyện và được thực hành làm các bài tập trong sách giáo khoa Tiếng Việt 5, tập 2, trang 43. Ở bài soạn Tiếng Việt lớp 5 tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học bài Luyện từ và câu: Nối các vế câu ghép bằng quan hệ từ (tiết 4), các em nhớ đón đọc.

soan bai on tap van ke chuyen

soan tieng viet lop 5 tap lam van on tap van ke chuyen 2

soan tieng viet lop 5 tap lam van on tap van ke chuyen 3

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị bài học sắp tớ với phần Soạn bài Chuyện một khu vườn nhỏ, tập đọc để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 5 của mình.

Ngoài ra, Luyện tập thuyết trình, tranh luận trang 93, 94 SGK là một bài học quan trọng trong chương trình Tiếng Việt lớp 5 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 5 phần Tập làm văn: Luyện tập tả người, tả ngoại hình, tiết 1 là một nội dung quan trọng các em cần chú ý chuẩn bị trước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-5-tap-lam-van-on-tap-van-ke-chuyen-30751n.aspx

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Kể chuyện: Kể chuyện đã nghe, đã đọc trang 82 SGK Tiếng Việt 5 tập 2
Học trực tuyến môn Tiếng Việt lớp 5 ngày 18/4/2020, Ôn tập văn kể chuyện
Soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 4) trang 164 SGK Tiếng Việt 5 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 5
Soạn bài Ôn tập về tả người trang 150 SGK Tiếng Việt 5
Soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 8) trang 168 SGK Tiếng Việt 5 tập 2
Từ khoá liên quan:

soạn bài ôn tập văn kể chuyện lớp 5

, Soạn bài Tập làm văn: Ôn tập văn kể chuyện, Tập làm văn: Ôn tập văn kể chuyện trang 42 SGK Tiếng Việt 5 tập 2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kể về một tấm gương tốt trong học tập

  Bài văn mẫu kể chuyện lớp 6

  Kể về một tấm gương tốt trong học tập là đề bài tập làm văn trong chương trình ngữ văn lớp 6. Các em học sinh có thể tham khảo những bài văn mẫu hay nhất kể về một tấm gương tốt trong học tập để học tập những cách viết v ...

Tin Mới

 • Tả người bạn thân của em ở trường

  Tham khảo dàn ý, các bài văn mẫu tả một người bạn thân của em ở trường chọn lọc, các em học sinh lớp 5 sẽ có nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để ôn tập, tích lũy vốn từ và hoàn thiện bài văn tả người trên lớp một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Tả con chó

  Chó là loài động vật thân thiết và gần gũi với mỗi gia đình, được coi là người bạn/ người thân của chúng ta và để tả được người bạn yêu quý này, mời các em cùng đón đọc bài văn tả một con vật mà em yêu thích tả con chó của chúng tôi ngay sau đây để biết cách viết bài. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để hướng dẫn con mình viết bài ở nhà.

 • Tả cảnh biển Vũng Tàu

  Vũng Tàu được coi là một trong những trung tâm kinh tế lớn của vùng Đông Nam Bộ nước ta đồng thời đây cũng là nơi có nhiều bãi biển đẹp, nổi tiếng và để làm được bài văn tả cảnh biển Vũng Tàu giới thiệu cho người khác hiểu thêm về vẻ đẹp của cảnh biển nơi đây, mời các em học sinh cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • Phân tích bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác của Phan Bội Châu

  Các em cùng Phân tích bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác của Phan Bội Châu để làm nổi bật lên khí phách hiên ngang, tư thế ngạo nghễ, tinh thần lạc quan, tin tưởng vào tương lai giải phóng dân tộc và tình yêu nước thiết tha mãnh liệt của người chiến sĩ cách mạng khi bị chính quyền Quảng Đông bắt giam.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá